Bà Vanga dự đoán gì về thế giới trong năm 2021?

Với khả năng phi thường của mình, bà Vanga đã không ít lần tiên đoán chính xác về các sự kiện lịch sử từng diễn ra. Vậy năm 2021, bà Vanga dự đoán những gì?

Đỗ Thu Nga
12:43 17/02/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Baba Vanga hay nhà tiên tri Vanga (31 tháng 1 năm 1911 – 11 tháng 8 năm 1996), tên khai sinh là Vangelia Pandeva Dimitrova. Sau khi kết hôn bà đổi tên thành Vangelia Gushcherova. Bà là nhà tiên tri, nhà nghiên cứu thảo dược.

Thời niên thiếu bà là một đứa trẻ bình thường. Nhưng năm 12 tuổi bà gặp một trận bão cát lớn và mất tích. Năm 1925, bà được tìm thất và đưa đến ngôi nhà dành cho những người không may mắn bị mất thị giác ở thành phố Zemun (Serbia). Từ sau đó, bà phát hiện ra bản thân có thể tiên đoán được nhiều sự kiện trong tương lai. 

Theo The Sun, nhà tiên tri Vanga mất năm 1996 nhưng bà đã lại những dự đoán cho đến năm 5079. Theo bà Vanga, năm 5079, vũ trụ này sẽ không còn tồn tại, đây được xem là "Ngày tận thế" của nhân loại. 

ba-vanga-du-doan-the-gioi-nam-2021-se-ra-sao
Bà Vanga rất nổi tiếng với nhiều lời tiên tri vượt thời gian

Trước đó, bà Vanga đã dự đoán chính xác sự sụp đổ của Liên Xô, sự kiện 11/9/2001, sự kiện công nương Anh Diana chết, thảm họa Chernobyl. Vậy bà Vanga đã dự đoán điều gì về thế giới trong năm 2021?

Như các bạn đã biết, thế giới vừa trải qua năm 2020 vô cùng khó khăn, nó được ví như một chuyến tàu lượn chết chóc vừa hết hành trình. Năm 2020, nhân loại đã hứng chịu rất nhiều biến cố, nhất làm ảnh hưởng nghiêm trọng về người và kinh tế do đại dịch COVID-19. Nó khiến cả thế giới bị bao trùm bởi tấm màn u ám của dịch bệnh. 

Lúc này, nhân loại thế giới bắt đầu quan tâm nhiều đến lời tiên tri, dự đoán. Trong đó đáng chú ý nhất là lời tiên tri về thế giới trong năm 2021 của Nhà tiên tri lỗi lạc Vanga.

Theo The Sun, bà Vanga dự doán, năm 2021 sẽ là năm giới y học tìm ra cách chữa bệnh ung thư. Bà Vanga nói: "Vào đầu thế kỷ 21, nhân loại sẽ thoát khỏi bệnh ung thư. Sẽ đến ngày bệnh ung thư bị trói bằng xích sắt".

Tuy nhiên, bà Vanga cũng dự đoán, năm 2021, thế giới sẽ chịu đựng "nhiều cơn đại hồng thủy và thảm họa lớn", khi "ba người khổng lồ" hợp sức và "một con rồng mạnh mẽ" sẽ thâu tóm nhân loại. Điều này được cho là sự trỗi dậy của Trung Quốc. Quốc gia này sẽ ảnh hưởng đến thế giới. 

"Thời khắc khó khăn sẽ đến, con người sẽ bị chia rẽ bởi niềm tin"; "Chúng ta sẽ chứng kiến nhiều sự kiện đau lòng làm thay đổi số phận và vận mệnh của loài người". Bà Vanga đã tiên đoán những điều này trước khi mất vào năm 1996.

Theo bà Vanga, năm 2021 sẽ là 1 năm u ám đối với nhân loại. Bà dự đoán "một cuộc xâm lược diễn ra ở châu Âu do những người Hồi giáo cực đoan gây ra". Thậm chí, lục địa già sẽ phải đối mặt với các cuộc tấn công hóa học từ lực lượng đó. 

ba-vanga-du-doan-the-gioi-nam-2021-se-ra-sao
Ông Trump và ông Putin cũng xuất hiện trong những lời tiên tri của bà Vanga về năm 2021

Một số nguồn tin cho hay, bà Vanga còn từng tiên liệu về sự sụp đổ kinh tế của châu Âu. Theo tờ Fortune, năm 2021 không hề sáng sủa với châu Âu. 4 năm là "khúc dạo đầu" cho 1 sự hỗn loạn thực sự khi Anh rời khỏi Liên minh châu Âu ((Brexit). Tất cả mọi việc sẽ xảy ra vào năm 2021. Đó là tình trạng thiếu lương thực, thuốc men ở Anh. Thậm chí vị trí Thủ tướng Anh của ông Boris Johnson cũng khó có thể giữ vững.

Năm 2021, bà Vanga dự đoán sẽ có một vụ ám sát nhằm vào tổng thống Nga Vladimir Putin. Bà Vanga tiên tri, mối đe dọa với người đứng đầu điện Kremlin có thể xuất phát từ ngay trong lòng nước Nga. Nột phần xung quanh nước Nga sẽ bị thiên thạch va vào.

Bà Vanga còn tiên đoán, ông Trump rời khỏi Nhà Trắng không hề bình yên. Bà dự đoán, ông Trump sẽ mắc một căn bệnh bí ẩn. Vị cựu tổng thống Mỹ này sẽ bị ốm vì "một căn bệnh lạ, khiến ông bị mất thính giác và chấn thương não".

Tuy nhiên, một số tờ báo cho rằng, ông Trump và ông Putin có thể yên tâm bởi sự thật, trong 2 năm qua, bà Vanga cũng có những tiên đoán giống hệt như thế. Nhưng cả 2 ông đều không gặp vấn đề gì. Duy chỉ ông Trump bị nhiễm COVID-19 nhưng đã khỏi bệnh.

Ngoài ra, bà Vanga còn có dự báo, trong vòng 200 năm nữa, chúng ta sẽ liên lạc được với người ngoài hành tinh. "Sự sống trong vũ trụ sẽ được phát hiện và đột nhiên chúng ta sẽ biết rõ sự sống trên Trái Đất lần đầu tiên xuất hiện như thế nào". Bên cạnh đó "mọi người sẽ liên lạc với anh chị em tâm linh của họ từ các thế giới khác".

Không chỉ bà Vanga, nhà tiên tri lỗi lạc Nostradamus cũng có những dự đoán của riêng mình về vận mệnh thế giới trong năm 2021. Theo ông, trong năm 2021, các nhà khoa học sẽ chế tạo ra một loại vũ khí sinh học có thể tạo ra một loại virus biến con người thành xác sống và khiến nhân loại tuyệt chủng. 

Nostradamus cũng tin rằng, nhân loại những tháng tới sẽ phải hứng chịu nạn đói kỷ lục. Trong năm 2021, một thiên thạch sẽ va vào Trái đất và hành tinh của chúng ta sẽ phải đối mặt với một loạt thảm họa thiên nhiên, bao gồm cả trận động đất ở California vào ngày 25/11. 

Một dự đoán khác của nhà triết học lỗi lạc này là, năm 2021, các binh sĩ sẽ cấy chíp điện tử vào não để cải thiện khả năng chiến đấu. Nhưng nhiều người không tin lắm về dự đoán này của ông.

Đầu xuân kể chuyện người đàn ông 40 năm sống phận "bóng rỗi" cầu phúc, cầu an cho người đời

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận