Liên hệ với chúng tôi

Đạo

Phật dạy: Tâm an thì tài lộc không mời cũng đến

Luật nhân quả là thứ mãi đi theo con người. Nhà sạch thì người yên, người yên thì lòng thanh thản, tâm hồn bình an, như vậy tài lộc, phước báo tự khắc sẽ đến.

Phật dạy: Tâm an thì tài lộc không mời cũng đến

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Phật dạy: Tâm an thì tài lộc không mời cũng đến
Photo: internet

Nhà sạch sẽ thì yên tĩnh

Nhà cửa chính là chốn yên bình của mỗi người, là nơi có được sự yêu thương vô điều kiện. Nếu ở trong nhà lúc nào hỗn loạn, không được sạch sẽ thì sau một thời gian thân tâm của người trong gia đình sẽ ngày càng kiệt quệ. Còn nếu nhà ở ngăn nắp, ngày nào cũng sạch sẽ, thì lâu dần, thân tâm gia chủ sẽ sảng khoái, thư thái. Tài lộc, phước báu cũng sẽ tự tìm đến.

phat-day-tam-an-thi-tai-loc-khong-moi-cung-den-1

Có câu: "Nhà sạch thì mát'', chỉ khi nhà sạch, cuộc sống mới trở nên đơn giản và tươi đẹp. Sạch sẽ là phong thủy tốt nhất của một ngôi nhà. Dù tình cảm có sóng gió đến đâu thì khi trở về ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng thì bạn cũng sẽ luôn có cảm giác bình yên hơn.

Bình an trong tâm mới là người giàu có thực sự

Trong cuộc sống đầy gian nan này nếu như bạn lúc nào giữ tâm bình ổn, dám đương đầu với mọi gian chuân của cuộc đời thì chắc chắn mọi thứ sẽ yên ổn. Có câu: “Dù có là ai, nếu trong lòng bất ổn thì sẽ chẳng thể nào hạnh phúc được.” Chỉ khi mọi người bình tĩnh lại thì trong lòng mới không có gì phải lo lắng. Vận may sẽ không tự nhiên mà tới, nó do chính bản thân mình vun đắp và tất cả những gì mà bạn đã và đang tu luyện sẽ song hành cũng với việc tu tâm dưỡng tính.

Quảng cáo
phat-day-tam-an-thi-tai-loc-khong-moi-cung-den-9

Những thứ quý giá nhất của con người là sinh mệnh và tâm hồn. Hãy lo cho cuộc sống của bạn và lắng lòng mình một chút. Cuộc sống là không hoàn hảo. Người an tâm sẽ có thái độ lạc quan khi đối mặt với mọi tình huống trong cuộc sống, sống một cuộc đời tự do, dễ dàng.

Thế mới thấy cho dù bạn có trải qua nhiều xáo trộn bên ngoài, chỉ cần bạn bước vào nhà với ngôi nhà sạch sẽ, ấm êm thì bạn sẽ thoát khỏi sự nóng nảy và từ từ bình tĩnh lại. Khi bình tĩnh trở lại, người đó sẽ cảm thấy bình yên và mãn nguyện trong lòng.

Một gia đình sạch sẽ, ấm êm, phải có những con người giàu tình yêu thương, chân thành và vui vẻ. Khi ấy, tài lộc chắc chắn sẽ đến.

Xem thêm: Phạm 1 trong 5 hành vi sau, phúc báo chiết giảm, tổn thọ, hao tài lộc

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo