Cao Thắng - chồng cũ thứ 4 vừa tố "cô Xuyến" Hoàng Yến ngoại tình, không cho gặp con là ai?

Vài năm trước, trái tim "cô Xuyến" Hoàng Yến bị đánh gục bởi câu "cho em bảo vệ chị nhé" của anh Cao Thắng. Thì giờ đây, "cô Xuyến" lại bị chồng cũ thứ 4 "tố" ngoại tình, không cho gặp con.

Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

"Cô Xuyến" Hoàng yến bị chồng "tố" ngoại tình, không cho gặp con

Theo Vietnamnet, diễn viên Hoàng Yến cho biết, cô và người chồng thứ 4 kém 4 tuổi Cao Thắng đã ly hôn từ ngày 31/3/2020. Theo "cô Xuyến" Hoàng Yến, đây là mối tình cuối cùng của cô sau rất nhiều sóng gió đã trải qua.

"Tôi khẳng định không muốn chia sẻ vì chẳng vui vẻ gì nhưng anh ấy thường xuyên đăng những thông tin không hay, nói xấu tôi trên trang cá nhân khiến mọi việc bị đẩy đi xa. Tôi không ngăn cản anh ấy gặp bé Mầm - con chung của chúng tôi. Nhưng hiện tại, anh ấy đang bất ổn tâm lý nên gia đình tạm thời chưa cho anh ấy gặp con", Hoàng Yến chia sẻ.

Về lùm xùm diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ "tố" ngoại tình, không cho gặp con. Trên fanpage "Bí Mật Showbiz có bài đăng: "Anh Cao Thắng, người chồng thứ 4 của Hoàng Yến tố cáo nữ diễn viên ngoại tình với trai trẻ và không cho anh gặp con từ trước Tết Nguyên đán. Anh ức chế vì cô công khai đăng ảnh với tình mới lên mạng xã hội và tìm mọi cách để ngăn cách tình cha con giữa mình và bé Mầm...".

anh-cao-thang-chong-cu-thu-4-cua-dien-vien-hoang-yen-la-ai
Hoàng Yến từng cho rằng Cao Thắng là bến đỗ cuối cùng của đời cô

Cũng theo bài đăng này, anh Cao Thắng cho biết, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn từ khi công việc làm ăn của anh đổ bể. Khi phát hiện vợ nhắn tin nhớ nhung, hẹn hò với người đàn ông khác, anh không giữ được bình tĩnh nên đã làm ầm lên, cả hai cãi nhau.

Vì muốn ruồng rẫy anh nên Hoàng Yến thường xuyên lợi dụng điểm yếu, khiến anh ức chế, cãi nhau và đánh vợ để lấy cớ chia tay. Cả hai nộp đơn ly hôn vào tháng 3/20020 và 15 ngày sau đó, chị nói nhận được quyết định thuận tình ly hôn. Tuy nhiên, anh Cao Thắng không chấp nhận kết quả này vì cho rằng mọi phán quyết quá chóng vánh, việc cả hai chưa qua 3 lần hòa giải và anh cũng chưa đứng trước tòa để xử ly hôn mà đã quyết định là điều vô lý. 

Kể từ đó đến nay, cả hai chưa từng nói rõ ràng về việc chia tay mà chỉ là nhắn tin. Đối với anh Cao Thắng, Hoàng Yến vẫn là vợ và cô không được phép cấm anh gặp con.

Trong khi đó nữ diễn viên Về nhà đi con phủ nhận chuyện ngoại tình với trai trẻ. Cô thẳng thắn chia sẻ: "Tôi sợ đàn ông lắm rồi, đâu dám yêu đương gì nữa. Nhưng người ta nói gì thì cứ để người ta nói, tôi không muốn quan tâm nữa".

anh-cao-thang-chong-cu-thu-4-cua-dien-vien-hoang-yen-la-ai
Anh Cao Thắng và Hoàng Yến thời mới cưới

Trước đó, trong bài viết phỏng vấn với Vietnamnet, Hoàng Yến chia sẻ về lần kết hôn thứ 4: "Đó là lần đầu tiên Hoàng Yến lấy chồng với tâm niệm bằng mọi cách sẽ giữ gìn cuộc hôn nhân này đến hết đời. Và đây là người đàn ông đầu tiên Hoàng Yến cảm thấy anh ta sẽ không bao giờ có lý do rời xa tôi. Chúng tôi như đôi bạn thân, như đồng nghiệp, như anh em, như chị em, như bạn nhậu, chính xác là tri kỷ. Hãy cứ yêu thật lòng, yêu chân thành không toan tính, yêu trọn con tim, luôn mang theo lòng vị tha bên mình, bạn sẽ tự có bí quyết riêng để khiến tình yêu của mình ngày một đẹp và lung linh hơn đấy".

Thế nhưng, sau tất cả, diễn viên Hoàng Yến vẫn không thể bảo vệ được cuộc hôn nhân. Họ ly hôn vào tháng 3/2020. Và đến tháng 2/2021, Hoàng Yến bị người chồng thứ 4 "tố" ngoại tình, ngăn cản anh gặp con.

Anh Cao Thắng - chồng thứ 4 của "cô Xuyến" Hoàng Yến là ai?

Diễn viên Hoàng Yến được biết đến qua hàng loạt những bộ phim như: Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Công dân tập thể, Trò đời, Về nhà đi con... Và kể từ bộ phim Về nhà đi con cô được khán giả gọi là "cô Xuyến".

Diễn viên Hoàng Yến đanh đá, lẳng lơ trên màn ảnh nhưng ngoài đời lại có đường tình duyên lận đận. Cô đã trải qua 3 lần đò nhưng vẫn chưa tìm được hạnh phúc đích thực. Đến năm 2016 cô kết hôn lần thứ 4 với người đàn ông kém 3 tuổi là anh Cao Thắng. 

anh-cao-thang-chong-cu-thu-4-cua-dien-vien-hoang-yen-la-ai-3
Anh Cao Thắng từng được biết đến là người yêu vợ, thương con

Tình yêu của Hoàng Yến và anh Cao Thắng được khán giả rất ủng hộ. Từng có thời điểm nhiều người cho rằng, Hoàng Thắng sẽ là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời Hoàng Yến. Thế nhưng không, sau gần 5 năm kết hôn, cả hai đã đường ai lấy đi. Nhưng cuộc ly hôn này lại đầy ồn ào.

Vậy Cao Thắng - người chồng thứ 4 "tố" Hoàng Yến ngoại tình, cấm gặp con là ai? Theo bài viết của tờ Kiến thức đăng tải vào tháng 10/2016, anh Cao Thắng - chồng cũ kém 3 tuổi của Hoàng Yến không hoạt động nghệ thuật mà làm kinh doanh. 

Trước khi tổ chức đám cưới, Cao Thắng là người đàn ông chưa từng kết hôn, trong khi đó, Hoàng Yến đã trải qua 3 lần đò. Trong quá trình hẹn hò, Cao Thắng không hề để tâm đến quá khứ của diễn viên Hoàng Yến.

Thời điểm đó, nhiều bài báo chia sẻ rằng, không chỉ yêu Hoàng Yến, Cao Thắng còn rất quan tâm, yêu thương hai cô con riêng của vợ cũ. Và chuyện tình cảm của hai người cũng được gia đình hai bên rất ủng hộ.

anh-cao-thang-chong-cu-thu-4-cua-dien-vien-hoang-yen-la-ai-6
Nhưng sau tất cả, anh Cao Thắng và Hoàng Yến vẫn "đường ai nấy đi"

Hoàng Yến cũng từng chia sẻ, cô và Cao Thắng có nhiều quan điểm sống tương đồng. Cả hai biết cảm thông, chia sẻ với nhau trong mọi chuyện. Kết quả của cuộc hôn nhân này chính là bé Mầm.

Từng chia sẻ về tình yêu với Hoàng Yến, anh Cao Thắng nói: "Với tôi, người phụ nữ mình chọn không phải cái gì lộng lẫy quá, cao quá. Mà đó là người phụ nữ của gia đình, của cuộc đời mình. Cô ấy có đủ yếu tố để làm một người mẹ, người vợ, người con tuyệt vời trong gia đình. Tôi nhìn thấy điều đó qua cách Yến đối xử với mọi người xung quanh".

Dẫu vậy, sau tất cả, Hoàng Yến và Cao Thắng không thể nắm tay nhau đi hết cuộc đời!

Chiêm ngưỡng nhan sắc "không phải dạng vừa" của Hải Tú - "nàng thơ" độc quyền của M-TP Talent

Đang tải bình luận...

Đọc thêm

Không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy vui vẻ, lạc quan, rực rỡ như ánh mặt trời. Dù vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự mang lại hạnh phúc cho riêng mình bằng nhiều hành động nhỏ dưới đây.

Chuyên gia tâm lý bật mí 11 bí mật của hạnh phúc mà ai cũng cần biết
0 Bình luận

"Hạnh phúc lớn nhất là sống hài lòng từng chút một" là câu nói của triết gia Hy Lạp cổ đại Plato, ám chỉ rằng ta càng hài lòng với cuộc sống của mình thì càng ít vấn đề phải lo lắng.

Hạnh phúc lớn nhất là sống hài lòng từng chút một
0 Bình luận

Không phải nhiều bạn mới là tốt, ít bạn nhưng chất lượng mới là điều đáng quý. Năm mới muốn hạnh phúc viên mãn trọn vẹn nhất định nên kết thân với 3 quý nhân này.

Kết thân với 3 quý nhân này để có năm mới hạnh phúc viên mãn
0 Bình luận

img

Bài mới

Tuyên dương học sinh trả lại chiếc ví chứa 23 triệu đồng cho người đánh rơi

Sau khi nhặt được chiếc ví chứa số tiền lớn, em học sinh Lê Minh Đức (Quảng Trị) đã lập tức trình báo, giao nộp cơ quan công an để nhờ tìm trả lại người đánh rơi.

Đăng Dương
Đăng Dương 5 ngày trước
Trên đường công tác, hai bác sĩ pháp y kịp thời cứu người phụ nữ bất tỉnh, giành lại sự sống trong gang tấc

Đang trên đường công tác, bác sĩ pháp y phát hiện người phụ nữ bất tỉnh bên đường, lập tức kiểm tra và đưa đi cấp cứu, giành lại sự sống trong gang tấc.

Hải An
Hải An 7 ngày trước
MTTQ Việt Nam tặng 30.000 suất quà cho người nghèo, người khó khăn dịp tết 2026

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ trao 30.000 suất quà tới người nghèo, công nhân lao động và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước nhân dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Hải An
Hải An 29/12
Công an Đà Nẵng lội xuống cống sâu, giúp du khách lấy lại điện thoại

Du khách Hồng Kông (Trung Quốc) làm rơi điện thoại xuống cống thoát nước khi du lịch và đã được công an hỗ trợ, lấy lại tài sản.

Hải An
Hải An 28/12
'Xóm trọ 0 đồng' của bệnh nhân chạy thận ở Quảng Ninh

Xóm trọ 0 đồng ở phường Hồng Gai đã giúp nhiều bệnh nhân chạy thận bớt gánh nặng chi phí và có thêm động lực vượt qua bệnh tật.

Hải An
Hải An 27/12
Ca sĩ Đức Phúc gây 'sốt' vì muốn tặng xe mới cho một bác xe ôm lớn tuổi

Ca sĩ Đức Phúc đang nỗ lực tìm kiếm bác xe ôm lớn tuổi bị hủy chuyến vì xe Wave cũ, mong muốn tặng xe mới giúp ông mưu sinh dễ dàng hơn.

Hải An
Hải An 24/12
Chuyên gia Viện đào tạo và Phát triển nhân lực trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên trường Cao đẳng

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau đã phối hợp cùng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực (itd) tổ chức Chương trình tập huấn kiến thức, kỹ năng mềm dành cho sinh viên các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

MỌT 2025: VỌNG MIÊN - NGÀY HỘI MUA BÁN VÀ TRAO ĐỔI SÁCH LAN TỎA TRÁI TIM ẤM ÁP CỦA THẾ HỆ TRẺ

The 1% Fund là một dự án thiện nguyện được thành lập bởi học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam và THPT Chuyên Nguyễn Huệ với châm ngôn “One percent. One change” - một phần trăm tấm lòng của mỗi người cũng có thể kiến tạo một sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng. Cho đến nay, dự án đã đi được hơn nửa chặng đường của mùa 10, cùng với thật nhiều hoạt động sôi nổi qua những dấu mốc thành công đáng tự hào qua các mùa sự kiện chính MỌT - GOM và tiền sự kiện SAN.

Nữ shipper Nghệ An được nhà hảo tâm giấu tên tặng 20 triệu đồng sau khi đánh rơi trong lúc đi giao hàng

Chị Vũ Thị Hoài (33 tuổi, Nghệ An) mới đây đã được một nhà hảo tâm giấu tên tặng 20 triệu đồng sau khi đánh rơi túi tiền trong lúc chở con gái 10 tháng tuổi đi giao hàng.

Cô gái Việt và mối nhân duyên đặc biệt với 'bà ngoại' ở Pháp

Từ khi gặp cụ bà 86 tuổi tại Pháp, cuộc sống của cô gái Việt - Nguyễn Trang đã thay đổi rất nhiều. Bà dành tình thương, chăm sóc Trang như bà ngoại chăm sóc cháu gái, khiến cô vô cùng cảm động và hạnh phúc.

Hải An
Hải An 15/12
78win lan tỏa hơi ấm nghĩa tình

Nghệ An những ngày cuối năm vẫn còn ngổn ngang dấu vết của những  cơn bão vừa đi qua. Con đường làng bị bùn đất phủ loang lổ, những hàng rào đổ nghiêng, mái tôn nhà dân bị gió cuốn bật tung từng mảng. Mùi ẩm lạnh của mưa và những đêm mất ngủ vì gió rít như vẫn còn đọng lại trên đôi mắt của người dân nơi đây. Cả vùng quê hiền lành vốn bình yên lại phải trải qua thêm một lần thử thách nghiệt ngã của thiên nhiên.

Hải An
Hải An 12/12
Phép màu của sự tử tế: Cô gái trẻ ở Phú Thọ giữ được mạng sống nhờ 1 bình luận vu vơ trên mạng xã hội trong lúc tuyệt vọng

Chỉ một dòng bình luận vô thức trong lúc tuyệt vọng: “Ước gì Vingroup có thể hỗ trợ cho mình 1 chiếc máy thở nho nhỏ thôi, mình rất cần sự sống từ nó”, cô gái sinh năm 1994 đã có cơ hội được sống tiếp.

Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Chiều 9/12, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc), nhằm kết nối cộng đồng cựu sinh viên, thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước Việt – Trung.

Thanh Tú
Thanh Tú 09/12
Trúng số 18 tỷ, người đàn ông TP.HCM gửi 100 triệu mua gạo từ thiện tặng cho bà con khó khăn

Nhận 100 triệu đồng từ vị khách trúng số 18 tỷ, bà Thùy Dương góp thêm 38 triệu để mua 8 tấn gạo tặng cho bà con khó khăn.

Hải An
Hải An 08/12
Ấm lòng trước “núi gạo” của người dân Ninh Bình ủng hộ bà con vùng lũ miền Trung

Những ngày này, tại điểm tiếp nhận hàng hoá cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung ở phường Nam Định (tỉnh Ninh Bình), người dân liên tục mang gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm tới ủng hộ.

img
Đề xuất