Từ khoá: "hollywood"

Quảng bá du lịch Việt Nam thông qua điện ảnh Hollywood

Việt Nam sẽ tổ chức Expo in Hollywood quảng bá du lịch tại Mỹ, đây sẽ là điểm nhấn của hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam năm 2024.

Diệu Nguyễn
Diệu Nguyễn 09:54 19/04/2024

Pax Thiên - từ đứa trẻ mồ côi đến 'cậu ấm' Hollywood: Sống kín tiếng, hiền lành và không bao giờ quên cội nguồn

Dù ở trời Tây Pax Thiên là "cậu ấm" nhà sao nhưng luôn sống kín tiếng, hiền lành, không khoe mẽ. Cậu thích đi du lịch và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt , Pax Thiên chưa bao giờ quên cội nguồn của mình.

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 09:00 11/06/2022

Chân dung 7 bóng hồng giàu lòng nhân ái, làm từ thiện nhiều nhất Hollywood

Những nữ minh tinh màn bạc này không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn mang trái tim nhân ái. Họ đã truyền cảm hứng cho công chúng khi cực kỳ hào phóng trong việc làm thiện nguyện.

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 09:36 03/06/2022

Từ việc sao Việt liên tục chia tay, điểm lại 15 cuộc hôn nhân chóng vánh nhất lịch sử Hollywood

Đời tư của những người nổi tiếng luôn là vấn đề được người hâm mộ và báo giới chú ý. Những người nổi tiếng cũng yêu và lập gia đình như những người bình thường khác. Nhưng không phải câu chuyện tình yêu nào cũng đều kết thúc tốt đẹp và kéo dài suốt đời. Đôi khi, những gia đình nổi tiếng tan vỡ chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn.

Minh Hằng
Minh Hằng 16:32 04/11/2021

Loạt vai diễn làm nên tên tuổi ngôi sao phòng vé Hollywood - George Clooney

Là một trong những bảo chứng phòng vé đối làng phim Hollywood, George Clooney đang sở hữu cho bản thân một loạt vai diễn để đời trong nhiều bom tấn khác nhau có thể kể đến như Ocean's Eleven, Batman & Robin, ER, The Midnight Sky, Out of Sight hay Up In The Air.

Thái An
Thái An 13:17 11/05/2021