Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lịch chiếu phim Bloody Heart mới nhất  

Bộ phim Bloody Heart phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim phụ đề tiếng Việt nhanh nhất, mới nhất. 

Lịch chiếu phim Bloody Heart mới nhất  

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch chiếu phim Bloody Heart mới nhất  
Photo: internet

Bloody Heart là một bộ phim lịch sử hư cấu kể về câu chuyện tình lãng mạn chính trị đẫm máu giữa Lee Tae (Lee Joon), một vị vua phải từ bỏ người phụ nữ mình yêu để tồn tại và Yoo Jung (Kang Han Na), một người phụ nữ phải trở thành vương hậu để tồn tại.

lich-chieu-phim-bloody-heart-moi-nhat-1

Lee Tae - một chàng trai trẻ may mắn được kế vị ngôi báu, sau khi cha anh lật đổ nhà vua và lên ngôi với sự trợ giúp của vị quan Park Gye-won). Thay cha lên làm vua, Lee Tae gây ra nhiều mâu thuẫn bằng lối cai trị hà khắc. Vị vua trẻ thậm chí xung khắc với đại thần Park Gye-won - người đang nắm giữ quyền lực chỉ sau nhà vua.

lich-chieu-phim-bloody-he

Vòng xoáy tranh giành quyền lực cuốn theo cả gia đình quý tộc của mỹ nữ Yoo Jung. Chiếm được cảm tình của nhà vua, Yoo Jung bước vào chốn hậu cung đầy rẫy những âm mưu thâm độc.

lich-chieu-phim-bloody-heart-moi-nhat-9
Quảng cáo

Phim được giới thiệu mới cái tên "Romeo và Juliet thời Joseon", hứa hẹn câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt giữa cặp đôi chính. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm Lee Joon, Kang Han Na, Jang Hyuk, Park Ji Yeon, Heo Sung Tae.

lich-chieu-phim-bloody-heart-moi-nhat-1

Bộ phim Bloody Heart (Trái Tim Đẫm Máu) chính thức lên sóng trên đài KBS2 vào lúc 19 giờ 30 phút thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/5/2022. Bloody Heart có tổng cộng 16 tập, thời lượng phim 80 phút/tập. Khán giả quan tâm tới bộ phim có thể theo dõi tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Annarasumanara: Thanh Âm Của Phép Thuật trên Netflix

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

Chí Phèo giết Bá Kiến khi tỉnh hay say?

Chí Phèo là người nông dân cùng quẫn vốn lương thiện, hiền lành, tự trọng nhưng bị Bá Kiến cho đi tù oan, bị lưu manh hóa, côn đồ hóa. Sau khi gặp Thị Nở, hắn muốn hoàn lương nhưng không được. Trong cơn phẫn uất hắn cầm dao đến nhà kẻ thù, giết chết hắn...

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo