Lịch chiếu phim Dáng Hình Tình Yêu mới nhất

Dáng Hình Tình Yêu là bộ phim ngôn tình hiện đại của Angela Baby và Lại Quán Lâm. Liệu sự kết hợp này có mang đến điều đặc biệt.

Hoa Nguyễn
09:56 19/06/2022 Hoa Nguyễn
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Dáng Hình Tình Yêu là một bộ phim ngôn tình do Vũ Trung Trung làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính là Angelababy, Lại Quán Lâm, Điền Y Đồng, Lưu Di Đồng, Chương Đào, Lăng Mỹ Sĩ…

lich-chieu-phim-dang-hinh-tinh-yeu-moi-nhat-2

Nội dung phim được Remake từ bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi do Son Ye Jin và Jung Hae-in đóng chính, Dáng Hình Tình Yêu kể về cô nàng Doãn Diệc Khả được mệnh danh là Wonder Woman vì tài giỏi và có cuộc sống hoàn mỹ. Tuy nhiên cũng như bao cô gái khác, ở độ tuổi 30 mà vẫn độc thân lẻ bóng, Doãn Diệc Khả cũng có những góc khuất, nỗi buồn và áp lực mệt mỏi của riêng mình.

lich-chieu-phim-dang-hinh-tinh-yeu-moi-nhat-5

Cho đến khi cô gặp lại Từ Quang Tây, là cậu bé hàng xóm lúc nhỏ hay sang nhà Doãn Diệc Khả ăn cơm. Từ Quang Tây rất thích Doãn Diệc Khả, muốn theo đuổi cô. Nhưng với phụ nữ tuổi 30, tình yêu là sự đầu tư rất nhiều rủi ro, đặc biệt đối phương lại kém mình nhiều tuổi như vậy. Cho nên Từ Quang Tây cần phải trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, trở thành chỗ dựa vững chắc khiến Doãn Diệc Khả tin tưởng, mang đến sự an toàn cho cô.

lich-chieu-phim-dang-hinh-tinh-yeu-moi-nhat-9

Dáng Hình Tình Yêu là một bộ phim ngôn tình hiện đại, lãng mạn và mang tính chữa lành, bộ lọc màu cũng đã góp một phần để tạo cảm giác ấm áp, dịu dàng cho phim. Những thước phim chất lượng cao, trong trẻo, tươi sáng với chút sắc vàng khiến cảm giác khi xem phim khá dễ chịu.

lich-chieu-phim-dang-hinh-tinh-yeu-moi-nhat-7

Hai diễn viên chính của Dáng Hình Tình Yêu là Angelababy (Dương Dĩnh) và Lại Quán Lâm đều sở hữu visual đỉnh cao. Dương Dĩnh đã 30 tuổi nhưng nhan sắc thật sự rất trẻ trung, làn da tự nhiên trắng mịn khiến cô đứng cạnh Lại Quán Lâm kém 12 tuổi cũng không có cảm giác chênh lệch lắm. Nhiều khán giả còn cho rằng phim về chị gái 30 và em trai 20 tuổi mà cứ như bạn bè.

Phim Dáng Hình Tình Yêu có tổng cộng 30 tập, mỗi tập kéo dài 30 phút. Phim chính thức khởi chiếu từ ngày 17/6/2022. 

Xem thêm: Lịch chiếu phim Alchemy Of Souls trên Netflix mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận