Liên hệ với chúng tôi

Hay

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ cho bạn biết, vì sao mình vẫn "ế"

Nếu bạn thấy mình "cũng ổn" mà sao vẫn mãi độc thân thì hãy làm thử bài trắc nghiệm này xem. Nhìn vào bức hình và nói cho chúng tôi biết bạn nhìn thấy thứ gì đâu tiên là được rồi.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ cho bạn biết, vì sao mình vẫn 'ế'

Xuất bản:

Minh Hằng
Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ cho bạn biết, vì sao mình vẫn 'ế'
Photo: internet

Những bức ảnh ảo có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của bạn, cả mặt tích cực và mặt tiêu cực. Và tất nhiên, có cả bức ảnh ảo cho bạn biết tại sao mãi bạn chưa có người yêu nữa.

Nhìn vào bức ảnh này, bạn để ý đến thứ gì trước tiên?

Mặt Trăng

Những người nhìn thấy Mặt Trăng trước là những người khá kín đáo, thận trọng, họ không cảm thấy thoải mái nếu mau chóng thân thiết với người khác. Họ mong muốn rằng “người đặc biệt” phải là người làm cho mình trở nên tốt hơn, phải là người có thể thấu hiểu mình dù mình chẳng nói gì. Tuy nhiên, hễ có ai tiếp cận thì họ lại dễ nghi ngờ. Tóm lại, chính việc ít tin tưởng người khác khiến những người này khó có người yêu.

vi-sao-ban-van-e-2

Cá voi

Những người nhìn thấy cá voi trước thường luôn tìm kiếm những đối tượng xuất sắc nhất. Họ hay có sẵn một bảng tiêu chuẩn, không phải vì họ ích kỷ hay tự đề cao bản thân, mà chỉ vì họ có xu hướng làm mọi việc theo kế hoạch, có tổ chức, cho nên trong chuyện tình yêu thì họ cũng hay làm theo nguyên tắc như vậy. Tuy nhiên, chuyện tình cảm nhiều khi rất bất ngờ, chẳng theo công thức nào, nên nếu cứ giữ danh sách các tiêu chuẩn thì những người này sẽ FA dài dài.

Quảng cáo
vi-sao-ban-van-e-3

Người lướt ván

Hình ảnh người lướt ván tượng trưng cho tinh thần tự do. Những người chú ý đến hình người lướt ván trước tiên cũng luôn đề cao sự độc lập, rất sợ ràng buộc. Đối với họ, tình yêu không phải là bầu trời rộng mở, mà giống như thủy triều lớn khiến họ phải hạ thấp buồm. Chỉ đến khi nào có người với tinh thần tự do tương tự như họ xuất hiện, không thường xuyên nhắn tin hỏi họ đi đâu làm gì, không theo sát họ, thì mới có thể khiến họ mở cửa trái tim.

vi-sao-ban-van-e-4

Còn bạn, bạn đã nhìn thấy điều gì trước tiên? Theo bạn, những lí do bài viết đã đưa ra có đúng hay không?

Đọc thêm: Tại sao bạn luôn cảm thấy đường về ngắn hơn đường đi?

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo