Liên hệ với chúng tôi

Hay

5 vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ giúp tăng cường sức khỏe, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm

Theo quan niệm phong thủy, nếu đặt một trong 5 vật phẩm phong thủy này vào phòng ngủ giúp gia chủ tài vận hanh thông, gia đình hòa hợp, êm ấm…

5 vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ giúp tăng cường sức khỏe, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
5 vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ giúp tăng cường sức khỏe, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm
Photo: internet

Việc đặt vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ. Cụ thể, vật phẩm phong thủy không chỉ giúp gia tăng sự hòa hợp giữa hai vợ chồng mà còn tạo nên sự gắn bó chặt chẽ giữa các thành viên. Ngoài ra vật phẩm phong thủy còn là vật dụng để trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian trong phòng ngủ giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Từ đó có được những giấc ngủ ngon, hỗ trợ nâng cao sức khỏe, hóa hung thành cát.

Phòng ngủ luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong bất cứ ngôi nhà nào. Đó là nơi để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi ngày làm việc vất vả. Vì vậy sự xuất hiện của các vật phẩm phong thủy là rất cần thiết giúp con người cân bằng lại cơ thể, giảm bớt những căng thẳng, lo toan, mệt mỏi... trong cuộc sống. Vậy 5 vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ là gì?

Cầu đá thạch anh hồng

5-vat-pham-phong-thuy-nen-dat-trong-phong-ngu-giup-gia-tang-tai-van-5

Đá thạch anh đại diện cho nguồn năng lượng dương, mang lại sự tươi mới, giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khỏi cơ thể. Ngoài ra loại đá này có tác dụng tốt đối với hệ thần kinh và tim mạch. Đá thạch anh màu hồng còn giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng hòa hợp, hạnh phúc, viên mãn.

Hồ lô hòa hợp

5-vat-pham-phong-thuy-nen-dat-trong-phong-ngu-giup-gia-tang-tai-van-4

Hồ lô hòa hợp là vật phẩm phong thủy rất phù hợp để đặt trong phòng ngủ. Tác dụng của hồ lô hòa hợp cũng rất đa dạng, ngoài việc đem lại bình an, may mắn thì hồ lô hòa hợp đúng như tên gọi của nó giúp tăng cường nhân duyên.

Một bộ sẽ gồm có 3 hồ lô kết nối với sợi dây. Đầu sợi dây kết thành hình bánh xe pháp luân, tượng trưng cho tình cảm gắn kết, bền chặt. Thân hồ lô có khắc hình Tiên Đồng – Ngọc Nữ và chữ Hỷ với mong muốn nhân duyên thuận lợi, tốt đẹp. Phía cuối sợi dây là chùm quả ngũ hành giúp cân bằng vận khí, âm dương hòa hợp.

Hồ lô gỗ đào

5-vat-pham-phong-thuy-nen-dat-trong-phong-ngu-giup-gia-tang-tai-van-1
Quảng cáo

Hồ lô gỗ đào có tác dụng hóa giải tà khí, uế khí, trấn trạch chi bảo... Các hình tượng được khắc họa trên hồ lô như là Âm dương, Bát quái Tiên thiên, Bát bảo,... đại diện cho vạn vật trong đất trời có khả năng hóa giải vận xui, mang lại may mắn cho gia chủ.

Quả cầu thủy tinh phong thủy

5-vat-pham-phong-thuy-nen-dat-trong-phong-ngu-giup-gia-tang-tai-van-7

Đặt quả cầu thủy tinh gần giường ngủ sẽ hỗ trợ giấc ngủ, tránh bị quấy nhiều lúc nửa đêm, như vậy sẽ đảm bảo sức khỏe của chủ nhân. Nên đặt cầu đá thạch anh trên tủ đầu giường hoặc trên nóc két sắt, nhằm hóa giải sát khí từ két sắt.

Tranh phong thủy

5-vat-pham-phong-thuy-nen

Treo tranh phong thủy trong phòng ngủ cũng là một lựa chọn hợp lý nhất là bức tranh với chủ đề đôi cá chép, tranh uyên ương, giúp hỗ trợ tốt cho đời sống tình cảm vợ chồng.

Lưu ý là chỉ nên treo tranh với kích thước vừa phải, tránh treo tranh quá to, nặng trên đầu giường vừa gây nguy hiểm, vừa tạo cảm giác sợ hãi và căn phòng cũng không được cân đối.

Xem thêm: 8 loại cá phong thủy vừa đẹp vừa giúp gia đình thêm thịnh vượng, phát tài

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo