Liên hệ với chúng tôi
Quảng cáo

Đạo

Những lời chúc mùng 1 đầu tháng để đón may mắn

Nhân ngày mùng 1 âm đầu tháng, hãy gửi đến người thân, bạn bè những lời chúc tốt đẹp để đón may mắn, tài lộc và bình an.

Những lời chúc mùng 1 đầu tháng để đón may mắn

Xuất bản:

LB
Những lời chúc mùng 1 đầu tháng để đón may mắn
Photo: internet

Theo quan niệm của người Việt Nam, vào ngày mùng 1 âm đầu tháng, gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa sẽ giúp người nhận cảm thấy bình an, may mắn hơn.

Dưới đây là những lời chúc ngày mùng 1 âm lịch gửi đến người thân yêu và bạn bè, bạn có thể tham khảo:

1. Chúc mọi người đón chào tháng mới tràn ngập ấm áp yêu thương, thân khỏe - tâm an - tứ đại điều hòa!!! Mùng 1 an nhiên cho cả tháng hạnh phúc nhé.

2. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc mọi người sức khỏe và vui vẻ, có sức khỏe, có vui vẻ sẽ gặp may mắn cả tháng

3. Chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui mới trong tháng này.

4. Chúc mọi người đón chào tháng mới thật nhiều niềm vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng tốt lành, vạn sự bình an.

5. Mùng 1 đầu tháng ào ào tài lộc, cả tháng thuận lợi suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.

nhung-loi-chuc-mung-1-dau-thang-de-don-may-man-1

6. Chúc mọi người khởi đầu tháng mới với nhiều điều may mắn, vui vẻ và luôn luôn thành công trong cuộc sống.

7. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.

8. Gió đang thổi, chim đang ca hát và cây cối đang thì thầm vào tai mình rằng ngày mùng 1 đang tới. Vì vậy, hãy sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong tháng tới nhé.

9. Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và tưới tắm cho bạn bằng mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

10. Tháng mới đến cầu chúc cho bạn luôn hạnh phúc, gặp may mắn trong cuộc sống, đạt được nhiều thành tựu và niềm vui trong cuộc sống.

nhung-loi-chuc-mung-1-dau-thang-de-don-may-man-2

11. Tháng mới, bạn sẽ có nhiều sự thay đổi mới và thời gian mới. Đừng ngủ vùi với những gì đã xảy ra. Hãy đứng dậy bước đi như những dũng sĩ anh hùng chiến đấu hết mình cho tháng mới nào.

12. Cầu chúc cho những sự tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn vào ngày đầu tiên của tháng mới này. Đừng ngủ vùi vì những chuyện đã qua, tháng mới sẽ đưa bạn đến những niềm vui và thành công mới. Chúc bạn một tháng mới thật hạnh phúc!

13. Cuộc sống chứa đầy những cơ hội thứ hai. Một tháng mới đang tới và bạn biết điều đặc biệt gì không? Bạn vẫn còn sống để nắm bắt những cơ hội mới và cuộc đời mang lại.

14. Thời gian trôi qua thật nhanh, tháng mới đã đến. Mong rằng may mắn sẽ mỉm cười với mọi người. Hai chữ an bình sẽ luôn đến với mọi gia đình. Hạnh phúc sẽ đến với đôi lứa. Hòa bình sẽ đến với nhiều nơi. Kính chúc mọi người tháng mới an lành!

nhung-loi-chuc-mung-1-dau-thang-de-don-may-man-3
Quảng cáo

15. Hôm nay là mùng 1, xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

16. Khởi đầu tháng mới thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.

17. Tháng mới này, chúc bạn hoàn thành các công việc dở dang trong tháng cũ, tiếp tục thực hiện mục tiêu của mình vào tháng mới và đừng quên nở nụ cười, luôn giữ tinh thần lạc quan cho tháng mới.

18. Mùng một sớm mai, mùng hai đầu tháng… Xin gửi lời chúc đầu tháng may mắn, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui đến tất cả mọi người để mọi việc trong tháng mới được thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, ngập tràn yêu thương, đong đầy hạnh phúc.

19. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn

20. Chúc bạn luôn tươi trẻ, khỏe và gặp nhiều may mắn suốt tháng này.

nhung-loi-chuc-mung-1-dau-thang-de-don-may-man-5

21. Chúc sáng mùng 1 vui vẻ và gặp nhiều may mắn để cả tháng luôn tươi trẻ.

22. Tháng mới cái cũ đã qua, cái mới lại đến mong bạn sẽ luôn được tươi tắn, khỏe khoắn và may mắn.

23. Đầu tháng chúc bạn luôn gặp may trong công việc và không phải lo lắng về chuyện gì.

24. Nhân ngày đầu tháng, chúc bạn những gì may mắn nhất sẽ đến với bạn

25. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp may, mua gì trúng đó.

26. Chào tháng mới, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.

27. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức.

28. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!

29. Mùng đầu tháng mến chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

30. Tháng mới chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.

Xem thêm: Mùng 1 âm lịch đi chùa nào ở Hà Nội để cầu tài?

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo