Liên hệ với chúng tôi

Hay

Top 10 bài hát Việt Nam buồn nhất không nên nghe khi thất tình

Thất tình là một giai đoạn khó khăn mà ai cũng ít nhất 1 lần phải trải qua trong cuộc đời. Một trong những giải pháp giải tỏa tâm trạng được tìm đến nhiều nhất trong thời gian này chính là âm nhạc, tuy nhiên sẽ có những bài hát nhất định bạn không nên nghe bởi nó sẽ chỉ thêm sát muối cho trái tim mới trải qua đổ vỡ.

Top 10 bài hát Việt Nam buồn nhất không nên nghe khi thất tình

Xuất bản:

Thái An
Top 10 bài hát Việt Nam buồn nhất không nên nghe khi thất tình
Photo: internet

1.Có lẽ anh chưa từng - Only C ft Karik

Sự hợp tác mới nhất của cặp bài trùng Only C và Karik là một bản ballad với giai điệu da diết. Đúng như tên bài hát, Có lẽ anh chưa từng là những sự nuối tiếc của chàng trai khi đã không đối xử tốt với người yêu để rồi khi bóng hình đó đã bước ra khỏi cuộc đời của bản thân thì chỉ còn lại những sự hối hận và những lần "có lẽ" không lời đáp lại.

2. Sài Gòn đau lòng quá

Là một trong những sản phẩm chào sân của ca sĩ trẻ Hoàng Duyên, Sài Gòn đau lòng quá là ca khúc kể về những nỗi buồn sau chia tay của cặp đôi. Những kỷ niệm với mảnh đất mang tên Bác đã từng là đẹp đẽ sau khi hai người hai nơi lại trở thành những niềm đau và khiến những trái tim thất tình không đủ mạnh mẽ để ở lại.

3. Tình đẹp mấy cũng tàn - Như Việt

Bài hát Tình đẹp mấy cũng tàn là tâm sự của chàng trai đã từng trải qua nhiều lần thất tình. Đều yêu hết lòng nhưng cuối cùng, tình yêu ngọt ngào đến mấy cũng sẽ đến ngày chia xa. Ngày chia xa, hai người từng thương bỗng hóa thành người dưng. Vì yêu mà đến, hết yêu tình chết hai người quay lưng.

4. Hẹn em kiếp sau - Lã. x Duy Phúc x TiB

Với giai đoạn du dương, nhẹ nhàng, Hẹn em kiếp sau là bài hát về chuyện tình chưa kịp nói ra đã kịp lỡ. Vậy nên đành hẹn nhau kiếp nhau cùng nối dây tơ hồng để nắm tay đi đến cuối đời.

5. Người đến sau sẽ cho người tất cả - Hoài Lâm ft Aitai

Bài hát là câu chuyện về hai con người yêu nhau, chỉ vì vô ý tổn thương nhau đã khiến chuyện tình đi đến cái kết tan vỡ. Cuối cuộc tình buồn chỉ còn lại những lời xin lỗi với 2 trái tim rách nát cần một ai đó khác chữa lành mà không phải là đối phương.

6. Xa một người còn thương - Du Thiên

Còn gì buồn hơn khi phải chia tay một người còn thương. Một người ra đi khiến người ở lại đau khổ với tình cảm vẫn còn vẹn nguyên nhưng không thể gửi đến chủ nhân của trái tim. Xa một người còn thương có lẽ là lời đồng cảm với những người thất tình vì người thương đã tìm đến với bến bờ mới.

Quảng cáo

7. Anh làm gì sai - Châu Khải Phong

"Ngày xưa em đã nói em thương anh nhất mà

Ngày xưa em cũng nói yêu anh cho đến già

Mà giờ đây em đã thương thêm ai nữa à

Có lẽ bây giờ em muốn ta rời xa"

Tình hợp rồi tan, có thể đi với nhau đến tận cuối đời không chỉ là duyên số mà còn cần sự thấu hiểu và nỗ lực từ cả 2 bên để nuôi dưỡng hạnh phúc. Một khi tình cảm rạn nứt, kẻ thứ 3 xuất hiện thì tình bao lâu cũng sẽ biến thành tro tàn.

8. Cứ ngỡ trọn đời - Đạt Khói

Trong Cứ ngỡ trọn đời, Đạt Khói đã hát lên nỗi buồn của một tình vỡ tan khi tình yêu nay đã chỉ còn một người muốn níu kéo và một người quyết dứt áo ra đi. Tình đơn phương là tình lỡ vậy nên đành hẹn kiếp sau ta sẽ gặp nhau.

9. Buồn lắm em ơi - Trịnh Đình Quang

Lời bài hát là lời than của chàng trai khi phải trở thành kẻ đến sau và để lỡ tình yêu của đời mình. Mặc dù biết tình cảm đơn phương rồi sẽ mãi mãi không được đáp lại nhưng vẫn kiên trì trở thành người dõi theo cô gái ấy để rồi tự mình thất tình tự mình đau.

10. Em Say rồi - Thương Võ

Em say rồi là một bản pop ballad nói về chuyện tình cảm hợp tan trong tình yêu. Cô gái trong bài hát đã cố tìm đến hơi men để quen đi nỗi buồn chia tay nhưng dường như những ly rượu chát lại càng làm cho trái tim tổn thương thêm cay đắng và nhớ hơn về bóng hình cũ.

BTS và "nỗi đau" đẹp trong ca khúc tiếng Nhật 'Film Out' mới phát hành

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo