Hãy vứt bỏ ngay những món đồ sau nếu không muốn vợ chồng cãi vã, lục đục

Nếu trong gia đình bạn có những món đồ sau, thì hãy vứt bỏ chúng đi vì nó sẽ mang đến những nguồn năng lượng tiêu cực, khiến cuộc sống vợ chồng gặp rắc rối.

Hoa Nguyễn
12:00 25/07/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ

Việc giữ lại kỷ vật của người yêu cũ, của những mối tình trước là chuyện khá bình thường với nhiều người. Vì họ cho rằng dù gì đó cũng chỉ là kỉ niệm, nên họ không nỡ bỏ đi. Nhưng bạn nên biết rằng, những đồ dùng đó gắn liền với những cảm xúc trong quá khứ. Dù cho đó là vui, đau buồn, oán giận hay nhớ thương, nó đều sẽ mâu thuẫn với cuộc hôn nhân và những cảm xúc hiện tại.

hay-bo-ngay-nhung-mon-do-sau-neu-khong-muon-vo-chong-cai-va-luc-duc

Nó thường gợi lên những ký ức trong quá khứ, đôi khi sẽ khiến bạn đời của bạn không thoải mái, đặc biệt nếu như họ vô tình bị bỏ rơi, không được quan tâm đúng mức. Nó ảnh hưởng đến cảm xúc của cả vợ và chồng. Do đó, nếu trong nhà, trong phòng ngủ vợ chồng có những vật dụng đó, hãy giải quyết chúng càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến tương lai của vợ chồng bạn.

Đinh trên cửa phòng 

Nhiều người có thói quen đóng đinh lên phía sau cửa để họ có thể treo một số đồ dùng tiện ích, hay những món đồ trang trí. Điều này thực sự không tốt, đặc biệt là những cây đinh được đóng sau cánh cửa phòng ngủ của hai vợ chồng.

hay-bo-ngay-nhung-mon-do-sau-neu-khong-muon-vo-chong-cai-va-luc-duc-5

Trong phong thủy, cánh cửa tượng trưng cho gương mặt của một người và những cây đinh đó chắc chắn sẽ mang đến tác dụng phụ. Nếu thực sự cần thiết phải treo gì đấy trên cửa, hãy sử dụng miếng dán chứ không phải là đinh.

Thiết bị điện tử trong phòng ngủ 

Trong phong thủy, phòng ngủ được xem là trung tâm của mọi nguồn năng lượng, ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Ngày nay, thiết bị điện tử len vào khắp các ngõ ngách trong cuộc sống của chúng ta.

Cũng từ đó, sự ảnh hưởng tiêu cực của các thiết bị này đến cuộc sống gia đình cũng tăng lên khi chúng được đưa vào phòng ngủ để sử dụng vì nhiều lý do: nhà nhỏ, tiện dụng... Máy tính, điện thoại di động, loa nghe nhạc, TV, cáp sạc… sản sinh sóng điện tử, làm năng lượng phong thủy phòng ngủ bị hỗn loạn.

hay-bo-ngay-nhung-mon-do-sau-neu-khong-muon-vo-chong-cai-va-luc-duc 1

Nó sẽ khiến người ở trong phòng dễ đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, ảnh hưởng đến trí nhớ. Còn nếu xét ở góc độ tình cảm, để những thiết bị điện tử này trong phòng, vợ chồng không còn thời gian, cơ hội để trao đổi, tâm sự, gần gũi mà chỉ tập trung sử dụng chúng mà thôi. Tốt nhất, để bảo vệ sức khỏe và cuộc hôn nhân của mình, hãy đưa những thiết bị đó ra khỏi phòng ngủ bạn nhé.

Đồ dùng linh tinh

Sẽ có nhiều món đồ linh tinh, không cần thiết xuất hiện trong ngôi nhà của bạn sau một thời gian ở. Nếu không dọn dẹp kịp thời, những món đồ linh tinh này sẽ làm xáo trộn hòa khí trong gia đình. Nó sẽ khiến cho mối quan hệ của hai vợ chồng trở nên đầy mâu thuẫn.

hay-bo-ngay-nhung-mon-do-sau-neu-khong-muon-vo-chong-cai-va-luc-duc 3

Đặc biệt ở dưới giường ngủ, trong tủ, trong phòng khách, phòng tắm… nếu những đồ dùng đó không được dọn dẹp, mối quan hệ của hai vợ chồng sẽ ngày càng căng thẳng hơn, mâu thuẫn hơn. Vì vậy, tốt hơn hết vợ chồng bạn nên thường xuyên dọn dẹp tổ ấm.

Vật sắc nhọn 

Những dụng cụ như kéo, dao nhọn, đồ dùng trang trí hay thực vật có gai nhọn đều ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của vợ chồng. Vì thế việc bạn lưu trữ chúng đúng nơi cũng vô cùng quan trọng. Đừng để chúng trong phòng ngủ bởi chúng là “sát thủ thầm lặng” hủy hoại cuộc hôn nhân của bạn đấy.

Xem thêm: Phong thủy phòng ngủ và những điều không nên làm vào buổi tối để tránh hao tốn tài lộc

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận