Liên hệ với chúng tôi

Đẹp

The Next Gentleman - cột mốc đánh dấu sự trở lại của Hương Giang sau 9 tháng "đóng băng" sự nghiệp

The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ là chương trình đánh dấu sự trở lại của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Cùng đồng hành với người đẹp trong chương trình này còn có siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh. 

The Next Gentleman - cột mốc đánh dấu sự trở lại của Hương Giang sau 9 tháng 'đóng băng' sự nghiệp

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
The Next Gentleman - cột mốc đánh dấu sự trở lại của Hương Giang sau 9 tháng 'đóng băng' sự nghiệp
Photo: internet

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là 1 trong những cái tên luôn thu hút sự chú ý của dư luận lẫn truyền thông mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, từ khi xay ra những "trận đại chiến" với anti-fan, Hương Giang âm thầm rút khỏi showbiz.

Trong khoảng thời gian "ở ẩn", nàng Hậu không hề đăng tải bất cứ thông tin gì. Và đương nhiên, Hương Giang cũng không lên tiếng về những thị phi bủa vây xung quanh mình. 

Trước khi chính thức "comeback", Hương Giang liên tục đăng tải nhiều hình ảnh sang chảnh, đậm chất giàu có trên mạng xã hội. Ví dụ như đánh golf cùng hội Hoa hậu giàu có hoặc đăng những tấm hình "thả dáng" ngọt ngào trên bãi cỏ. 

huong-giang-dong-vai-tro-gi-trong-the-next-gentleman

Và mới đây nhất, Hương Giang chính thức trở về với ánh đèn sân khấu trong chương trình thực tế The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ. Cụ thể, tối 12/11, Hương Giang thông báo sẽ trở lại với vai trò huấn luyện viên, trực tiếp đối đầu với hai đàn chị là siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh. Đây là chương trình do cô và ekip sản xuất.

Theo Vietnamnet, The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ là chương trình thực tế hoàn toàn mới, đánh dấu sự trở lại của Hương Giang. Chương trình không đặt nặng, ràng buộc “Gentleman” về giới tính, mà là phẩm chất, tâm hồn, cách cư xử.

huong-giang-dong-vai-tro-gi-trong-the-next-gentleman-9
Quảng cáo

Đồng hành cùng Hương Giang trong mùa đầu tiên là siêu mẫu Xuân Lan và siêu mẫu Kiều Anh. Đây là hai siêu mẫu có bề dày kinh nghiệm trong nghề với tính cách khác biệt. Bộ ba huấn luyện viên sẽ tìm kiếm quý ông hội tụ đủ yếu tố để trở thành gương mặt triển vọng, một KOL, Influencer và là nhân tố truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Ngoài 3 huấn luyện viên chính giúp đỡ các thí sinh về những kỹ năng người mẫu và thời trang, chương trình còn có sự góp mặt của những giám khảo khách mời. Họ là những người thành ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ sẽ cùng các HLV  truyền đạt các kinh nghiệm, kỹ năng cho các thí sinh và cùng tìm ra một gương mặt xứng đáng cho ngôi vị quán quân.

huong-giang-dong-vai-tro-gi-trong-the-next-gentleman-8

Thông qua nhiều vòng thi, các thí sinh sẽ chứng minh được bản lĩnh, khám phá được bản thân để xác định đâu là một “gentleman” đích thực.

Được biết, chương trình này không chỉ dừng lại cho các chàng trai, mà còn mở rộng đăng ký cho thí sinh trong cộng đồng LGBTQ, gồm chuyển giới nam (trans guy), song tính nam (bisexual man), và bất cứ ai cảm thấy mình có phẩm chất "quý ông".

Xem thêm: Hoa hậu Hương Giang xuất hiện trở lại sau gần nửa năm ở ẩn để làm một việc rất ý nghĩa

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

5 nguyên tắc vàng để bài văn Nghị luận trở nên rõ ràng, thuyết phục

Thiếu đi sự rõ ràng, chặt chẽ trong 1 bài văn thì mọi câu từ chải chuốt chẳng khác gì một tòa nhà đồ sộ thiếu đi nền móng vững chắc, sẽ sụp đổ. Và mọi nỗ lực luyện câu sắp chữ chỉ là vô nghĩa nếu người đọc không nhận được thông điệp mà ta gửi gắm. Vậy phải làm sao để 1 bài văn nghị luận được rõ ràng, thuyết phục?

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo