Thực hư chuyện Yunho (DBSK) bị điều tra do vi phạm giờ giới nghiêm theo lệnh giãn cách xã hội ở Hàn Quốc

CBS No Cut News đưa tin Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đang điều tra Jung Yunho (DBSK) tội Vi phạm Đạo luật Phòng ngừa và Hạn chế các bệnh truyền nhiễm.

Hoa Nguyễn
16:54 09/03/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Theo cảnh sát, cuối tháng 2, nam idol Yunho (DBSK) bị bắt gặp ở lại một quán nhậu ở Cheongdam-dong, Gangnam, Seoul đến tận đêm khuya. 

Kể từ ngày 15 tháng trước, giãn cách xã hội ở khu vực thủ đô Seoul đã giảm xuống hai mức. Lệnh cấm tụ tập riêng tư trên 5 người vẫn được duy trì, và yêu cầu các nhà hàng, quán cà phê, phòng hát karaoke, quán bar và các cơ sở giải trí phải đóng cửa trước 10 giờ tối.

yunho 1
Yunho bị cảnh sát điều tra về vi phạm giờ giới nghiêm theo lệnh giãn cách xã hội ở Hàn Quốc

Một quan chức cảnh sát nói với CBS Nocut News: “Phần bị điều tra là đúng" và nói thêm: “Chúng tôi chưa gửi hồ sơ truy tố.”

Khi CBS Not Cut News gọi tới SM Entertainment, công ty cho biết họ sẽ liên hệ lại sau.

yunho3
Nam thần tượng là thành viên của DBSK, là idol gen 2 nổi tiếng đình đám 1 thời

Một tài khoản mạng xã hội để lại bình luận khá gay gắt về vấn đề này: "Đây chắc là lần đầu tiên của Yunho nhỉ, 1 idol gương mẫu đáng làm idol của idol, đây là phạm vi ý thức cá nhân kém, chứ không hề liên quan đến nhân cách vàng bạc. Tuy nhiên có đôi lời nhắn nhủ với nhiều các vị fan tiền bối nói chung, chứ không phải fan DBSK là: Hãy nhìn nhận sự việc và nói năng đúng người đúng tội, đừng mạt sát, chửi rủa nhân cách và lối sống 1 idol trẻ dù cùng có 1 sai lầm tương tự nhau; có nhiều kẻ đâm chọt nói nhiều câu dơ bẩn bóp méo sự thật quá đáng sợ"

yunho 4
Hiện tại nam nghệ sĩ của SM vẫn chưa bị truy tố, công ty cho biết sẽ liên hệ lại với sở cảnh sát sau

Tại Hàn Quốc, tính đến ngày 9/3/2021 đã ghi nhận 446 ca mắc mới trong một ngày, hiện đang có tổn 93.263 ca mắc đang điều trị, 1.645 ca đã tử vong do nhiễm COVID-19.

Xem thêm: Blink tranh cãi rầm rộ việc Rosé (Blackpink) có tham gia sáng tác cả 2 ca khúc debut solo hay không?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận