Liên hệ với chúng tôi

Hay

Những câu nói hay về con gái giúp các cô nàng thêm yêu chính bản thân mình

Những câu nói hay về con gái dưới đây mà bất cứ cô gái nào cũng nên đọc một lần để có thể trở thành một người con gái duyên dáng, tự tin và mạnh mẽ nhất.

Những câu nói hay về con gái giúp các cô nàng thêm yêu chính bản thân mình

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Những câu nói hay về con gái giúp các cô nàng thêm yêu chính bản thân mình
Photo: internet

Con gái tưởng chừng như mỏng manh yếu đuối nhưng thực chất họ mạnh mẽ và gai góc hơn bạn tưởng rất nhiều. Những câu nói hay về con gái dưới đây sẽ giúp những cô gái bé nhỏ có thêm nhiều động lực để phấn đấu và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Những câu nói hay về con gái dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm được chính bản thân mình. Hãy chia sẻ những stt hay về con gái trên facebook để giúp thể hiện được suy nghĩ và cá tính của mình nhé.

Những câu nói hay về con gái mạnh mẽ

1. Đừng vì một ngày u ám mà nghĩ cuộc đời mình tồi tệ, mọi thứ xung quanh thật tồi tệ.

2. Hãy sống như một trái dứa, đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang, bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.

3. Đời người ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vậy thì không ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu.

4. Một cô gái bản lĩnh là cô gái có thể tự kiếm được tiền để làm bất cứ điều gì mình thích.

5. Ước mơ và đam mê cuồng nhiệt sẽ làm cho thanh xuân của em trở nên cháy bổng và xứng đáng hơn là vướng bận những mối quan hệ buồn tênh.

6. Hoàn hảo? đó chỉ là một thước đo dài vô tận, chạy theo chỉ khiến bản thân mệt nhoài. Hãy dừng lại ở một nơi nào đó vừa đủ khi bạn đã hài lòng.

7. Ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại, nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng nếu tôi không kiên cường, không độc lập, không lợi hại, lúc tôi bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu giúp tôi?

8. Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son để tiếp tục chiến đấu

9. Hãy là một cô gái có đầu óc, một người phụ nữ có quan điểm riêng và một quý bà có đẳng cấp.

nhung-cau-noi-hay-ve-con-
Những câu nói hay về con gái mà bất cứ cô gái nào cũng nên đọc một lần

10. Trông chờ vào việc một ai đó mang lại hạnh phúc cho bạn là một ván cược đầy rủi ro. Tốt hơn hết là bạn hãy chủ động đi tìm kiếm hạnh phúc hoặc tạo dựng hạnh phúc cho riêng mình.

11. Đừng đợi em già rồi mới nói yêu em, bởi thanh xuân như cây kem trước nắng, rất ngắn, rất ngắn.

12. Thiết tha đến mấy, cũng chỉ đến đây. Tình là lá cây, hết xanh thì rụng

13. Đừng buồn vì một ngày mưa gió người đó không là của bạn. Hãy sống sao cho người ta thấy, không có được bạn chính là điều họ phải tiếc nuối cả khoảng trời về sau.

14. Đừng sợ cô đơn, trưởng thành rồi ai cũng sẽ cô đơn hơn thôi. Một cô gái mạnh mẽ sẽ không vì sợ cô đơn mà níu kéo những mối quan hệ không xứng đáng, và bạn hãy chính là cô gái ấy.

15. Giữa trăm ngàn cám dỗ, con gái chỉ cần một bến đỗ vững vàng.

16. Cô gái mạnh mẽ sẽ cầm lên được, buông xuống được. Không van xin tình cảm từ kẻ không xứng đáng, không cần một người không cần cô ấy.

17. May mắn yêu đúng người thì là chân tình, lỡ gặp sai người, chính là thương tổn. Cuối cùng, nghĩ về chuyện xưa - người cũ - chỉ có thể giận chính mình mà thôi

18. Này người con trai mang giày xanh. Em là con gái, tim mong manh. Nên tình em mỏng, duyên em ngắn. Chẳng đủ dài mà chạy theo anh!

19. Người động lòng trước là anh ta, người theo chân cô ấy mỗi ngày là anh ta và người vội vã rời xa cũng là anh ta…

nhung-cau-noi-hay-ve-con-
Những câu nói hay về con gái giúp các cô nàng thêm mạnh mẽ và bản lĩnh

20. Phụ nữ là để yêu, không phải là để hiểu.

21. Là phụ nữ thì đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Bởi bạn cũng đã biết rằng, nếu người đàn ông đó rời khỏi cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không có khả năng tồn tại.

22. Nơi người phụ nữ quyến rũ lòng người nhất không phải là cái đẹp mà là sự cao quý. Đôi lúc con gái phải mạnh mẽ để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.

23. Con gái mạnh mẽ là khi nhất lên được và buông xuống được, không van xin tình cảm từ một người không xứng đáng.

24. Để trở thành người con gái mạnh mẽ, mỗi khi đứng trước giông bão bạn không được từ bỏ. Thay vào đó hãy tìm mọi cách để bám trụ, đối mặt với sóng gió.

25. Khi phản bội, người con gái tuyệt đối không được khóc. Bởi khóc chứng tỏ bạn đã thất bại, trở thành người yếu kém trong mắt người khác.

Quảng cáo

Stt hay về con gái độc thân trên facebook

1. Là con gái dù trong hoàn cảnh nào bạn cũng phải xinh đẹp, tự tin và quyến rũ. Độc thân chẳng có gì ghê gớm cả. Hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ và xinh đẹp.

2. Không phải ế là bạn đánh mất tất cả, bởi tình yêu chỉ tạo thêm sức mạnh để bạn tiếp bước thành công trong cuộc sống. Tình yêu có hay không không quan trọng phải không các cô nàng thích tự do?

3. Hỡi các cô nàng FA của tôi, để trở thành một cô gái đủ bản lãnh và thông minh. Trước hết phải chọn cho mình cuộc sống  chắc hẳn bạn đã thành công. 4. Những con gái dám bước đi một mình thì chắc chắn bạn đã thành công. Bởi có tình yêu chưa chắc là có tất cả.

5. FA thì sao, độc thân vẫn tốt mà. Miễn sao độc thân mà bản thân không thấy cô đơn, lẻ loi. Độc thân vui tính, cuộc sống tự do không ràng buộc.

nhung-cau-noi-hay-ve-con-
Những câu nói hay về con gái mạnh mẽ, cá tính giúp các cô gái thêm lạc quan và tích cực hơn

6. Cuộc sống FA thật thoái mái, đi đâu và làm gì cũng chẳng cần nghĩ đến cảm giác của người khác. Muốn đi cùng ai cũng được chẳng phải mất lòng ai.

7. Không có bạn trai thì sao, bọn con gái vẫn sống và vui vẻ đấy thôi. Miễn sao có đồ ăn và người bạn đi cùng. Trong cuộc sống tình yêu không nhất thiết phải có nhưng bạn thân thì nhất định phải có 1 đứa.

8. Độc thân không có nghĩa là em không tốt. Mà do anh không đủ bản lĩnh để em yêu anh. Tình yêu không phải là tất cả, cuộc sống không có anh vẫn đẹp và tốt.

9. Thà sống một mình còn hơn có anh bên cạnh mã vẫn cảm thấy cô đơn. Thà em chọn cô đơn một mình còn hơn để có anh mà em phải chịu sự phản bội, lừa dối.

10. Đôi lúc ngẫm nghĩ độc thân vậy mà hay. Chẳng cần sợ phản bội hay lừa dối. Thích ăn thì ăn, thích làm gì thì gì. Chẳng cần quan tâm đến ý kiến của người khác.

11. Trái tim anh là nơi dù có đi đến tận cùng thế giới, em vẫn muốn quay trở về.

12. Mọi thứ bắt đầu bằng một sự vô tình, nhưng rồi kết thúc bằng một sự cố tình.

13. Con gái là để yêu thương, không phải đề tài nghiên cứu.

14. Cô gái hấp dẫn nhất khi không thuộc về bất kì chàng trai nào.

15. Con gái ơi, hãy vui tươi như mặt trời buổi sáng, hãy đẹp rực rỡ như mộ đóa hoa hồng và hãy xinh đẹp như bầu trời trong xanh. Bởi vì không có ai mang lại niềm vui cho ta mỗi ngày. Mà chính ta hãy tạo ra chúng để mỗi ngày thêm yêu đời hơn.

16. Hãy tự chữa lành vết thương của mình nhé cô gái nhỏ của tôi. Điều đau đớn gì cũng qua đi. Bôi xóa tất cả màu đen để tô thêm màu xanh cho cuộc sống này.

17. Nếu thích em thì phải nói ra ngay nhé.Vì em cũng rất thích anh nhưng ngại lắm.Em là con gái cơ mà.

18. Những lúc người con gái khóc chính là cô ấy muốn trải lòng mình. Không phải cô ấy yếu đuối mà chính là khóc cho vơi bớt đi nỗi buồn.

nhung-cau-noi-hay-ve-con-
Nếu một mình vẫn hạnh phúc thì sao phải cố gắng ở bên một người không yêu mình?

19. Độc thân là một quãng thời gian tuyệt đẹp để bạn học cách tự mình xoay sở với việc chăm sóc bản thân, việc đối mặt với những cơn lên xuống thất thường của tâm trạng, việc sắp xếp cuộc sống, công việc, bạn bè sao cho thật ổn thỏa để luôn dư giả thời gian yêu quý, nuông chiều chính mình. Và đặc biệt là quãng thời gian chuẩn bị mọi thứ thật tốt để rồi mới sẵn sàng bước vào tình yêu.

20. Chẳng có gì ghê gớm cả, hãy trở thành những cô nàng độc thân quyến rũ từ giờ đi thôi!

21. Độc thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn sao không cảm thấy cô đơn.

22. Độc thân không có nghĩa là em không tốt mà là do anh không đủ tốt để có được em thôi

23. Thà sống một mình còn hơn là khi có ai đó bên cạnh mà vẫn cảm thấy cô đơn

24. Những lợi thế của người độc thân:Không ai xâm phạm vào góc riêng tư của bạnKhông phải để ý nhiều đến ngày lễ, ngày kỷ niệm …Không vui cũng không cần che giấuThích đi chơi với ai thì đi không cần phải giải thích.

25. Nếu bạn vẫn là hoa chưa có chủ, cứ bình thản rồi nửa kia sẽ đến, thà chờ đợi để gặp một chàng trai tốt, còn hơn là vội vã để ở bên một người chẳng ra gì.

Trên đây là những câu nói hay về con gái ý nghĩa và sâu sắc nhất. Con gái sinh ra là để yêu thương, nhưng không phải ai cũng may mắn được sống trong nhung lụa hạnh phúc. Bạn sẽ phải tự mạnh mẽ để một mình vượt qua tất cả. Sau này dù có tình yêu hay không có tình yêu cũng vậy, bạn cũng vẫn phải thật xinh đẹp và hạnh phúc. Với những stt hay về con gái trên, hy vọng có thể giúp cho các chị em thể hiện được cảm xúc, tâm trạng của mình. Chúc cho các cô gái luôn vui vẻ và hạnh phúc !

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo