Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lịch chiếu phim Annarasumanara: Thanh Âm Của Phép Thuật trên Netflix mới nhất

Bộ phim Annarasumanara: Thanh Âm Của Phép Thuật phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim phụ đề tiếng Việt nhanh nhất, mới nhất. 

Lịch chiếu phim Annarasumanara: Thanh Âm Của Phép Thuật trên Netflix mới nhất

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch chiếu phim Annarasumanara: Thanh Âm Của Phép Thuật trên Netflix mới nhất
Photo: internet

Bộ phim Annarasumanara: Thanh Âm Của Phép Thuật (The Sound of Magic) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại nhạc kịch, tâm lý, tình cảm, giả tưởng. Phim được chuyển thể dựa trên webtoon Annarasumanara của tác giả Ha Il Kwon.

lich-chieu-phim-annarasumanara-thanh-am-cua-phep-thuat-tren-netflix-1

Bộ phim Annarasumanara: Thanh Âm Của Phép Thuật kể về câu chuyện kỳ ảo giữa một pháp sư huyền bí luôn khao khát được sống như trẻ thơ và một cô gái phải trưởng thành từ sớm. Trong phim, Ji Chang Wook đảm nhận vai Lee Eul, một pháp sư kỳ lạ sống trong một công viên giải trí bỏ hoang.

lich-chieu-phim-annarasumanara-thanh-am-cua-phep-thuat-tren-netflix-6

Choi Sung Eun vào vai Yoon Ah Yi, người sống một cuộc đời đáng sợ cho đến khi cô gặp Lee Eul và trải qua những trải nghiệm ma thuật. Bạn cùng lớp của cô là Na Il Deung sẽ do Hwang In Yeop thủ vai. Na Il Deung từng là một học sinh chỉ tập trung vào việc học và không biết cách gắn kết với người khác, nhưng anh bắt đầu thay đổi sau khi biết được niềm vui của phép thuật với Lee Eul và Yoon Ah Yi.

Quảng cáo
lich-chieu-phim-annarasumanara-thanh-am-cua-phep-thuat-tren-netflix-5

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm Ji Chang Wook, Choi Sung Eun, Hwang In Yeop. Phim Hàn Quốc Annarasumanara: Thanh Âm Của Phép Thuật chính thức phát sóng từ ngày 6/5/2022 trên Netflix. Phim có tổng cộng 6 tập. Khán giả quan tâm có thể theo dõi bộ phim tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ trên FPT Play, Youku mới nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

Chí Phèo giết Bá Kiến khi tỉnh hay say?

Chí Phèo là người nông dân cùng quẫn vốn lương thiện, hiền lành, tự trọng nhưng bị Bá Kiến cho đi tù oan, bị lưu manh hóa, côn đồ hóa. Sau khi gặp Thị Nở, hắn muốn hoàn lương nhưng không được. Trong cơn phẫn uất hắn cầm dao đến nhà kẻ thù, giết chết hắn...

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo