3 yếu tố phong thủy trong gia đình khiến vợ chồng lục đục mãi không thôi

Phong thủy về nhà ở lâu nay vẫn được nhiều người quan tâm. Nhiều người vẫn không tin nhưng hãy cứ quan niệm rằng "có kiêng có lành" để tránh những điều không mong muốn.

Hoa Nguyễn
16:30 31/07/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Đặt sai phương vị phòng ngủ của các thành viên trong gia đình 

Các phòng ngủ trong nhà, đặc biệt là phòng của trẻ nhỏ nên đặt ở hướng đông vì đông phương là nơi hứng không khí trong lành, mát mẻ và mỗi sáng sớm. Trẻ sẽ lanh lợi, hoạt bát, thông minh hơn nếu được đặt phòng ngủ ở vị trí này.

vo-chong-kho-hanh-phuc-khi-mac-phai-3-yeu-to-phong-thuy-nay

Nếu phòng ngủ của trẻ đặt ở phương vị Càn quái (hướng Tây Bắc) trong khi phòng của bố mẹ đặt ở phương Khảm (hướng Tây) sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, thiếu tiếng nói chung và gây ảnh hưởng xấu đến tính cách con cái.

Bếp đặt ở hướng Tây Bắc

Trong thuật phong thủy, chúng ta được biết có 8 phương vị bao gồm Càn, Khôn, Chấn, Ly, Khảm, Cấn, Đoài, Tốn. Trong khi đó, trong mỗi gia đình, đàn ông thường là trụ cột.

Theo cách tính toán của thuật phong thủy, nam giới thuộc về Càn quái mà Càn quái đại diện cho hướng Tây Bắc.

vo-chong-kho-hanh-phuc-khi-mac-phai-3-yeu-to-phong-thuy-nay1

Chính vì lẽ đó, khi thiết kế bếp theo hướng này, sẽ gây ra hiện tượng "hỏa thiêu thiên môn", nghĩa là lửa sẽ thiêu rụi cung của chủ nhà, khiến cho sự nghiệp, hôn nhân, vận thế… đều dễ tiêu tan. Việc đặt sai hướng bếp chính là liều thuốc "độc nhất" đối với hôn nhân của gia chủ.

Gương chiếu thẳng vào giường ngủ 

Giường là nơi vợ chồng đầu gối tay ấp và từ xưa đến nay, việc đặt gương chiếu thẳng vào giường là điều đại kỵ.

Theo quan niệm của phong thủy, làm như vậy sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự chung thủy của vợ hoặc chồng. Tai hại hơn có thể sẽ có kẻ thứ 3 chen ngang vào cuộc sống của hai người, phá hoại hạnh phúc hôn nhân.

vo-chong-kho-hanh-phuc-khi-mac-phai-3-yeu-to-phong-thuy-nay 2

Ngoài ra, xét về mặt trực quan, ánh sáng phản chiếu từ gương sẽ làm hỏng những cuộc vui của hai vợ chồng. Đó là chưa kể đến việc "đối tác" còn có thể ngại ngùng nếu nhìn thấy mình trong gương khi ân ái.

Xem thêm : Phạm 14 lỗi phong thủy phòng ngủ dưới đây khiến bạn mãi không giàu, gia đình đau ốm liên miên

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận