Liên hệ với chúng tôi

Hay

"Squid Game" mùa 2 trở lại, nhà sản xuất công bố dàn cast chính khiến khán giả ngỡ ngàng

Mùa 2 của Squid Game (Trò Chơi Con Mực) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều điều thú vị. Hiện tại, thông tin về dàn cast của bộ phim đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

'Squid Game' mùa 2 trở lại, nhà sản xuất công bố dàn cast chính khiến khán giả ngỡ ngàng

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
'Squid Game' mùa 2 trở lại, nhà sản xuất công bố dàn cast chính khiến khán giả ngỡ ngàng
Photo: internet

Tối ngày 12/6, Netflix đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter với nội dung thông báo về dàn cast sẽ xuất hiện trong phần 2 của Squid Game (Trò Chơi Con Mực).

squid-game-mua-2-tro-lai-nha-san-xuat-chinh-thuc-cong-bo-dan-cast-3

Kèm theo bức ảnh có chứa thông tin về các nhân vật là dòng trạng thái với nội dung: “Hwang Dong-Hyuk writer, director, producer, and creator of Squid Game has a message for the fans.” (Tạm dịch: Hwang Dong Hyuk - biên kịch, đạo diễn, nhà sản xuất và người sáng tạo của Squid Game có một thông điệp cho người hâm mộ). 

squid-game-mua-2-tro-lai-nha-san-xuat-chinh-thuc-cong-bo-dan-cast-4

Các nhân vật sẽ xuất hiện trong Squid Game 2 bao gồm: Gi Hun (Lee Jung Jae), thủ lĩnh (Lee Byung Hun), nhân viên tuyển người chơi (Gong Yoo), bạn trai của búp bê Yong Hee - Cheol Su. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

squid-game-mua-2-tro-lai-

Trước đó, trong một sự kiện được diễn ra tại Los Angeles, đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng từng chia sẻ răng: "Seong Gi Hun chắc chắn sẽ trở lại. Tôi tin vào sự trở lại của anh ấy, và tôi cũng tin rằng Front Man (tên gọi khác của nhân vật thủ lĩnh) sẽ trở lại."

squid-game-mua-2-tro-lai-nha-san-xuat-chinh-thuc-cong-bo-dan-cast-2
Quảng cáo

Trong tập cuối của phần 1, Gi Hun đã có màn hứa hẹn sẽ quay trở lại. Ngoài ra, những nhân vật còn sống sót vẫn còn nhiều chi tiết cần được khai thác thêm, mang lại sự tò mò, thích thú cho khán giả.

Một nhân vật mới đáng quan tâm hơn chính là Cheol Su. Trong phần 1, toàn bộ người chơi đã phải tham gia một trò chơi có tên "đèn xanh, đèn đỏ" với hình ảnh búp bê khổng lồ. Đây là nguyên mẫu con búp bê quen thuộc đối với trẻ em ở Hàn Quốc.

squid-game-mua-2-tro-lai-nha-san-xuat-chinh-thuc-cong-bo-dan-cast-5

Diễn viên Jung Ho Yeon chia sẻ trong chương trình Jimmy Fallon cho biết, đây là 1 nhân vật từng xuất hiện trong sách giáo khoa: “Có một cậu bé và một cô bé. Cậu bé tên là Cheol Su, còn cô bé tên là Young Hee. Búp bê này chính là cô bé ấy.”

squid-game-mua-2-tro-lai-nha-san-xuat-chinh-thuc-cong-bo-dan-cast-6

Trong những năm thập niên 70, 80 của thế kỷ trước, Cheol Su và Young Hee xuất hiện trong sách giáo khoa như một đôi bạn thân. Do đó, việc Young Hee xuất hiện trong phần 1 đã gợi nhớ nhiều kỷ niệm cho các thế hệ khán giả. Lần này, thông tin bạn thân của cô bé sẽ xuất hiện trong Squid Game cũng là một điểm rất thú vị. Bởi sau phiên bản kinh dị từ Young Hee, chắc hẳn Cheol Su sẽ còn gieo rắc những nỗi sợ khủng khiếp hơn.

Hiện tại, thông tin về nhân vật của Squid Game mùa 2 vẫn đang rất thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xem thêm: 'Squid Game' giành được 3 đề cử quan trọng tại Quả Cầu Vàng 2022

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

5 nguyên tắc vàng để bài văn Nghị luận trở nên rõ ràng, thuyết phục

Thiếu đi sự rõ ràng, chặt chẽ trong 1 bài văn thì mọi câu từ chải chuốt chẳng khác gì một tòa nhà đồ sộ thiếu đi nền móng vững chắc, sẽ sụp đổ. Và mọi nỗ lực luyện câu sắp chữ chỉ là vô nghĩa nếu người đọc không nhận được thông điệp mà ta gửi gắm. Vậy phải làm sao để 1 bài văn nghị luận được rõ ràng, thuyết phục?

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo