Lịch chiếu phim Quyết Tâm Chia Tay của Thang Duy mới Nhất

Bộ phim Quyết Tâm Chia Tay hiện đang nhận được sự tán dương nồng nhiệt tại LHP Cannes và sẽ có mặt tại các rạp ở Việt Nam vào tháng 7 năm 2022.

Hoa Nguyễn
07:05 15/07/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Quyết Tâm Chia Tay (Decision To Leave) là một phim Hàn Quốc mới của đạo diễn tài ba Park Chan Wook, với sự thể hiện xuất sắc của hai diễn viên chính Thang Duy và Park Hae Il. Đây cũng là một trong số các tác phẩm tranh giải Cành Cọ Vàng tại liên hoan phim Cannes lần thứ 75.

lich-chieu-phim-quyet-tam-chia-tay-cua-thang-duy-moi-nhat-1

Bộ phim mang về cho Park Chan Wook giải thưởng Đạo diễn xuất sắc, sau khi giành Giải thưởng lớn (Grand Prix) với Oldboy (năm 2003) và giải Ban giám khảo (Jury Prize) với Thirst (năm 2009). 

Chuyện phim kể về một thanh tra cảnh sát (Park Hae Il) rơi vào lưới tình với góa phụ trẻ (Thang Duy) – cũng chính là nghi phạm giết người trong vụ án mà anh ta đang điều tra.

lich-chieu-phim-quyet-tam-chia-tay-cua-thang-duy-moi-nhat-6

Phim được khởi chiếu tại quê nhà Hàn Quốc vào ngày 29/06 thế nhưng trước đó Quyết Tâm Chia Tay đã được 192 quốc gia trên toàn thế giới mua bản quyền, minh chứng cho kỳ vọng và niềm tin dành cho tài năng của “quái kiệt” Park Chan Wook. 

lich-chieu-phim-quyet-tam-chia-tay-cua-thang-duy-moi-nhat-2

Phim còn đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Thang Duy sau nhiều năm vắng bóng khỏi showbiz. Đóng cặp với cô là Park Hae Il, vốn được biết tới là một nam diễn viên thực lực, tên tuổi của anh gắn liền với những tác phẩm điện ảnh đậm tính nghệ thuật.

lich-chieu-phim-quyet-tam

Quyết Tâm Chia Tay (Decision To Leave) mở đầu bằng cái chết của một người đàn ông rơi xuống từ vách núi. Khi thanh tra cảnh sát Hae Joon (Park Hae Il) lần đầu gặp gỡ vợ của nạn nhân – Seo Rae (Thang Duy), cô ta không hề tỏ ra bất ngờ hay đau khổ trước cái chết của chồng mình: “Anh ta nói rằng sẽ đi leo núi, nhưng sau đó không về nhà nên tôi nghĩ có khi chết rồi cũng nên”. 

lich-chieu-phim-quyet-tam-chia-tay-cua-thang-duy-moi-nhat-8

Chính bởi thái độ và cách cư xử lạnh lùng, Seo Rae trở thành nghi phạm chính trong vụ án. Cô gái bí ẩn và kỳ lạ này lôi cuốn sự chú ý của Hae Joon. Từ đây, những cảm xúc và sự quan tâm nảy sinh giữa họ, vượt qua cả giới hạn của một thanh tra cảnh sát và nghi phạm giết người.

Bộ phim Quyết Tâm Chia Tay dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu Việt Nam vào ngày 15/07/2022.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Đội Trưởng Có Gì Sai Sai trên WeTV mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận