Điểm danh loạt nghệ sĩ Việt xuất hiện trong "giấc mơ" của bà Phương Hằng: T.T, H.N.H...

Không chỉ chấp nhận lời thách đấu "kim cương" của Mr. Đàm, trong livestream trưa 26/8, bà Phương Hằng còn nhắc tên một loạt nghệ sĩ Việt từng xuất hiện trong "giấc mơ" của mình.

Đỗ Thu Nga
15:16 26/08/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Trưa ngày 26/8, bà Phương Hằng cùng ekip mở buổi livestream trên kênh Youtube "Trường đua Đại Nam" cùng một số trang facebook khác. Buổi livestream này của bà Hằng thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngay sau đó, hàng loạt fanpage lớn, nhỏ cũng đăng tải rất nhiều thông tin liên quan đến buổi livestream này. Xuyên suốt buổi livestream, bà Hằng khẳng định chấp nhận lời thách đấu với vật phẩm là viên kim cương "siêu to" của bà Phương Hằng. 

nhung-nghe-si-nao-bi-ba-phuong-hang-nhac-ten-trong-livestream-26-8-o
Livestream của bà Hằng đang thu hút hơn 300.000 lượt xem

Bà Phương Hằng "chốt kèo": Toàn bộ tài sản của Đàm Vĩnh Hưng phải mang ra trả lại công chúng, tất cả người từng đóng góp cho Mr. Đàm có quyền đòi lại nếu không làm được các yêu cầu bà Hằng đưa cho. Còn nếu bà Hằng thua thì sẽ đưa viên kim cương cho Đàm Vĩnh Hưng.

Bà Hằng đề nghị Đàm Vĩnh Hưng sao kê tiền làm từ thiện từ năm 2017 đến nay. Bên cạnh đó phải giải thích chuyện có hay không việc nhận tiền của thí sinh trong cuộc thi The Voice. 

Đáng chú ý, bà Phương Hằng điểm danh một số nhân vật showbiz xuất hiện trong "giấc mơ" của mình. Những cái tên được bà Hằng nhắc đến là: Danh hài T.T.; ca sĩ T.T; ca sỹ H.N.H; mẹ ca sĩ H.N.H; cựu người mẫu T.T; diễn viên T.K.C... 

nhung-nghe-si-nao-bi-ba-phuong-hang-nhac-ten-trong-livestream-26-8
Nhiều nghệ sĩ Việt bị bà Hằng nhắc tên trong livestream của mình

Bà Phương Hằng cho rằng, bây giờ mới bắt đầu vào cuộc chiến. Bà Hằng sẽ "lôi đầu" đừng người ra một để đấu tố. Thậm chí bà còn khẳng định sẽ chơi "khô máu" với giới nghệ sĩ, nhất là những người đã đi quyên góp. 

Trước đó vào ngày 24/8, bà Phương Hằng livestream "tố" Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn tiền từ thiện, số tiền ủng hộ không chỉ 1,8 tỷ động. Bà Hằng công bố số tiền trong tài khoản từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng lên đến 96 tỷ đồng.

Bà Hằng còn nói thêm, nếu trong 1 tuần nữa Mr. Đàm không công khai thì chính bà sẽ đăng vài trang trong bản sao kê đó đến khi bào hết 1,9 ký giấy sao kê thì mới thôi. Bà sẽ đại diện cho dân chúng ủng hộ kiện ông hoàng nhạc Việt.

nhung-nghe-si-nao-bi-ba-phuong-hang-nhac-ten-trong-livestream-26-8-h
Đàm Vĩnh Hưng đã livestream nói về câu chuyện với bà Hằng

Đến ngày 25/8, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng đáp trả. Mr. Đàm khẳng định, bản thân không phải là người dễ dàng để cho ai muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm. 

Đàm Vĩnh Hưng nói rằng, muốn làm 1 ván cược với bà Hằng và khẳng định không lấy 50 tỷ nhưng chơi lớn, lấy 1 viên kim cương to trong số những viên kim cương thật của bà Hằng. 

Livestream của bà Phương Hằng vào 14h ngày 26/8

Xem thêm: Bà Phương Hằng tiếp tục livestream chấp nhận lời thách đấu của Đàm Vĩnh Hưng

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận