Liên hệ với chúng tôi

Hay

Những câu nói hay về tóc ngắn hay nhất trên facebook

Những cô nàng tóc ngắn thường rất cá tính và thú vị. Dưới đây là những câu nói hay về tóc ngắn trên facebook mà bạn nên đọc để hiểu hơn về họ.

Những câu nói hay về tóc ngắn hay nhất trên facebook

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Những câu nói hay về tóc ngắn hay nhất trên facebook
Photo: internet

Nếu những cô gái tóc dài toát lên một vẻ đẹp dịu dàng mong manh nữ tính thì những cô gái tóc ngắn lại vô cùng đáng yêu năng động và có những nét cá tính riêng. Nhưng nếu như các bạn nghĩ cô gái tóc ngắn không cần chở che, bên trong mạnh mẽ thì hoàn toàn sai lầm rồi nhé. Những câu nói hay về tóc ngắn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội tâm của những cô gái này.

1. Khi phụ nữ cắt phăng mái tóc của mình, là lúc họ quyết định thay đổi cuộc đời

2. Cắt đi mái tóc dài của người con gái, chàng trai sẽ phải chịu trách nhiệm cả đời.

3. Tóc ngắn rồi có thể dài, ngại gì mà không thay đổi.

4. Mặt xinh sẽ là thiên tiên tuyệt mỹ, mặt không xinh sẽ là khó phân biệt đực cái.

cau noi hay ve toc ngan 5
Những câu nói hay về tóc ngắn cực hay trên facebook

5. Gội đầu sẽ trở thành một việc vô cùng thoải mái, căn bản không cần đắn đo quyết định. Nói gội là gội.

6. Tóc ngắn ơi, em đã cho anh biết rằng yêu một người không phải là vì người đó giống với hình mẫu lý tưởng của mình mà chính là lý tưởng hóa tình yêu cho phù hợp với người mình yêu.

7. Con gái là thế! Mặc cho tóc ngắn hay tóc dài, mặc cho quần jeans hay váy ngắn, thì rốt cuộc vẫn là một cô gái. Nếu đã từng yêu, đang yêu hoặc đang có ý định yêu một cô nàng tóc ngắn, đừng để những gì cô ấy thể hiện khiến mình bị dao động hay lạc đường. Hãy cứ coi cô ấy là một Cô Gái, vậy thôi!

8. Đừng nghĩ cô ấy tóc ngắn mà cô ấy không muốn anh đối xử dịu dàng. Cô ấy có thể thiếu sót chút dịu dàng đặc trưng của con gái, nhưng điều đó không có nghĩa anh được phép quên mình cần cư xử như một quý ông.

cau noi hay ve toc ngan 6
Đừng nghĩ cô ấy tóc ngắn mà cô ấy không muốn anh đối xử dịu dàng...

9. Một chiều tháng 5, không gió, không mưa... anh bắt gặp một cô nàng tóc ngắn, chân cũng ngắn ngồi bên bờ hồ.  Dĩ nhiên em không thể lọt vào mắt anh rồi tóc ngắn ạ, em sẽ chỉ là giọt nước giữa mặt hồ phẳng lặng, lá cây giữa một rừng cây và không là gì trong cuộc sống của anh nếu như em không kéo anh vào thế giới của em.

10. Tóc ngắn chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng, nhưng quyết định ấy rồi cũng đã trở thành hành động đối với những cô nàng này, đưa họ "bứt" ra khỏi guồng quay dư luận để có thể một mình tận hưởng "chiến thắng" của bản thân theo cách vẻ vang nhất.

11. Mấy ngày đầu mới cắt tóc, mình như bị stress vậy, mỗi lần thấy người khác để tóc dài là muốn khóc, xót mái tóc của mình mãi, ăn không ngon, ngủ cũng không yên. Sau một thời gian mới thấy thích tóc ngắn của mình. Mỗi lần gội đầu chỉ cần 3 phút đồng hồ! Chất tóc cũng dần nhẹ nhàng, mềm mại hơn, cảm giác tuyệt lắm. Mà tóc ngắn mặc quần áo cũng cá tính hơn nữa.

cau noi hay ve toc ngan 2
Con gái tóc ngắn mặt xinh là cực phẩm đó nha

12. Nếu anh yêu một cô nàng tóc ngắn, cô ấy thường không quá đỗi dịu dàng như anh muốn, mà có thể sẽ hiếu động và nghịch ngợm. Bởi mục đích để tóc ngắn của cô ấy là để dễ bay nhảy bấp chấp nắng mưa vì đã có tóc ngắn tiện lợi.

Quảng cáo

13. Mái tóc ngắn lửng lơ bay bay trong gió, đôi vai gầy thôi run rẩy. Cô bước từng bước lên lan can sân thượng của một tòa nhà cao ốc. Từ nơi cao ngất này cô nghĩ mình có thể chạm tới anh, chạm tới nỗi đau khắc sâu trong nỗi nhớ nơi tâm can mình.

14. Hồi còn để tóc dài, mỗi lần buộc tóc cao rồi xếp hàng, lúc quay về đằng sau bất ngờ, kiểu gì cũng khiến đuôi tóc đập vào mặt người đứng sau. Từ khi cắt tóc ngắn, không cần phải lo lắng chuyện đó nữa.

cau noi hay ve toc ngan 1
Những cô gái tóc ngắn thường rất thu hút

15. Gội đầu nhanh, sấy tóc nhanh, cắt tóc nhanh, không bao giờ cần dây buộc tóc, cũng không bao giờ cần tới cái thứ gọi là lược. Đúng là con gái thời công nghiệp hóa, không phải mất thời gian cho những thứ vớ vẩn ^^

16. Tóc ngắn khiến ai cũng phải ngước nhìn vì sự “xinh trai”đó. Là một trải nghiệm mà người tóc dài không bao giờ được trải nghiệm qua.

Xem thêm: Những câu nói hay về thức đêm, stt đêm khuya chất chứa nhiều tâm trạng

17. Muốn để dài. Dài rồi lại cắt. Sau đó cắt ngắn hơn. Lại để dài. Vòng tuần hoàn luẩn quẩn.

18. Đã là tóc ngắn rồi thì việc cắt tóc như nghiện thuốc phiện vậy. Cắt một lần rồi là cứ thấy tóc dài ra một tí lại cắt, dài lại cắt, dài lại cắt, cắt, cắt, cắt.

19. Tóc ngắn luôn rất cá tính, có lần muốn làm điệu nên mặc váy, bị bố trêu: “Ơ thế hôm nay con trai bố tính quay về làm con gái rồi đấy à?”.

cau noi hay ve toc ngan 3
Ai bảo con gái tóc ngắn không thể dịu dàng

20. Con gái tóc ngắn ý mà, ngủ ngon sẽ như nữ sinh Nhật Hàn trẻ trung, ngủ không ngon sẽ thành nấm hương đen.

21. Con trai cứ nói thích con gái tóc ngắn, thực chất nó thích con gái tóc ngắn có khuôn mặt đẹp thôi.

22. Lúc đi đánh bóng rổ chúng hỏi sao ở đội nữ. Đi trên đường bị hỏi sao con trai gì lùn vậy. Đi với người yêu bị người ta hiểu nhầm là gay. Nên hai tụi tui chia tay rồi….chia tay rồi.

23. Con gái tóc ngắn sướng nhất là việc gội đầu! Không bắt buộc! Muốn gội khi nào cũng được!

24. Trước 25 tuổi nhất định phải cắt tóc ngắn một lần.

Những cô gái tóc ngắn vừa cá tính vừa rất dễ thương. Trên đây là những câu nói hay về tóc ngắn mà bạn có thể sử dụng để update lên facebook. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ !

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo