Liên hệ với chúng tôi

Hay

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ nói lên nỗi sợ tiềm ẩn bên trong bạn

Trong mỗi chúng ta, ai mà không có nỗi sợ của riêng mình. Có những nỗi sợ tiềm ẩn đến cả chính bạn cũng không nhận ra. Thông qua bài trắc nghiệm này, bạn sẽ nhìn thấu nỗi sợ tiềm ẩn bên trong bạn.

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ nói lên nỗi sợ tiềm ẩn bên trong bạn

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ nói lên nỗi sợ tiềm ẩn bên trong bạn
Photo: internet

CON DAO

Nếu bạn nhìn thấy con dao đầu triên trong bài trắc nghiệm này thì có vẻ như nỗi sợ tiềm ẩn trong bạn liên quan đến những căn bệnh nan y. Trong thâm tâm, bạn luôn lo sợ rằng bản thân mắc phải một căn bệnh nào đó mà bạn không kịp thời phát hiện ra. Bạn lo rằng khi thời gian trôi qua, những căn bệnh ấy sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng và hạ gục bạn. Bạn không muốn phải chịu những nỗi đau bệnh tật cũng như lo lắng rằng bản thân sẽ ra đi bất cứ khi nào. Đừng để lo lắng khiến bản thân sinh bệnh, bạn có thể đến bệnh viện kiểm tra định kỳ để cảm thấy yên tâm hơn.

trac-nghiem-noi-so-tiem-a

CON SÂU BƯỚM

Những người nhìn thấy hình ảnh con sâu bướm đầu tiên có thể đang bị mắc phải hội chứng Phasmophobia. Đây là hội chứng sợ ma, khiến cho bạn luôn cảm thấy bất an, lo lắng về sự hiện diện của những bóng ma hay thậm chí nó có thể trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Có thể bạn là người luôn sợ hãi những bóng ma hay linh hồn xấu xa nào đó đeo bám và đả thương bạn. Nhìn chung, nội tâm con người vẫn có những nỗi sợ về sự vật, hiện tượng mà khoa học chưa lý giải được. Bạn chỉ cần xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý, tránh xem những bộ phim kinh dị hay ám ảnh, không nên để nổi sợ ấy ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

CHÚ BƯỚM

Quảng cáo

Bài trắc nghiệm này tiết lộ rằng, sâu trong tiềm thức, bạn luôn lo sợ một ngày nào đó sự phản bội sẽ đặt lên người bạn. Có thể trong quá khứ bạn đã từng bị ai đó phản bội hoặc nhận lấy quá nhiều tổn thương. Chính vì vậy, bạn luôn e ngại điều đó sẽ đến bên mình một lần nữa. Tuy nhiên, bạn che giấu nỗi sợ này rất tốt, không ai nhận ra điều đó và có thể bản thân bạn cũng thế. Đừng để ý quá nhiều đến những tổn thương trong quá khứ, hãy để thời gian giúp bạn chữa lành và rộng mở đón nhận thêm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

trac-nghiem-noi-so-tiem-a

TRÁI TÁO

Hình ảnh trái táo trong bài trắc nghiệm này tiết lộ nỗi sợ tiềm ẩn của bạn chính là cái chết. Bạn lo sợ ngày mình biến mất khỏi cuộc đời cũng như sợ hãi sự ra đi của những người mình yêu quý. Có thể nỗi ám ảnh khi mất đi ai đó vẫn đeo bám bạn đến tận ngày hôm nay và với sự đau đớn ấy, bạn chắc chắn chẳng thể chịu đựng được sự ra đi của ai đó thêm lần nào nữa. Sinh, lão, bệnh, tử là một phần trong cuộc sống và mọi người đều phải trải qua. Thay vì lo sợ cái chết sẽ bất chợt đến, bạn hãy sống trọn từng phút giây và trân trọng người mình yêu thương trong sinh mệnh này.

Xem thêm: Trắc nghiệm: Hình dạng bàn tay tiết lộ điều gì về tính cách con người bạn? 

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo