Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai trên Youku mới nhất

Trầm Vụn Hương Phai phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim phụ đề tiếng Việt nhanh nhất, mới nhất.

Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai trên Youku mới nhất

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai trên Youku mới nhất
Photo: internet

Trầm Vụn Hương Phai (Immortal Samsara) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang tiên hiệp. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Tô Mịch.

Nội dung phim Trầm Vụn Hương Phai kể về Nhan Đàm vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý giá nhất. Bởi vì trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp kiếp nạn lớn nhất đời mình - tình kiếp.

lich-chieu-phim-tram-vun-huong-phai-tren-youku-moi-nhat-0

Nhan Đàm vốn dĩ muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên Quân, thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy.

Dư Mặc là ngư tinh từ thời thượng cổ đã quen với những câu chuyện của Nhan Đạm cho nên đem chính mình hòa vào câu chuyện của cô ấy, vì tìm Nhan Đàm, Dư Mặc không ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, Dư Mặc đã trở thành nơi ký thác mạnh mẽ để Nhan Đàm bắt đầu lại cuộc sống.

lich-chieu-phim-tram-vun-huong-phai-tren-youku-moi-nhat-9

Ở núi Gia Lan, hai người họ cùng nhau sống yên bình, vì để bản thân mạnh hơn mà Dư Mặc thường mang Nhan Đàm đi "mỗi ngày làm một việc thiện", xử lý những kẻ ác.

Lúc này Nham Đàm đã gặp lại Đường Châu - là chuyển kiếp của Ứng Uyên đế quân, kiếp này Ứng Uyên là trừ yêu sư Đường Châu.

lich-chieu-phim-tram-vun-huong-phai-tren-youku-moi-nhat-8
Quảng cáo

Những ngày sau đó Đường Châu và Nham Đàm trải qua những ngày sống dưới phàm trần, không chỉ đấu trí với nhau mà còn cùng nhau trải qua nhiều hoạn nạn, trong lúc Nhan Đàm giúp Đường Châu tìm lại 4 món thần khí thượng cổ đồng thời cũng phát hiện ra từ bí ẩn này đến bí ẩn khác.

Cuối cùng, thần khí đã tìm về được hết, đế quân cũng trở về vị trí cũ, mà giờ phút này Nhan Đàm cũng đã phát hiện ra nơi mình thuộc về.

lich-chieu-phim-tram-vun-huong-phai-tren-youku-moi-nhat-1

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm: Dương Tử, Thành Nghị, Trương Duệ, Mạnh Tử Nghĩa, Hà Trung Hoa, Châu Vịnh Đằng, Phó Phương Tuấn, Từ Khải Ninh, Lý Hân Trạch, Hàn Thừa Vũ...

Bộ phim Trầm Vụn Hương Phai phát sóng vào lúc 17 giờ tối thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên Youku, bắt đầu từ ngày 20/7/2022.

lich-chieu-phim-tram-vun-huong-phai-tren-youku-moi-nhat-6

Bộ phim Trầm Vụn Hương Phai có tổng cộng 40 tập, thời lượng mỗi tập phim là 45 phút. Khán giả quan tâm tới bộ phim có thể theo dõi tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Tham Vọng Hôn Nhân (Remarriage and Desires) trên Netfiix mới nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

5 nguyên tắc vàng để bài văn Nghị luận trở nên rõ ràng, thuyết phục

Thiếu đi sự rõ ràng, chặt chẽ trong 1 bài văn thì mọi câu từ chải chuốt chẳng khác gì một tòa nhà đồ sộ thiếu đi nền móng vững chắc, sẽ sụp đổ. Và mọi nỗ lực luyện câu sắp chữ chỉ là vô nghĩa nếu người đọc không nhận được thông điệp mà ta gửi gắm. Vậy phải làm sao để 1 bài văn nghị luận được rõ ràng, thuyết phục?

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo