Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lịch chiếu phim Đấu Trí trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí mới nhất

Bộ phim Đấu Trí phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim trực tiếp trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí mới nhất.

Lịch chiếu phim Đấu Trí trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí mới nhất

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch chiếu phim Đấu Trí trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí mới nhất
Photo: internet

Đấu Trí là một bộ phim truyền hình của Việt Nam thuộc thể loại chính luận. Phim sẽ tiếp nối sau khi bộ phim Lối Nhỏ Vào Đời kết thúc.

Nội dung phim Đấu Trí kể về vấn đề nhức nhối trong xã hội trong thời gian gần đây, đó chính là vụ án nâng khống giá kit xét nghiệm COVID-19, hay những vụ án như đường dây buôn bán hàng trăm chiếc điện thoại lậu một cách bí ẩn qua đường biên giới.

lich-chieu-phim-dau-tri-tren-vtv1-vtv-go-vtv-giai-tri-moi-nhat-6

Bộ phim là câu chuyện về cuộc đối đầu giữa những kẻ vừa có tiền, vừa có quyền, có trí tuệ nhưng cũng thừa thủ đoạn và mánh khóe, và một bên khác chính là các chiến sĩ cảnh sát kinh tế, những người có tư duy làm nghề sắc bén, dám dấn thân vượt qua những đe dọa về tính mạng. 

lich-chieu-phim-dau-tri-tren-vtv1-vtv-go-vtv-giai-tri-moi-nhat-4
Quảng cáo

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm: Nghệ sỹ nhân dân Trung Anh, nghệ sỹ ưu tú Tú Oanh, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Lương Thu Trang...

Bộ phim Đấu Trí sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21 giờ buổi tối thứ 2, 3, 4, 5, 6 hàng tuần trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí, bắt đầu từ ngày 18/7/2022. 

Bộ phim Đấu Trí có tổng cộng 60 tập, mỗi tập kéo dài 30 phút. Khán giả quan tâm tới bộ phim Đấu trí có thể theo dõi tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Big Mouth trên MBC mới nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo