Tháng cô hồn 12 cung hoàng đạo nên làm gì để trừ tà ma?

Tháng 7 âm lịch đầy rẫy ma quỷ và những điều xui xẻo đã chính thức bắt đầu, 12 cung hoàng đạo hãy tham khảo những mẹo dưới đây để không bị vận xui theo bám.

Hoa Nguyễn
11:00 30/07/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Bạch Dương: Xin sự bảo vệ của cha mẹ 

Bạch Dương thích chơi những trò mạo hiểm mà mọi người vẫn hay kiêng, mục đích chỉ là dọa mọi người nhưng vô tình lại bị "ma quỷ" trêu đùa lại. Tháng cô hồn có nhiều kiêng kị, không thể làm bừa.

Trong tháng này cung hoàng đạo Bạch Dương không nên làm cha mẹ buồn lòng, cố gắng tạo niềm vui cho mọi người. Muốn trừ tà ma thì hãy xin ngay cha mẹ mấy sợi tóc rồi mang bên mình, cha mẹ sẽ bảo vệ cho bạn.

cach-tru-ta-ma-trong-thang-7-co-hon-cua-12-cung-hoang-dao-ma-ban-nen-biet1

Kim Ngưu: Đọc kinh Phật 

Nếu bạn sợ tháng cô hồn bị ma quỷ đeo bám, vậy thì Kim Ngưu nhớ kĩ đêm khuya chớ nên đi vào những con đường nhỏ, ít người qua lại nhé. Đêm khuya dương suy âm vượng, cẩn thận mà bị quỷ chặn đường làm mất hết phương hướng đó.

Nếu trong trường hợp bất khả kháng, chẳng thể đi con đường nào khác ngoài con đường ấy, hãy cố gắng trấn tĩnh bản thân, vừa đi vừa đọc to kinh Phật, yêu ma quỷ quái nghe thấy cũng không dám làm càn. 

Song Tử: Thủ sẵn máu chó và nước tiểu đồng tử 

Tính hiếu kì là bản chất của Song Tử, nên hễ cứ nghe thấy bên ngoài có tiếng động gì là phải xem cho bằng được. Nhưng nếu trong tháng cô hồn này, bạn mà

nghe thấy ngoài cửa có tiếng ai đó khóc hay gọi tên  mình thì cũng đừng có dại mà mở cửa nhé, bởi đó có thể là những vong hồn đang trêu đùa và tìm cách lôi kéo linh hồn của bạn.

Cung hoàng đạo Song Tử hãy vãi trước cửa nhà ít nước tiểu đồng tử hoặc máu chó, ma quỷ có muốn hãm hại bạn cũng chẳng có cửa nữa. 

Bạn có biết trước đây máu chó được xem là vật trừ tà hóa sát cực kì hiệu quả không? Nhất là máu chó đen, có thể phá Bách sát. Nhưng giờ tự dưng giết chó thì có phần ác nghiệt quá, tốt nhất hãy chọn nước tiểu đồng tử nhé.

Cự Giải: Đeo vòng nanh chó 

Nếu nửa đêm bỗng xuất hiện cụ già, trẻ nhỏ hay người phụ nữ nào đó nói rằng mình lạc đường và nhờ bạn dẫn đường giúp, chớ nên vội vàng đồng ý. Đó có thể là những vong hồn cô đơn, muốn mang bạn theo cùng cho đỡ buồn đó. 

Nhưng nếu trên cổ bạn đeo vòng nanh chó hay trang sức nào đó có hình dáng giống với nanh chó thì ma quỷ sẽ sợ hãi mà không dám lại gần nữa.

cach-tru-ta-ma-trong-thang-7-co-hon-cua-12-cung-hoang-dao-ma-ban-nen-biet3

Sư Tử: Vật phong thủy đã được khai quan 

Bạn nên biết tháng cô hồn rất kỵ gọi tên người giữa đêm khuya. Nếu có nghe thấy cũng đừng vội đáp lời, bởi đó có thể là cô hồn đang tìm người đồng hành. Bạn hãy mang theo mình 1 vật phẩm phong thủy hay đồ trang sức nào đó đã được tăng khai quang, có thể giảm bớt tai họa cho mình. Nhưng những món đồ này thường rất hiếm chỉ người nào có duyên mới có được mà thôi.

Xử Nữ: Để giày dép bừa bộn

Xử Nữ vốn thích sạch sẽ gọn gàng nên trong nhà hiếm khi nào xuất hiện cảnh tượng đồ đạc bừa bộn. Chòm sao này cũng rất sợ nhìn thấy những thứ không bình thường. Nhưng thói đời ghét của nào trời trao của ấy.

Ma quỷ thường theo thói quen nhìn giày dép để đoán xem người mình cần tìm đang ở đâu. Nếu bạn đi dép trong nhà mà quay mũi giày lên giường thì cẩn thận sẽ mơ thấy toàn ma quỷ đó.

Trước nhà hay trước giường, tốt nhất hãy quay mũi giày dép ra ngoài, hay đơn giản hơn là để giày dép lộn xộn chút để đánh lạc hướng lũ yêu ma quỷ quái nhé.

Thiên Bình: Ít soi gương

Với người coi trọng ngoại hình như cung hoàng đạo Thiên Bình thì gương soi là thứ không thể thiếu trong số đồ đạc tùy thân, cứ 1 lúc là Bình ta lại lôi gương ra để ngắm nghía. 

Nhưng cũng xin khuyên chân thành Thiên Bình là chớ nên soi gương nhiều trong tháng cô hồn nhé, nhỡ đâu lại nhìn thấy ai đó đầu bù tóc rối, mặt mũi đáng sợ đứng ngay phía sau thì đứng tim mà chết mất.

Bọ Cạp: Dùng gạo nếp trừ tà

Bọ Cạp khá mẫn cảm với những vật có linh khí hay kì dị. Tháng cô hồn đi trên đường họ cũng có thể nghe thấy tiếng gọi kỳ lạ từ đâu vọng đến, nhưng nhớ là đừng có hiếu kì mà quay đầu lại nhìn, cũng đừng sợ quá mà bỏ chạy, nếu không chúng sẽ càng biết mà đuổi theo bạn đó.

cach-tru-ta-ma-trong-thang-7-co-hon-cua-12-cung-hoang-dao-ma-ban-nen-biet 4

Tốt nhất là Bọ Cạp hãy cố gắng trấn tĩnh lại và coi như mình không nhìn thấy gì, không nghe thấy gì mà cứ thế đi tiếp nhé. Trong tháng cô hồn, nếu có việc phải ra ngoài ban đêm thì chớ quên bỏ nắm gạo nếp vào trong túi, có thể trừ tà xua ma quỷ đó. 

Nhân Mã: Nhổ nước miếng

Nhân Mã vốn dĩ tính tình phóng khoáng, lạc quan nên chẳng kiêng kị gì khi đi 1 mình trong đêm, dù có là giữa tháng cô hồn đâu. Có bạn để đỡ sợ còn huýt sáo hay hát lên thật to nhưng nào ngờ làm thế là sai lầm cực kỳ lớn, bởi ma quỷ sẽ nghe tiếng mà tới, cùng bạn hát hò nữa ấy chứ.

Có 1 cách hiệu nghiệm trừ tà ma cho Mã Mã, dù nghe có vẻ hơi mất vệ sinh xíu, đó chính là bạn hãy giữ chút nước bọt trong miệng, khi nào thấy lạnh người sợ hãi thì quay lưng về phía sau nhổ 1 bãi nước bọt nhé.

Ma Kết: Dùng tỏi trừ tà

Tháng cô hồn rơi vào mùa hè nóng nực, cũng là thời điểm nhà nhà người người đi bơi tránh nóng, nhưng Ma Kết nhớ đừng có xuống nước kẻo dễ bị quỷ nước kéo chân nhé. Nếu muốn thì hãy mang theo người hoặc ngậm trong miệng mấy tép tỏi, ma quỷ thấy mùi này sẽ tự động tránh xa. 

Bảo Bình: Đeo dây chỉ đỏ

Bình thường chụp ảnh selfie chẳng có gì cả, nhưng nếu trong tháng 7 âm thì chớ tùy tiện lúc nào cũng giơ máy lên chụp kẻo lại lưu lại hình ảnh của thứ không muốn thấy. Trong tháng này, Bảo Bình hãy đeo sợi dây chỉ đỏ đã được thấm qua nước trà, có thể sẽ giảm bớt sự quấy nhiễu của ma quỷ đó.

cach-tru-ta-ma-trong-thang-7-co-hon-cua-12-cung-hoang-dao-ma-ban-nen-biet4

Song Ngư: Treo gương trước cửa

Ngư Nhi cả ngày chạy hết chỗ này đến chỗ khác, về đến nhà đừng vội vào nhà ngay mà hãy dừng lại vài giây để phủi sạch bụi bặm trên người mình nhé, nếu không rất dễ mang cả những thứ không sạch sẽ vào nhà mình. Mà tốt nhất là treo ngay cái gương trước cửa nhà, như thế ma quỷ chỉ nhìn thấy bạn đang đứng trước cửa chứ không biết là bạn đã về đến nhà.

Xem thêm: Rằm tháng 7 có nên cắt tóc không?

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận