7 điều mà các cô gái nên làm để giúp tình yêu thêm bền vững

Nếu các cô gái muốn có một tình yêu lâu dài bạn buộc phải hi sinh và nhường nhịn đối phương một chút. Điều này không phải nói bạn cần "vào sinh ra tử" cùng người mình yêu mà đôi khi chỉ cần dành thời gian để ở bên cạnh nghe họ tâm sự, vậy là đủ rồi.

Hoa Nguyễn
09:59 16/02/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Để hiểu được đối phương muốn gì là một điều không hề đơn giản, bạn cần phải thỏa hiệp và có phương pháp riêng để phù hợp với người ấy. Thi thoảng thì anh người của bạn cũng chỉ là một cậu bé to xác mà thôi. Hãy cố gắng tinh tế hơn để hiểu anh ấy nhé.

1. Quan tâm khi anh ấy bị ốm đau

Khi các chàng trai bị ốm cũng trở nên yếu đuối và cần người đến chăm sóc nhé. Bạn hãy mua thuốc và mang đồ ăn tới cho anh ấy, có thể đấm lưng, cạo gió và dọn dẹp nhà cửa giúp anh ấy một chút. Trong những lúc ốm yếu như vậy, hãy ở bên cạnh nhắc chàng uống thuốc đúng giờ và canh chừng sức khỏe đến khi chàng trai của bạn khỏe mạnh trở lại nhé.

cap-doi-dung-ben-ho-noi-ve-tinh-yeu
Hãy luôn ở bên cạnh chăm sóc chàng những lúc ốm đau nhé

2. Động viên tinh thần và không làm tổn thương anh ấy

Nếu chàng trai của bạn đang đi làm và có nhiều dự định, kế hoạch cho tương lai thì bạn hãy cố gắng động viên và đừng làm nhụt chí của anh ấy. Có thể bạn sợ chàng sẽ gặp rủi ro hoặc thất bại nhưng anh ấy thực sự muốn bạn tin tưởng vào thực lực và khả năng của anh ấy. Chính vì thế, thay vì càu nhàu bạn hãy dành những lời động viên khích lệ cho anh ấy nhé.

3. Trở thành chuyên gia tâm lý cho anh ấy

Bạn có thể không giỏi trong việc đưa ra lời khuyên nhưng bạn phải là một người biết lắng nghe. Khi người yêu của bạn đang gặp khúc mắc và muốn chia sẻ thì anh ấy nhất định sẽ tìm bạn để giải tỏa căng thẳng. Vì thế trong lúc này hãy ở bên anh ấy để anh ấy thấy rằng mình không cô đơn nhé.

4. Mang niềm vui đến cho anh ấy

Bạn hãy trở thành "cục sạc pin" cao cấp mỗi khi anh ấy cạn kiệt năng lượng nhé. Cả hai nên cùng nhau khám phá những niềm vui cùng nhau. Đó là điều quan trọng giúp mối quan hệ thêm bền chặt và đỡ buồn tẻ. 

hanh phuc 2
Lắng nghe những tâm sự của chàng là cách giúp cả hai thêm gắn bó với nhau hơn

5. Để anh ấy thể hiện sự thông minh của mình

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương thì cả hai hãy cùng bổ sung và hỗ trợ cho nhau. Con trai đặc biệt rất thích nghe lời khen ngợi từ bạn gái mình. Do đó đừng tiếc lời khen dành cho anh ấy nhé. Hãy để anh ấy thể hiện mình là một người đàn ông đáng để bạn gửi gắm cuộc đời này.

6. Hãy chấp nhận con người thật của anh ấy

Cho dù chàng có nhiều điểm xấu hay có những sở thích kỳ quặc như thế nào thì bạn cũng hãy chấp nhận những khuyết điểm này của chàng. "Nhân vô thập toàn", rất khó để tìm một chàng trai hoàn hảo theo ý của bạn. Vì thế bạn có thể khiến chàng thêm tự tin vào bản thân mình hơn nhé.

7. Hãy là một người bạn của anh ấy

Từ “bạn” trong cụm từ “bạn gái” là có lý do của nó. Bạn không nên chỉ là một cô gái bánh bèo dựa dẫm ỉ lại vào chàng mà bạn còn cần phải trở thành cánh tay đắc lực cho anh ấy. Hãy trở thành một người bạn bên cạnh lắng nghe mọi buồn vui của anh ấy ngay cả khi chúng chẳng có gì thú vị.​

Xem thêm: Chuyên gia tâm lý bật mí 11 bí mật của hạnh phúc mà ai cũng cần biết

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận