Lịch phát sóng chương trình 6 Ô Cửa Bí Ẩn trên VTV mới nhất

6 Ô Cửa Bí Ẩn là gameshow mới trên truyền hình giúp tìm kiếm những nhân tố đặc biệt lần đầu lộ diện. Cách thể hiện mới mẻ, mang tính nhân văn, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn đầy cảm xúc.

Hoa Nguyễn
07:55 27/10/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

6 Ô Cửa Bí Ẩn là một chương trình giải trí nhằm tìm kiếm những con người bình thường nhưng sở hữu những khả năng đặc biệt và thú vị. 

Tài năng có thể là do thiên phú, có thể là từ đam mê và trải qua quá trình khổ luyện mà đạt được. Mỗi tập phát sóng sẽ là những lát cắt - những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của 6 nhân vật tài năng được khai thác dưới góc nhìn thực tế - không phải trên ánh đèn sân khấu.

6 o cua bi an 1

Dưới sự dẫn dắt của MC và các nghệ sĩ tham gia, chương trình giúp khán giả tiếp cận gần hơn với những nhân vật tài năng. Đồng thời có những phút giây giải trí thú vị từ phần giao đãi, phán đoán và lựa chọn của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Người dẫn dắt của chương trình chính là MC Đức Bảo. Anh từng đạt Quán quân cuộc thi Én vàng 2013 và là gương mặt thân quen ở các chương trình: Chúng tôi là chiến sĩ (VTV3), Chiếc nón kỳ diệu (VTV3), Café sáng (VTV3), Hoa hậu Việt Nam (2020), Mnet Asia Music Award (2017)… Với cách dẫn lịch lãm, chững chạc, thông minh, Đức Bảo hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc thăng hoa, thú vị nhất.

6 o cua bi an 3

Chương trình có sự góp mặt của 12 thành viên trong Ban bình chọn. Họ là những gương mặt uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Báo chí, diễn xuất, ca hát, hội họa, ảo thuật, dẫn chương trình, hot social… Ban bình chọn sẽ đánh giá dưới góc nhìn chuyên môn và bình chọn cho các nhân vật tài năng qua phần biểu diễn với độ khó tăng dần ở mỗi vòng. Đồng thời đưa ra những cảm nhận của bản thân khi xem các nhân vật tài năng biểu diễn.

Nhiệm vụ của các người chơi là sẽ phải đưa ra phán đoán xem nhân vật tài năng bí ẩn nào sẽ nhận được nhiều lượt bình chọn từ 12 thành viên Ban bình chọn. Ngoài ra người chơi sẽ giành quyền trả lời câu hỏi may mắn trong mỗi vòng để có cơ hội nhận thêm được điểm.

6 ô cửa bí ẩn là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc bên cạnh tính giải trí cao, có thể lấy được cả nụ cười và nước mắt của khán giả, hứa hẹn sẽ tạo nên sân chơi lành mạnh đầy cảm xúc để các tài năng cùng tỏa sáng.

Chương trình do công ty Đông Tây Promotion phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam sản xuất, được phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/10/2021 trên kênh VTV3.

Xem thêm: Lịch phát sóng chương trình Rap Việt mùa 2 mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận