Chi tiết vụ việc diễn viên Huỳnh Anh bị tố mở cửa xe ô tô gây tai nạn nhưng "lật mặt" không chịu bồi thường

Đêm qua 17/2, một tài khoản facebook đã đăng bài tố cáo diễn viên Huỳnh Anh mở cửa xe gây tai nạn nhưng không chịu bồi thường. Người này còn tung cả clip và đoạn tin nhắn của 2 bên lên trên mạng xã hội để đòi lại công bằng cho em trai mình.

Hoa Nguyễn
09:06 18/02/2021 Hoa Nguyễn
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Đêm 17/2, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước sự việc nam diễn viên Huỳnh Anh bị tố cao gây tai nạn vì mở cửa xe khiến người đi xe máy phía sau gặp nạn. Một tài khoản facebook có tên là M.H đã đăng bài tố cáo nam diễn viên lên mạng xã hội kèm theo đó là đoạn clip được trích xuất từ camera và loạt tin nhắn của 2 bên cho thấy vụ va chạm này xảy ra vào tối mùng 4 Tết (tức ngày 16/2 dương lịch) trên đường Tràng Thi.

huynh anh mo cua gay tai nan 1
Bài đăng tố cáo Huỳnh Anh trên facebook vào đêm qua

Theo tài khoản này chia sẻ, xe ô tô của Huỳnh Anh dừng ở ven đường và bất ngờ mở cửa khiến người điều khiển xe máy phía sau không kịp phanh lại nên đã ngã xuống đường. Người ngồi đằng sau còn bị gãy răng. Sau đó công an đã kịp thời có mặt ở hiện trường để giải quyết. Lúc này nam diễn viên chọn cách giải hòa, chấp nhận bồi thường thiệt hại về người và xe cho người thanh niên kia.

huynh anh mo cua gay tai nan 5
Vụ tai nạn xảy ra khiến người ngồi đằng sau bị gãy răng, nam diễn viên cũng đồng ý sẽ bồi thường cả người và xe tại thời điểm ấy

Tuy nhiên khi về đến nhà, nhận được hóa đơn thanh toán, Huynh Anh bất ngờ "lật kèo" lấy lý do xe máy của người đó đã đi sai làn đường nên không chịu bồi thường. Thậm chí anh còn đòi bên bị nạn phải trả tiền sửa cửa ô tô cho mình. 

huynh anh mo cua gay tai nan 6
Thế nhưng Huỳnh Anh lại "lật mặt" vào phút cuối. Đoạn tin nhắn của 2 bên được gia đình người bị hại tung lên facebook

"Hôm đó gọi công an ra thì bạn diễn viên xin xỏ ác lắm mà hôm nay bạn ý quay ngoắt 180 độ nói như thế đấy ạ. Cứ là người nổi tiếng có phải nói gì cũng được không? Hôm đấy em trai em về còn khen rối rít bạn diễn viên tử tế lắm đừng làm căng", tài khoản facebook M.H cho biết.

Người này cũng cho biết, sau khi bài "bóc phốt" được đăng lên mạng, nam diễn viên tỏ thái độ thờ ơ và không mấy quan tâm. M.H cũng tung ra clip ghi lại vụ tai nạn và ảnh chụp tin nhắn với nam diễn viên dưới bài đăng của mình.

Một số hình ảnh được ghi lại vào đêm xảy ra tai nạn:

huynh anh mo cua gay tai
Diễn viên Huỳnh Anh mở cửa xe ô tô gây tai nạn
huynh anh mo cua gay tai
Cả hai bên đã cùng giải quyết với công an
huynh anh mo cua gay tai
Chiếc Range Rover xịn xò của Huỳnh Anh ở hiện trường

Xem thêm: Cao Thắng - chồng cũ thứ 4 vừa tố "cô Xuyến" Hoàng Yến ngoại tình, không cho gặp con là ai?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận