Phong thủy phòng ngủ và những điều không nên làm vào buổi tối để tránh hao tốn tài lộc

Phong thủy phòng ngủ vào buổi tối cũng có nhiều điều cần tránh phạm phải nếu không sức khỏe sẽ sa sút, vận trình đi xuống. Cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu để biết cách phòng tránh.

Hoa Nguyễn
14:00 09/07/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Tránh ngủ tại nơi đầu giường bị xà ngang ép đỉnh 

Trong phong thủy, xà ngang ép đỉnh được gọi là "huyền trâm sát", sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ, gây nên các bệnh như tiền đình, đau đầu mỗi khi thức dậy. Trên thực tế việc có xà ngang nơi đầu giường đã vô tình tạo tâm lý nặng nề,bất an cho chủ nhân, khó ngủ được yên giấc. Giải pháp tốt nhất là gia chủ nên kê đầu giường ra khỏi vị trí của xà ngang. Nếu không gian trong phòng không cho phép thì hãy làm trần giả để tre xà ngang.

khong-duoc-lam-nhung-dieu-sau-vao-buoi-toi-tranh-hao-ton-tai-loc-6

Không nên kê giường ngủ giữa phòng

Trong phòng ngủ, giường ngủ là yếu tố quan trọng nhất. Nhiều gia đình hiện nay thường kê giường ngủ ở giữa phòng, nhưng theo quan điểm phong thủy, việc kê giường ngủ ở giữa phòng như vậy rất bất lợi cho chủ nhà. Khi đặt giường ở giữa phòng, xung quanh chiếc giường sẽ là khoảng trống tạo cảm giác chới với, không có điểm tựa, không phù hợp cho việc nghỉ ngơi. Nên kê giường ngủ vào sát vách tường, đầu hay cuối giường phải có điểm tựa vững chắc.

khong-duoc-lam-nhung-dieu-sau-vao-buoi-toi-tranh-hao-ton-tai-loc 2

Không để mũi dép hướng về phía giường

Khi lên giường ngủ không được để mũi dép hướng về phía giường để tránh những yếu tố tâm linh không tốt. Theo quan niệm dân gian, khi ngủ nếu bạn để mũi dép hướng về phía giường, ma quỷ sẽ biết có người trên giường và sẽ quấy phá bạn, dẫn đến hiện tượng gặp ác mộng hoặc bị bóng đè.

khong-duoc-lam-nhung-dieu-sau-vao-buoi-toi-tranh-hao-ton-tai-loc 3

Không làm một số điều sau vào buổi tối

  • Không được chơi trốn tìm sau 10h.
  • Không hù dọa người khác khiến họ giật mình.
  • Không chơi xoay ô trong nhà.
  • Không nên gọi to tên nhau vào buổi tối.
  • Không được chụp ảnh vào ban đêm.

Đi ngủ không được quay đầu hoặc chân ra cửa

Khi đi ngủ không quay chân hoặc đầu ra cửa vì đó là thế nằm dành cho người chết. Tuyệt đối không quay chân vào bàn thờ (bất kính với tổ tiên).

Xem thêm: 5 vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ giúp tăng cường sức khỏe, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận