Những lời tiên đoán rùng rợn của các nhà tiên tri về năm 2021

Dưới góc nhìn của các nhà tiên tri thì liệu 2021 mọi thứ có trở nên thay đổi, dịch bệnh liệu có được đẩy lùi hay nó vẫn sẽ là một năm tồi tệ với loài người?

Hoa Nguyễn
10:01 19/02/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Nhà tiên tri Jackowski của Ba Lan

tiên tri 1
Nhà tiên tri Krzysztof Jackowski của Ba Lan cho rằng năm 2021 là một năm vô cùng tồi tệ

Nhà tiên tri Krzysztof Jackowski của Ba Lan cho rằng năm 2019 là một năm tương đối bình thường cuối cùng trên thế giới. Năm 2020 nhân loại sẽ phải chứng kiến những điều khủng khiếp, thế nhưng những gì cần trải qua cũng đã trải qua rồi. Giờ đây 2021 đối với thế giới mà nói vẫn sẽ là một năm vô cùng tồi tệ.

Thần đồng Anand của Ấn Độ

Thần đồng Abhigya Anand 14 tuổi của Ấn Độ chính là người đã từng đưa ra lời tiên đoán rằng năm 2020 sẽ là một năm với nhiều dịch bệnh và chiến tranh. Có bao nhiêu loại vaccine thì sẽ có bấy nhiêu loại virus xuất hiện. Cậu bé cũng nhấn mạnh rằng việc nghiên cứu được vaccine cũng không phải là phương án có thể giải quyết được tình hình dịch bệnh. Điều mà con người hiện nay cần làm đó chính là tăng cường hệ miễn dịch cho chính mình.

Trước nguy cơ về đại dịch toàn cầu như hiện nay, thần đồng người Ấn Độ cho rằng mọi người nên tiếp xúc nhiều hơn với ánh sáng mặt trời và không khí trong lành và lan tỏa thêm nhiều năng lượng tích cực cho bản thân và những người xung quanh.

Nhà tiên tri người Mỹ Jeane Dixon

tien tri 2021
Nhà tiên tri người Mỹ Jeane Dixon

Nhà tiên tri người Mỹ Jeane Dixon là người từng tiên tri chính xác rất nhiều sự kiện lớn trên thế giới như cựu tổng thống Mỹ John F Kennedy bị ám sát, cựu thủ tướng Winston Churchill của nước Anh bị mất lợi thế trong cuộc bầu cử năm 1945, đến năm 1951 lại được bầu làm Thủ tướng lần nữa. 

Hồi còn sống, bà đã từng tiên tri rằng năm 2020 trên thế giới sẽ xảy ra một sự kiện "thiện ác đại quyết chiến trong thời mạt kiếp, đây chính là thời khắc quyết chiến quyết liệt nhất giữa kẻ phản bội Chúa và những người tin Chúa. 

Jeane từng nói rằng: "Trong trận quyết chiến giữa thiện và ác này, nhân gian sẽ phải trải qua một cuộc cách mạng tín ngưỡng và một nghi lễ rửa tội để phục hưng tín ngưỡng, cuối cùng tín ngưỡng được phục hưng, nhân loại kiên định tín ngưỡng thành tâm của mình đối với Đấng Cứu Thế mà được sống lại lần nữa! Trận quyết chiến thiện – ác này rất quyết liệt và đau khổ, bởi vì nó sẽ kéo dài rất lâu, nếu như mỗi một người đều có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn khi đứng trước trận quyết chiến thiện – ác này, thì thời gian đau khổ sẽ được rút ngắn lại."

Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng của Pháp

Nha tien tri Nostradamus
Nhà tiên tri Nostradamus của nước Pháp cùng từng đưa ra lời tiên đoán về đại dịch toàn cầu này

Nhà tiên tri Nostradamus của nước Pháp cùng từng đưa ra lời tiên đoán về đại dịch toàn cầu này. Ông cho rằng năm 2021 nhân loại sẽ phải trải qua rất nhiều rắc rối lớn. 

Nostradamus tiên tri rằng: “Những người thúc đẩy vĩ đại sẽ làm đổi mới thời đại. Nước mưa, máu tanh, sữa bò, nạn đói, sắt thép và dịch bệnh... Không có bao nhiêu thanh niên trẻ tuổi, vừa bắt đầu đã chết một nửa".

Liên quan đến năm 2021, ông có nhắc đến loại virus zombie. Có thể thấy hiện nay bệnh nhân mắc bệnh COVID-19 đang có nhiều biến thể mới với tốc độ lây lan nhanh hơn và các triệu chứng cũng phúc tạp hơn. Phải chăng đây chính là loại virus zombie mà Nostradamus muốn nhắc đến.

Nhà tiên tri người Malaysia Dato Anthony Cheng

Nhà tiên tri Dato Anthony Cheng cũng đưa ra lời cảnh báo rằng dịch bệnh sẽ trở nên nghiêm trọng hơn vào năm 2021. Hiện nay tại các quốc gia Âu-Mỹ dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát. Trong khi đó khả năng bùng phát dịch bệnh tại Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc là rất cao. Bên cạnh đó việc điều chế ra vaccine COVID-19 cũng có thể gây ra những bất ổn trong xã hội. 

Chưa dừng lại ở đó, Dato Anthony Cheng còn tiên đoán rằng năm 2021 hệ thống máy tính trên toàn thế giới có thể bị tê liệt do xuất hiện một loại virus máy tính mới. Ông cũng khuyên mọi người nên hạn chế để lộ những thông tin riêng tư quan trọng lên mạng để tránh những rủi ro không đáng có.

Có rất nhiều lời tiên đoán về năm 2021 đến từ các nhà tiên tri nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên mọi người hãy nhớ rằng, mục đích của việc tiên tri là để mọi người có thể đề cao tinh thần cảnh giác và chuẩn bị tâm lý cho những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Tuy nhiên tiên đoán cũng chỉ là tiên đoán và không phải mọi thứ lúc nào cũng diễn ra theo đúng nguyên văn như vậy. Do đó chúng ta cũng không nên quá hoang mang lo sợ, hãy dùng tâm thái tích cực nhất để đối mặt với tất cả mọi khó khăn thử thách. Thế giới sẽ thay đổi khi chúng ta suy nghĩ và làm những điều tích cực.

Xem thêm: Bà Vanga dự đoán gì về thế giới trong năm 2021?

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận