Từ khoá: "câu nói hay"

Top những câu nói hay về hôn nhân càng đọc càng thấm

Hôn nhân là kết quả của một quá trình gặp nhau, yêu nhau và kết duyên thành vợ chồng. Bất kì ai cũng mong muốn cuộc sống hôn nhân của mình được hạnh phúc, nhưng không phải cuộc hôn nhân nào cũng như ước muốn. Dưới đây là những câu nói hay về hôn nhân bạn nên đọc ít nhất một lần.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 17:00 01/08/2023

TOP 101 câu nói hay về mùa thu hay và ý nghĩa nhất

Mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm, là mùa của những cảm xúc khó tả với biết bao kỷ niệm buồn vui. Những cơn gió se lạnh và mùi hương thoang thoảng của cỏ cây cũng khiến lòng người xao xuyến. Dưới đây là những câu nói hay về mùa thu bạn có thể tham khảo.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 17:00 28/07/2023

Top những câu nói hay về đôi bàn chân giúp bạn có thêm nhiều động lực

Đôi chân là một bộ phận vô cùng quan trọng của con người, giúp chúng ta có thể đi đứng di chuyển đến bất cứ đâu mà ta muốn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn những câu nói hay về đôi bàn chân giúp bạn có thêm nhiều động lực trong cuộc sống.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 12:00 27/07/2023

Tuyển tập những câu nói hay về trời mưa nói lên nỗi lòng của bạn

Những cơn mưa bất chợt thường mang đến cho chúng ta bao cảm giác kỳ lạ, có người thấy vui vẻ hạnh phúc, nhưng có người lại thấy buồn rầu man mác. Vì vậy, dưới con mắt của mỗi người, cơn mưa sẽ có dáng vẻ khác nhau và mang lại những hoài niệm khác nhau. Hy vọng những câu nói hay về trời mưa dưới đây sẽ phần nào diễn tả được tâm trạng của bạn.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 17:00 24/07/2023

Những câu nói hay về sự chờ đợi nói lên nỗi lòng của bạn

Chờ đợi là một trạng thái không ai mong muốn. Và cho dù kết quả có như thế nào, chắc chắn trong khoảng thời gian đó bạn cũng sẽ có những cung bậc cảm xúc rất đặc biệt. Dưới đây là những câu nói hay về sự chờ đợi có thể nói lên nỗi lòng của bạn.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 17:00 23/07/2023

50+ câu nói hay về mùa đông chứa đựng nhiều kỷ niệm

Mùa đông là một khoảng thời gian đặc biệt trong năm với nhiều sự chuyển giao của đất trời. Cái lạnh heo may chứa đựng nhiều kỷ niệm đẹp nhưng cũng rất đượm buồn. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn những câu nói hay về mùa đông.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 09:00 23/07/2023

99+ những câu nói hay về sự tức giận giúp bạn chiêm nghiệm được nhiều điều

Tức giận là một trong những cảm xúc cơ bản của mỗi con người. Tuy nhiên, bạn đừng để điều đó làm ảnh hưởng tới bản thân và những người xung quanh. Mỗi khi tức giận, hãy học cách bình tĩnh lại và đọc những câu nói hay về sự tức giận dưới đây, có thể chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 12:00 22/07/2023

70+ câu nói hay về lính cực ý nghĩa ai cũng nên đọc

Người lính, bộ đội là lực lượng không thể thiếu của quân đội, có trách nhiệm canh giữ, bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng khám phá những câu nói hay về lính ai cũng nên đọc.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 17:00 18/07/2023

99+ những câu nói hay bằng tiếng Anh về cuộc sống ai cũng nên đọc

Có đôi khi bạn muốn đăng một dòng trạng thái bằng tiếng Anh lên mạng xã hội để giãi bày tâm sự nhưng lại không biết phải viết gì cho "ngầu". Vậy thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những câu nói hay bằng tiếng Anh về cuộc sống hay và ý nghĩa.

Hoa Nguyễn
Hoa Nguyễn 11:02 16/07/2023

Thất bại là gì: Bí kíp vượt qua thất bại trong cuộc đời

Thất bại là thứ không ai muốn, ai cũng nghĩ rằng nó là thứ tiêu cực, khiến người ta nhụt chí. Vậy thất bại là gì và làm sao để vượt qua nó?

Chi Nguyễn
Chi Nguyễn 11:28 15/06/2023