Liên hệ với chúng tôi

Hay

Những người sở hữu 3 đường chỉ tay sau đây thường giàu sang phú quý, vận mệnh hơn người

Nhìn đường chỉ tay của một người, bạn có thể biết được người đó tương lai giàu sang phú quý hay nghèo hèn. Bởi đường chỉ tay giúp thể thiện vận mệnh của người chủ sở hữu.

Những người sở hữu 3 đường chỉ tay sau đây thường giàu sang phú quý, vận mệnh hơn người

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Những người sở hữu 3 đường chỉ tay sau đây thường giàu sang phú quý, vận mệnh hơn người
Photo: internet

1. Có nhiều đường tiền bạc

Là những đường chéo xuất hiện ở gốc các ngón tay đeo nhẫn. Ai mà có nhiều đường tiền bạc thì sẽ rất giàu có, cuộc sống vương giả, tiền càng kiếm càng nhiều. Những người có nét tướng này là những người cực kì giỏi giang trong công việc, mọi người xung quanh đều tin tưởng và kính trọng. Vì thế sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến và đa phần sẽ thành công sớm hơn những người cùng tuổi. Người có đường chỉ tay này thường được phúc đức của tổ tiên để lại, đàn ông thì có quý nhân phù trợ còn phụ nữ thì có số vượng phu giúp chồng thăng tiến trong công việc và có người chồng yêu thương mình, có trách nhiệm với gia đình.

nhung-nguoi-so-huu-3-duong-chi-tay-sau-day-thuong-giau-sang-phu-quy-1

2. Có đường chỉ tay hình dáng "nguyên bảo"

Đường chỉ tay có hình dáng "nguyên bảo" là những đường kẻ trong lòng bàn tay xếp theo hình thang và kín lại với nhau, tạo một thế vững chắc, bền chặt. Người có đường chỉ tay này là người cực kì giàu sang, sở hữu khối tài sản lớn. Họ dễ thành công trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ, những người xung quanh tin tưởng. Chính những ưu điểm đó giúp họ trở nên giàu có, cuộc sống hạnh phúc chăm lo cho gia đình và bản thân.

Quảng cáo

3. Đường chỉ tay hình chữ M

Ai mà sở hữu được đường chỉ tay này thì người đó rất phóng khoáng, hào sảng dễ đạt được những thành công lớn trong công việc và sự nghiệp. Họ nỗ lực, chăm chỉ, thông minh nên luôn làm ra thành quả xứng đáng, bằng chính công sức của mình. Những người đàn ông có đường chỉ tay chữ M có cuộc sống sung túc, giàu sang, vợ con được nhờ, gia đình hạnh phúc. Phụ nữ có tướng chỉ tay này là người có phúc phận tốt, có gia đình êm ấm, hòa thuận, con cái thảo hiền.

ai-co-duong-chi-duoi-day-sau-thuong-giau-sang-van-menh-hon-nguoi 3

Xem thêm: 5 nét tướng của người mang số mệnh giàu có, dễ trở thành tỷ phú

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo