Phim Gara hạnh phúc bao nhiêu tập?

Gara hạnh phúc là bộ phim sẽ nối sóng Thương ngày nắng về phần 2. Vậy phim Gara hạnh phúc bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim như thế nào?

Hoa Nguyễn
21:14 27/07/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Dự kiến, bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 sẽ kết thúc ở tập 54 vào ngày 3/8. Theo đó, Gara hạnh phúc sẽ là bộ phim truyền hình nối sóng khung giờ 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 8/8.

Đây là bộ phim về chủ đề gia đình, tình cảm của đạo diễn Bùi Quốc Việt quy tụ dàn diễn viên trẻ như Quỳnh Kool, Bảo Anh, Bình An, Diễm Hương… 

phim-gara-hanh-phuc-bao-n

Nội dung phim Gara hạnh phúc kể về cuộc đời nhiều sóng gió của Sơn Ca (Quỳnh Kool) và những người bạn xung quanh cô.

Sơn Ca lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn và khốn khó, mẹ mất tích, bố nghiện ngập bài bạc. Cô sống cùng ông nội và phải ra ngoài bươn chải kiếm sống từ sớm.

phim-gara-hanh-phuc-bao-n

Cuộc sống tuy nghèo khó nhưng Sơn Ca vẫn lạc quan vì cô có người ông luôn thương mình vô điều kiện, có Quân (Bình An) - người yêu luôn quan tâm thực lòng đến cô.

Để tiện chăm sóc ông đang bệnh, Sơn Ca tìm đến gara ô tô ở gần nhà để xin việc. Tại đây cô gặp những người bạn mới: Khải (Bảo Anh) - ông chủ gara khó tính, kiệm lời; Vân (Ngọc Huyền) - em gái Khải, cô gái luôn nhút nhát sợ hãi; Trung - anh chàng quản lý gara keo kiệt.

phim-gara-hanh-phuc-bao-nhieu-tap-1

Biến cố xảy đến với Sơn Ca khi cô phát hiện Quân - người cô tin tưởng và yêu thương - đã phản bội cô để cặp với nữ đại gia. Chính lúc Sơn Ca suy sụp nhất thì những người bạn tại gara ô tô, đặc biệt là Khải, đã bên cạnh cô…

Hiện tại bộ phim vẫn chưa công bố số tập cũng như thời lượng phát sóng của từng tập. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về bộ phim này.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Gara Hạnh Phúc trên VTV3 mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận