Liên hệ với chúng tôi
Quảng cáo

Hay

Trắc nghiệm: Chọn 1 đôi cánh thiên thần để biết bạn là người như thế nào trong xã hội

Mỗi người đều có những phẩm chất và tài năng đặc biệt nhưng không phải ai cũng nhận thức được điều đó. Hình dạng đôi cánh thiên thần dưới đây sẽ giúp bạn khám phá ra năng lực tiềm ẩn bên trong bản thân. Hãy hít một hơi thật sâu và chọn một hình ảnh mà bạn thấy ấn tượng nhất.

Trắc nghiệm: Chọn 1 đôi cánh thiên thần để biết bạn là người như thế nào trong xã hội

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Trắc nghiệm: Chọn 1 đôi cánh thiên thần để biết bạn là người như thế nào trong xã hội
Photo: internet

SỐ 1 – ĐÔI CÁNH LINH HỒN

Đây là đôi cánh tượng trưng cho sự thông minh, chín chắn và bình tĩnh. Đôi cánh này cho thấy bạn là người trưởng thành và khác biệt so với mọi người xung quanh. Cho dù phải trải qua những chuyện tồi tệ và khó khăn, bạn luôn giữ cho mình bản chất lương thiện và trái tim nhân hậu.

trac-nghiem-doi-canh-4

SỐ 2 – ĐÔI CÁNH ƯỚC MƠ

Bạn không ngừng ước mơ và nỗ lực để thay đổi cuộc đời của chính mình. Tính cách bạn có chút hướng nội, thỉnh thoảng bạn dường như chìm đắm vào thế giới nội tâm của bản thân. Đối với bạn, điều quan trọng nhất chính là không gian riêng tư và sự yên bình. Bạn thích một mình nhưng không có nghĩa là bạn đang cô độc. Ngoài ra, nhờ khả năng sáng tạo và cá tính mộng mơ, bạn có thể làm được những việc mà người khác không làm được.

SỐ 3 – ĐÔI CÁNH CÔNG LÝ

Đối với bạn, công bằng là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống này. Tuy tính cách có chút vô tư nhưng khi cần ra quyết định, bạn sẽ vô cùng dứt khoát và quyết đoán. Bạn ghét sự bất công nên luôn đứng ra bênh vực kẻ yếu. Nhờ tính cách công tư phân minh mà bạn luôn được mọi người xung quanh yêu mến và tin tưởng trong cả cuộc sống lẫn công việc. 

trac-nghiem-doi-canh-3

SỐ 4 – ĐÔI CÁNH TÌNH YÊU

Mạnh mẽ và quyết đoán chính là tính cách điển hình của bạn. Trái tim bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu thương. Chính vì thế, trong tình yêu, bạn sẵn sàng cho đi một cách vô điều kiện và không mong sẽ nhận lại điều gì. Không ai có thể ngăn cản bạn đắm chìm trong giấc mơ tình ái của mình. Nhưng hãy cẩn thận, vì một số người có thể lợi dụng và chà đạp lên tình yêu của bạn. Người ta có thể chẳng được hoàn hảo như kỳ vọng của bạn đâu. Yêu thương là tốt, cho đi cũng chẳng có gì xấu, nhưng phải yêu đúng người và cho đúng lúc nhé.

SỐ 5 – ĐÔI CÁNH THÀNH CÔNG

Hình ảnh đôi cánh số 5 trong bài trắc nghiệm này cho thấy bạn khao khát được chinh phục và phá vỡ mọi giới hạn trong cuộc sống. Bạn không ngừng cố gắng và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được điều mình muốn. Rõ ràng, bạn có đủ phẩm chất và nguồn lực để làm điều đó. Khi bạn luôn nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, bạn sẽ thấy quý trọng và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Những người như bạn sớm muộn cũng tìm được một vị trí vững chắc trong xã hội.

Quảng cáo
trac-nghiem-doi-canh-1

SỐ 6 – ĐÔI CÁNH SỰ THẬT

Hãy thành thực về trái tim can đảm của bạn. Chỉ cần bạn có dũng khí và tự tin bạn sẽ khám phá ra những chân trời mới mà bạn chưa từng biết. Bạn có tính cách chân thành và là người đáng tin. Do đó, bạn trở thành kiểu người trung thực, thẳng thắn, thật thà điển hình mà mọi người noi gương trong cuộc sống. Cho dù bạn có hơi thẳng tính nhưng những người trân trọng bạn sẽ mãi ở bên cạnh và ủng hộ bạn.

SỐ 7 – ĐÔI CÁNH HY VỌNG

Bạn là người lạc quan và tràn đầy sức sống. Bạn luôn tìm thấy hy vọng trong những thời khắc khó khăn và đen tối nhất. Bên cạnh đó, bạn ghét những điều tiêu cực và độc hại. Bạn ghét những mối quan hệ toxic (mối quan hệ độc hại). Vì vậy niềm tin và sự nhiệt tình của bạn chính là ánh sáng soi đường, giúp đỡ mọi người xung quanh.

trac-nghiem-doi-canh-2

SỐ 8 – ĐÔI CÁNH DŨNG MÃNH

Trong sâu thẳm trái tim, bạn là một chiến binh dũng mãnh với một tâm hồn rắn rỏi. Sự bình tĩnh và cái đầu lạnh chính là bản chất của con người bạn. Khi cần gặp những tình huống khó khăn bạn sẽ luôn sẵn sàng “giương kiếm” để bảo vệ bản thân và những người bạn yêu quý. Với những người mà bạn coi trọng, bạn sẵn sàng rũ bỏ những chiếc gai xù xì để trở nên dịu dàng hơn với họ.

SỐ 9 – ĐÔI CÁNH KHÁT VỌNG

Tính cách của bạn được tạo lên từ những khát khao và ham muốn trong cuộc sống. Những khao khát này chính là động lực để bạn không ngừng nỗ lực, tiến về phía trước để đạt được mục tiêu. Điều đó khiến bạn trở nên đặc biệt và mạnh mẽ hơn so với người khác.

Xem thêm: Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ nói lên nỗi sợ tiềm ẩn bên trong bạn

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo