Travel Daily News giới thiệu 5 gói tour du lịch khám phá Việt Nam - 1 trong những nền văn hóa lâu đời ở ĐNA

Travel Daily News giới thiệu, Việt Nam là 1 trong những nền văn hóa lâu đời ở Đông Nam Á. Các tour du lịch đến đây quả thật là vô cùng thú vị và không thể quên.

Đỗ Thu Nga
10:47 14/07/2022 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Tour thứ nhất: Khám phá những điểm nổi bật của Việt Nam trong 12 ngày

Gói tour đầu tiên là Khám phá những điểm nổi bật của Việt Nam trong 12 ngày. Du khách sẽ có chuyến du ngoạn qua đêm tuyệt đẹp ở Vịnh Hạ Long, di sản thế giới và là 1 trong những vịnh đẹp nhất Đông Nam Á. 

Thêm vào đó, dừng chân tại Huế và Hội An cũng sẽ là 1 trải nghiệm thú vị mà không nơi nào trên thế giới có thể mang lại. Du khách cũng có thể mua một số món quà lưu niệm độc đáo nằm rải rác dọc đường hoặc bán ở các khu chợ địa phương.

Tour thứ hai: Những điểm đến chọn lọc nhất của Việt Nam và Campuchia 15 ngày

Cuộc hành trình bắt đầu ở miền Bắc Việt Nam, nơi du khách khám phá Thủ đô Hà Nội nhộn nhịp. Sau đó, du khách sẽ tham quan các di tích lịch sử nổi tiếng và lắng nghe những câu chuyện lịch sử hấp dẫn.

Travel-Daily-News-gioi-thieu-5-goi-tour-du-lich-kham-pha-Viet-Nam-0

Sau đó, du khách sẽ đi về phía nam để thăm các khu vực miền Trung và miền Nam của đất nước, khám phá cuộc sống sôi động dọc theo Đồng bằng sông Cửu Long, rồi tiếp đến Campuchia bằng tàu cao tốc. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một kiệt tác của thế giới là Angkor Wat. 

Chỉ trong khoảng hai tuần, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một số địa danh đẹp nhất ở hai quốc gia này và một số địa danh nổi tiếng nhất thế giới.

Tour thứ ba: Vẻ đẹp Việt Nam trong 10 ngày

Ở hành trình này, du khách sẽ có được những trải nghiệm văn hóa hấp dẫn từ miền Nam với đồng bằng sông Cửu Long đi lên phía Bắc đến với núi đá vôi tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long. 

Travel-Daily-News-gioi-thieu-5-goi-tour-du-lich-kham-pha-Viet-Nam-9

Và cũng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá vẻ đẹp cổ kính và hoài cổ của Hội An trước khi hòa mình vào nét quyến rũ và nhộn nhịp của Hà Nội.

Tour thứ tư: Khám phá Việt Nam theo cách của dân địa phương trong 14 ngày

Theo Travel Daily News, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn khám phá Việt Nam từ một góc nhìn khác khi có thể gặp gỡ người dân địa phương, trò chuyện và thảo luận về phong tục, sở thích và văn hóa bản địa và chia sẻ lại những điều du khách yêu thích.

Travel-Daily-News-gioi-thieu-5-goi-tour-du-lich-kham-pha-Viet-Nam-8

Nhiều điểm đến đặc sắc cũng được đưa vào gói tour này là thăm các ngôi nhà địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long, ở trong nhà dân bản xứ, thử các món ăn địa phương yêu thích và liên hệ trực tiếp với người dân địa phương để tìm hiểu về lối sống của họ.

Tour thứ năm: Hương vị thực sự của Việt Nam trong 13 ngày

Du khách sẽ được khám phá phá ẩm thực Việt Nam qua gói tour Hương vị thực sự của Việt Nam trong 13 ngày. 

Travel-Daily-News-gioi-thieu-5-goi-tour-du-lich-kham-pha-Viet-Nam-7

Nếu các du khách là một tín đồ ăn uống yêu thích những món ăn ngon, thì hành trình này là một lựa chọn tuyệt vời khi kết nối các du khách với người dân địa phương thông qua các trải nghiệm và ẩm thực.

Sau khi được ghé thăm tất cả các điểm tham quan mang tính biểu tượng của Việt Nam, du khách sẽ có thời gian nấu nướng với một số chuyên gia ẩm thực hàng đầu địa phương và thưởng thức những món ăn tuyệt vời nhất của ẩm thực Việt Nam.

(Theo tri thức trẻ)

Xem thêm: Hồ Tuy Lai - "vịnh Hạ Long ở Hà Nội": Cảnh non nước hữu tình khiến ta quên đi mọi muộn phiền 

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận