MC Quyền Linh và Á hậu Phương Anh kêu gọi chung tay góp gạo giúp người dân nghèo

MC Quyền Linh cùng Á hậu Phương Anh đã cùng tham gia chương trình kêu gọi ủng hộ, quyên góp giúp người dân nghèo mùa dịch.

Chi Nguyễn
10:50 16/08/2021 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Những ngày qua, khi TP.HCM đang oằn mình chống dịch, nhiều nghệ sĩ Việt đã có hành động ấm lòng khi chung tay góp sức giúp đỡ người dân. Trong đó phải kể đến MC Quyền Linh, người đã liên tục chiếm cảm tình của cư dân mạng với hành trình thiện nguyện và cứu trợ đầy ý nghĩa. Vừa qua, MC quê Tiền Giang đã cùng Á hậu Phương Anh tham gia chương trình "Hạt gạo nghĩa tình, chia sẻ yêu thương".

mc-quyen-linh-va-a-hau-phuong-anh-cung-gop-gao-giup-nguoi-dan-ngheo
MC Quyền Linh và Á hậu Phương Anh tham gia chương trình "Hạt gạo nghĩa tình, chia sẻ yêu thương".

Á hậu Phương Anh cũng là người luôn tích cực đóng góp và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Tham gia chương trình này, cô đã góp 3 tấn gạo để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Số gạo này dự kiến sẽ được trao tận tay người khuyết tật, bệnh nhân chất độc màu da cam, người đang mắc bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn và các gia đình đang khó khăn, người bán vé số, người lao động tự do đang mất việc làm.

Người đẹp SN 1997 tâm sự: "Đối với Phương Anh, trong mùa dịch này, có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng là vô cùng cần thiết vì chúng ta cần phải có sức khoẻ. Chính vì vậy mà Phương Anh rất ủng hộ chương trình lần này và sẽ cố hết sức để có thể đóng góp cũng như giúp đỡ những người còn gặp khó khăn xung quanh".

mc-quyen-linh-va-a-hau-phuong-anh-cung-gop-gao-giup-nguoi-dan-ngheo
Á hậu Phương Anh cũng là người luôn tích cực đóng góp và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

MC Quyền Linh cũng trực tiếp tham gia chiến dịch tặng gạo lần này. Trong mùa dịch vừa qua, anh cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực từ thiện nhất, liên tục trao quà, tặng tiền, phát suất ăn và thực phẩm miễn phí cho bà con. 

Trước đó, khi đang nói về hành trình từ thiện, nam MC đã bật khóc vì không thể làm được nhiều hơn như mình mong muốn. Anh nói: "Tôi xin lỗi vì đã không thể làm được nhiều hơn cho mọi người". Với Quyền Linh, Sài Gòn như quê hương thứ hai sau nhiều năm gắn bó sự nghiệp, trông thấy thành phố oằn mình chống dịch, trái tim anh như đang thắt lại. Anh thừa nhận bản thân không thể kìm lòng khi thấy cảnh ngoài kia có biết bao y bác sĩ, tình nguyện viên không ngại nguy hiểm xông pha tuyến đầu.

mc-quyen-linh-va-a-hau-phuong-anh-cung-gop-gao-giup-nguoi-dan-ngheo
Mình cảm thấy còn nợ cuộc đời nhiều lắm, nên mình phải có trách nhiệm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn

Trong suốt 20 năm gắn bó với công việc thiện nguyện, MC Quyền Linh luôn tâm niệm đây là "sứ mệnh trả nợ đời". Anh cho biết: "Mình cảm thấy còn nợ cuộc đời nhiều lắm, nên mình phải có trách nhiệm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Covid mà, có chừa ai đâu. Mà Linh cũng không phải chàng trai sức khỏe cường tráng nên cũng sợ chứ, lo chứ.

Nhưng sự thôi thúc của những hoàn cảnh sau sợi dây giăng đó, những giọt nước mắt đã át đi nỗi sợ hãi. Linh đem món quà được đến cho bà con, họ cười họ vui là mình quên đi nỗi sợ. Nhiều người thân, bạn bè, thậm chí khán giả, cũng lo cho Linh. Đó cũng chính là những động lực, niềm vui, hạnh phúc hun đúc tinh thần cho Linh nhiều hơn nữa".

MC Quyền Linh và 3 thói quen "nông dân": Không phải là khổ cực, đó là bản chất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận