Từ khoá: "sự hy sinh"

Kình lạc - sự ra đi lãng mạn nhất thế gian: Không ngờ cái chết của cá voi lại ý nghĩa đến thế!

Chúng ta thường nói, chết là hết! Nhưng với loài cá voi, cái chết là khởi đầu cho chuỗi ngày đẹp đẽ mà sự sống muôn loài được nảy nở, sinh sôi. 

Đỗ Thu Nga
Đỗ Thu Nga 09:14 23/07/2022

Mẹ không thích ăn thịt gà – Câu chuyện nhân văn cảm động

“Mẹ không thích ăn thịt gà”, lời nói dối ấy đầy sự yêu thương đó của người mẹ đã giúp đứa con có thể vững bước trên đường đời.

Diệu Nguyễn
Diệu Nguyễn 05:00 21/06/2022

Cuộc sống này, phụ nữ càng hiểu chuyện càng gặp nhiều oan trái

Phụ nữ càng hiểu chuyện càng gặp nhiều buồn đau, đâu phải lúc nào khôn ngoan cũng gặp điều tốt đẹp, ở đời đôi khi thứ không cần thiết nhất lại chính là “hiểu chuyện”!

Diệu Nguyễn
Diệu Nguyễn 05:00 17/04/2022

5 người cha vĩ đại nhất thế giới hi sinh tất cả vì con

Không mang nặng đẻ đau nhưng cha lại là người hy sinh vì con hơn tất cả những gì con biết. Đối với mỗi người, cha như ngọn đuốc soi đường chỉ lối, chính vì thế người Việt Nam mới có câu nói tôn vinh những người cha hết lòng vì con một mình "gà trống nuôi con". Trên thế giới có rất nhiều ông bố hết lòng vì con mình hãy cùng tìm hiểu để xem họ là ai.

Minh Hằng
Minh Hằng 07:54 29/10/2021

8 câu chuyện có thật về sự hy sinh của cha mẹ khiến cả thế giới rơi lệ

"Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha" - không điều gì có thể phủ định được công ơn to lớn của cha mẹ đối với con cái.

Minh Hằng
Minh Hằng 17:21 27/10/2021