Liên hệ với chúng tôi

Đẹp

Hé lộ bất ngờ về đầm dạ hội Thùy Tiên mặc trong khoảnh khắc đăng quang: Giấc mơ vương miện đã ứng nghiệm

Ít ai biết được, trong khoảnh khắc nhận vương miện, Thùy Tiên đã mặc chiếc đầm mang tên "Giấc mơ vương miện".

Hé lộ bất ngờ về đầm dạ hội Thùy Tiên mặc trong khoảnh khắc đăng quang: Giấc mơ vương miện đã ứng nghiệm

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Hé lộ bất ngờ về đầm dạ hội Thùy Tiên mặc trong khoảnh khắc đăng quang: Giấc mơ vương miện đã ứng nghiệm
Photo: internet

Tối 4/12, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã cùng những thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết Miss Grand 2021. Tại đây, Thùy Tiên có màn thể hiện vô cùng xuất sắc khiến công chúng trong và ngoài nước vô cùng thán phục. 

Có một điều thú vị tại đêm chung kết Miss Grand 2021 của Thùy Tiên đó là về chiếc váy dạ hội. Theo chia sẻ từ trước cuộc thi, chiếc váy này là mẫu thiết kế của NTK Nguyễn Minh Tuấn, kiểu dáng ôm sát, cut-out gợi cảm và đính kết lấp lánh. Theo Thùy Tiên, trang phục có tên "Giấc mơ vương miện".

giac-mo-vuong-mien-da-ung-nghiem-voi-hoa-hau-thuy-tien-0

Bộ đầm này từng được Thùy Tiên mặc tại Việt Nam, trong sự kiện nhận vương miện trước ngày lên đường dự thi. Trên trang cá nhân của Thùy Tiên, khán giả bày tỏ ủng hộ sự lựa chọn lần này. Chiếc váy được nhận xét phù hợp vóc dáng của Thùy Tiên.

Và quả thực, giấc mơ đã trở thành hiện thực. Thùy Tiên đã mặc chiếc đầm xinh đẹp này trong khoảnh khắc nhận vương miện. 

giac-mo-vuong-mien-da-ung-nghiem-voi-hoa-hau-thuy-tien-5
Quảng cáo

Trong đêm chung kết, Thùy Tiên đã làm được những điều rất tuyệt vời. Trong số đó, không thể khong nhắc đến phần hùng biện xuất sắc và phần trả lời câu hỏi tinh thế của người đẹp. Thùy Tiên đã sử dụng vốn ngoại ngữ phong phú của mình để thể hiện sự thông minh của bản thân.

Ở phần thi hùng biện, Thùy Tiên đã dõng dạc trả lời bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái tạm dịch như sau: "Hoà bình giống như bầu không khí xung quanh chung ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hoà bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình".

giac-mo-vuong-mien-da-ung-nghiem-voi-hoa-hau-thuy-tien-7

Cô chia sẻ thêm: "Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi và cả những ai lan toả sự đau đớn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa". Phần tiếng Thái còn khiến cả khán đài phấn khích vì quá đỉnh. Có thể nói, hành trình vừa qua của Thùy Tiên ở Miss Grand International khiến netizen vô cùng tự hào.

Còn ở màn ứng xử, Thủy Tiên có cách trả lời đầy bản lĩnh. Đại diện Việt Nam nhận được câu hỏi: Nếu muốn giải quyết các vấn đề quốc tế về nhân quyền kinh tế thì sẽ chọn ai để nói? Phần ứng xử của Thuỳ Tiên: "Nếu có cơ hội được ngỏ lời với người mà tôi ngưỡng mộ, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người đã sáng chế ra vaccine Astra vì cô ấy không cần tới số tiền thưởng dành cho bằng sáng chế. Tôi muốn nói với cô ấy rằng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Đôi khi chúng ta làm việc tốt mà không cần tới sự ghi công".

Xem thêm: Thùy Tiên trở thành tân Hoa hậu Hoà bình thế giới 2021

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo