Bạn bạn có vân mắt Phật trên tay, chắc chắn đời này luôn sống an nhiên, tự tại

Người sở hữu vân mắt Phật ở trên ngón tay là những người thông minh, lanh lợi. Đời này sống an yên, tự tại.

Đỗ Thu Nga
14:00 03/03/2022 Đỗ Thu Nga
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Vân mắt Phật còn có tên gọi khác là vân Phật tâm, vân Khổng Tử, văn mắt phượng, vân Phu tử, khánh vân... Đây là đường vân nối giữa đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái.

Đa phần người có vân mắt Phật trên ngón tay cái thường có những đặc điểm về tính cách, đời sống nội tâm cũng như vận mệnh như sau.

Người thông minh, lanh lợi

Vì vân mắt Phật còn có tên gọi là vân Khổng Tử, ý chỉ là người có đường vân đặc biệt này thông minh, lanh lợi, học hành chăm chỉ, giỏi giang, tiền đồ xán lạn. 

Y-nghia-it-biet-cua-van-mat-Phat-tren-tay

Thông thường, người này xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt hoặc có thể lập đại nghiệp bằng con đường thi cử. Cuộc sống cả đời gặp nhiều may mắn, trải qua ít sóng gió.

Nhưng nếu đường vân này bị đứt đoạn, nhiều đường vân ngang dọc khác nhau chạy qua lại cho thấy chủ nhân không có ý chí kiên cường, lười động não, không có chí tiến thủ, dễ thất bại. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng không được tốt, bệnh tật liên miên.

Hôn nhân hạnh phúc

Vân mắt Phật là một trong những biểu tượng cát tường. Nữ giới có đặc điểm này thường kết hôn với người ưu tú về mọi mặt hoặc có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Nếu cả hai ngón tay cái ở hai bàn tay đều có vân này thì càng tốt, danh lợi song toàn.

Y-nghia-it-biet-cua-van-mat-Phat-tren-tay-6

Cuộc sống an nhiên, tự tại

Chủ nhân sở hữu vân mắt Phật là người khá mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng cũng không kém phần hài hước. Đi tới đâu bạn cũng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh nên rất được chào đón.

Bên cạnh đó, người này sở hữu tri giác nhạy bén, trí nhớ tốt, giác quan thứ sáu nhanh nhạy. Vì thế, chẳng mấy khi thấy bạn bị vướng vào những rắc rối trong cuộc sống. Trái lại, cuộc sống lúc nào cũng an nhiên, tự tại như thể được Đức Phật độ trì.

Xem thêm: 10 dấu hiệu cho thấy bạn đã tích được đủ phước đức từ kiếp trước, gặp dữ hóa lành, mọi điều suôn sẻ

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

MXH Sống Đẹp

Bình luận