Bill Gates sở hữu bàn tay phong thủy được "thần tài độ": Ai có đặc điểm này đều thành công rực rỡ

Theo các chuyên gia phong thủy, bàn tay của tỷ phú Bill Gates có đặc điểm thú vị là báo hiệu ông được "thần tài độ".

Chi Nguyễn
11:30 22/04/2024 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Theo nhân tướng học, những ai có hình chữ M trong lòng bàn tay đều rất may mắn, tài năng, tiền túi không bao giờ cạn. Họ đều là những người vô cùng xuất chúng, công danh, sự nghiệp đủ đầy, vận may đến cũng sẽ nhanh chóng nắm bắt và phất lên như diều gặp gió.

Các chuyên gia phong thủy nhận định đường chỉ tay cắt nhau hình chữ M này được hình thành bởi đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình cảm. Người có hình chữ M trong lòng bàn tay, bất luận là trái hay phải, đều giỏi giang. Chỉ có một chút khác biệt là nếu đường chỉ hình chữ M nằm ở lòng bàn tay trái, người đó sẽ thiên nhiều hơn về mặt tình cảm và dễ bị yếu tố này chi phối. Trong khi đó, nếu đường chỉ nằm bên tay phải, lý trí và sự quyết đoán sẽ được sử dụng nhiều hơn.

Ngoài ra, nhân tướng học cho rằng những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M đều giỏi giao tiếp và rất khéo léo. Họ biết cách làm nổi bật giá trị của người khác, song vẫn không hề để mình mờ nhạt trong cuộc nói chuyện. 

bill-gates-so-huu-ban-tay-phong-thuy-duoc-than-tai-do-ban-co-khong

Không chỉ sở hữu tính kỷ luật, nguyên tắc, những người này còn có trực giác nhạy bén, đa phần đều thành công và gặt hái được nhiều thành tựu, bất kể ở lĩnh vực nào. Nhờ khả năng bao quát và tầm nhìn xa trông rộng, hầu hết họ đều thích hợp nắm giữ vị trí quản lý. Thời gian sẽ giúp dày dặn thêm kinh nghiệm của những người có đường chỉ tay hình chữ M, từ đó nâng cao khả năng dẫn dắt tài tình của họ. 

Có thể xuất phát điểm khác nhau song những người có chỉ tay hình chữ M luôn tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và có tầm hiểu biết đáng nể. Ngoài ra, chữ M còn tượng trưng cho sự cân bằng và đối xứng. Họ sống tình cảm, tốt bụng và có lòng bao dung trắc ẩn. Phần đông những người này đều biết cân bằng giữa công việc, cuộc sống và dung hoà được mọi việc.

Tỷ phú Bill Gates là một trong những người sở hữu bàn tay tài lộc này. Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, năm 2021 vẫn là một năm ăn nên làm ra của ông. Theo Chỉ số tỷ phú của Bloomberg, tính đến cuối năm ngoái, dù đã từ thiện hàng chục tỷ USD trong vài thập niên qua, khối tài sản của Bill Gates vẫn tiếp tục tăng lên, chạm mốc 139 tỷ USD. Ông trở thành tỷ phú giàu thứ 4 thế giới, một phần nhờ vào hiệu quả hoạt động của cổ phiếu Microsoft - công ty do ông đồng sáng lập và sở hữu khoảng 1% cổ phần.

Tuy nhiên, sau thời gian dài gắn bó với tập đoàn công nghệ này, Bill Gates quyết định từ bỏ quyền lực và dành phần lớn thời gian cho quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates Foundation.

bill-gates-so-huu-ban-tay-phong-thuy-duoc-than-tai-do-ban-co-khong

Quỹ được thành lập vào năm 2000, được tài trợ bởi tài sản cá nhân của Bill Gates và vợ cũ, cũng như một số tỷ phú khác, trong đó có huyền thoại đầu tư Warren Buffett. Kể từ năm 2000, quỹ này đã chi gần 54 tỷ USD cho một loạt sáng kiến liên quan đến y tế toàn cầu, xóa đói giảm nghèo và gần đây nhất là triển khai phát triển vaccine COVID-19.

Trong một lần trả lời phỏng vấn với báo giới, Bill Gates chia sẻ: “Chúng tôi dành cho các con một nền giáo dục tốt nhất và để chúng tự xây dựng nhận thức và tính cách của riêng mình. Tôi cũng làm rõ ngay từ đầu là 95% tài sản của cha mẹ sẽ được dùng để làm từ thiện, và chúng rất hạnh phúc với điều đó”. 

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Xem thêm: Muốn mua nhà chung cư, nhất định nên "ngó" qua 4 tầng có phong thủy tốt này: Chẳng trách nhiều người thích đến vậy

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận