4 lỗi phong thủy khiến các cặp vợ chồng chậm có con cần hóa giải ngay

Có rất nhiều cặp vợ chồng tuy đã kết hôn lâu nhưng vẫn chưa có con. Điều này có thể bắt nguồn từ lỗi phong thủy trong phòng ngủ và cả ngôi nhà. Dưới đây là những số lỗi cụ thể, gia chủ nên lưu ý và sớm khắc phục nếu có thể.

Hoa Nguyễn
21:00 21/07/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

1. Lỗi phong thủy trong phòng ngủ 

Đặt giường ngủ

Giường ngủ là nơi chứa nhiều năng lượng cát khí của 2 vợ chồng. Phải vệ sinh thật sạch sẽ và nên đặt giường ở nơi có cửa sổ để ánh sáng được chiếu vào. Bởi bên ngoài cửa sổ có 1 nguồn năng lượng lớn, chiếc giường sẽ nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt nếu để gần cửa sổ. 

Để nhà vệ sinh đối diện phòng ngủ khiến các khí xấu tỏa ra đến giường làm ảnh hưởng đến việc thụ thai của vợ chồng bởi nhà vệ sinh theo phong thủy chứa nhiều âm khí và những khí xấu xung quanh.

neu-muon-co-con-vo-chong-can-phai-chu-y-toi-4-loi-phong-thuy-sau 1

Giường là nơi chứa đựng các năng lượng lớn, thu hút long mệnh chiếu xuống giúp đôi vợ chồng nhanh có con. Vì thế việc đặt vị trí giường ngủ cũng rất quan trọng. Cụ thể bạn không nên kê giường ở giữa phòng bởi đặt giường giữa phòng ngủ là một điều tối kỵ trong phong thủy

Đặt giường ở giữa phòng ngủ không chỉ gây bất tiện trong đi lại mà còn thể hiện sự không vững chãi, long đong lận đận. Điều này có thể gây sóng gió trong gia đình.

Vì vậy, theo phong thủy hoặc các cụ xưa thường kiêng đặt giường ở vị trí chính giữa phòng. Nên đặt giường tựa vào tường để đem lại cảm giác vững chắc, thoải mái cho gia chủ từ đó có thể sinh được một em bé khỏe mạnh. 

Màu sắc trong phòng ngủ 

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng ngủ của các cặp vợ chồng. Nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng làm nền chính cho phòng ngủ. Bởi chúng thường chứa đựng các nguồn năng lượng tốt và đem lại cảm giác thoải mái cho những người trong phòng. Nên căn cứ vào mệnh của hai vợ chồng để chọn màu tránh những màu đại kỵ.

Màu sắc tươi sáng còn thể hiện những điều tươi mới và tràn đầy năng lượng. Nên trang trí một số chậu hoa nhỏ hoặc và bức tranh để tăng màu sắc cho phòng ngủ.

Bày biện đồ đạc trong phòng ngủ

Trong phong thủy, ngoài quan tâm đến sức khỏe, gia chủ cần bố trí các vật dụng trong nhà sao cho thích hợp để những năng lượng tốt đến giúp vợ chồng sớm sinh được đứa con như mong muốn.

Rất nhiều người thích treo các vật sắc nhọn như đá, dao, kiếm.. vào trong phòng ngủ. Đây là một điềm xấu trong phong thủy. Những vật này có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý những người nhìn thấy.

4-loi-phong-thuy-khien-cac-cap-vo-chong-cham-co-con-can-hoa-giai-ngay-4

Hơn nữa, đồ vật sắc nhọn còn là những vật tà xấu liên tưởng đến sự đau đớn, các vết thương. Những đồ vật này theo quan niệm của người xưa là đại kỵ và tránh để những nơi như phòng ngủ, phòng khách.

Ngoài ra, cần lưu ý tránh để quá nhiều đồ vật trong phòng, điều này là không tốt trong phong thủy, sẽ khiến căn phòng trở nên tối, chật chội và đem lại cảm giác khó chịu cho người ở.

2. Đặt đồ phong thủy trong phòng khách 

Hãy đặt vài đồ vật phong thủy ở vị trí trung tâm phòng khách nếu ngôi nhà chưa đủ cát khí. Việc này sẽ mang mang lại nhiều nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Vợ chồng muốn sinh con trai quý tử thông minh, nhanh nhẹn thì nên đặt Lì Lân trong nhà. Có thể treo tranh hoặc đá nạm điêu khắc Kì Lân và để ở nơi có nhiều ánh sáng nhất trong phòng khách.

Theo phong thủy, phòng khách là nơi đón những tài lộc đến với gia chủ, phòng bếp giúp giữ vững lương thực và nguồn sống cho cả gia đình. Còn phòng ngủ giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc, sinh được những đứa con khỏe mạnh và ngoan ngoãn.

neu-muon-co-con-vo-chong-can-phai-chu-y-toi-4-loi-phong-thuy-sau 2

Do đó nên dọn dẹp 3 phòng này thường xuyên. Những nơi không được quét dọn sẽ dần dần là nơi trú ngụ của những điều xấu, nguồn năng lượng không tốt.

Hơn nữa, phòng bẩn còn có thể chứa nhiều vi khuẩn. Điều này gây hại tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế bạn nên thường xuyên lau dọn thật kỹ càng và thay mới những bộ ga đêm đã cũ.

3. Căn bếp phải chứa nhiều lương thực

Là nơi ấm áp và đầy đủ thành trong gia đình sau, một phòng bếp luôn có ánh lửa rực hồng cùng lương thực đầy ắp sẽ đem đến sự may mắn cho gia chủ và các thành viên.

neu-muon-co-con-vo-chong-can-phai-chu-y-toi-4-loi-phong-thuy-sau 3

Theo phong thủy, căn bếp chứa nhiều tinh khí và được các vị thần ghé thăm. Một phòng bếp có đầy đủ lương thực thực phẩm sẽ mang ý nghĩa con cháu quây quần, sung túc, cùng nhau vui vẻ bên bữa cơm gia đình.

Trái lại, căn bếp luôn nguội lạnh có thể khiến mọi thứ rời xa ngôi nhà, căn nhà trở nên lạnh lẽo và đây là điềm báo không tốt cho việc sinh con của các cặp đôi vợ chồng.

4. Phong thủy trong cách hành xử con người 

Ngoài phong thủy ở trong nhà, cần phải có cả phong thủy ở tâm hồn, nghĩa là hai vợ chồng phải luôn vui vẻ và chia sẻ, cảm thông lẫn nhau thì cát tinh sẽ tự khắc đến nhà.

Gia chủ cần phải để tâm thanh tịnh và hướng thiện, khi đó con cái khắc sẽ tới. Việc càng nôn nóng, sốt ruột sẽ càng làm việc thu thai trở nên khó khăn hơn.

neu-muon-co-con-vo-chong-can-phai-chu-y-toi-4-loi-phong-thuy-sau 4

Vì vậy, hai vợ chồng cùng yêu thương, chia sẻ, đùm bọc và cảm thông với nhau trong cuộc sống, sẽ giúp đời sống tinh thần vợ chồng thêm phong phú, giúp vợ chồng dễ sinh con.

Ngoài ra, hai vợ chồng cùng nhau làm việc thiện, giúp đỡ nhiều người, nhất là các em nhỏ, tự khắc những đứa con sẽ tìm đến với bạn trong tương lai gần. Bởi con cái chính là "Lộc trời cho".

Xem thêm: Phong thủy phòng ngủ và những điều không nên làm vào buổi tối để tránh hao tốn tài lộc

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận