Phạm 14 lỗi phong thủy phòng ngủ dưới đây khiến bạn mãi không giàu, gia đình đau ốm liên miên

Nếu người thân trong gia đình của bạn đau ốm bệnh tật hoặc làm ăn mãi không phát triển thì hãy xem lại thiết kế phong thủy phòng ngủ để xem có đang phạm vào những điều dưới đây không.

Hoa Nguyễn
17:17 28/07/2022 Hoa Nguyễn
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

1. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh

Theo phong thủy, nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm, mùi hôi thối và xấu xí nên sẽ hấp thụ nhiều năng lượng âm khí.Nếu phòng ngủ nhà bạn được thiết kế theo cách này nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người trong phòng như bệnh về xương khớp hay cơ bắp, hoặc ảnh hưởng tới tài chính, làm hao hụt của cải.

2. Giường đối diện với cửa phòng

Tùy thuộc vào vị trí giường đối diện với cửa phòng nó sẽ có những ảnh hưởng khác nhau tới sức khỏe chủ nhân căn phòng. Nếu cửa phòng đối diện với đầu giường có thể khiến chủ nhân bị đau đầu, đau nửa đầu thường xuyên. Nếu cửa phòng đối diện với phần giữa giường có thể khiến chủ nhân bị đau bụng, mắc các bệnh về dạ dày. Nếu cửa phòng đối diện với cuối giường, mức độ ảnh hưởng sẽ thấp hơn.

lam-mai-khong-giau-om-dau-lien-mien-xem-ngay-phong-thuy-phong-ngu 1

3. Cửa nhà vệ sinh đối diện với giường

Tình trạng này còn tồi tệ hơn so với quy tắc 1 (cửa phòng đối diện với cửa nhà vệ sinh). Lối thiết kế này sẽ gây ra đau đầu nghiêm trọng và làm cho bạn mất tập trung khi suy nghĩ. Nếu vấn đề này không được giải quyết, diễn ra trong một thời gian dài, nó có thể gây ra ung thư hoặc nhiều loại bệnh tật khác. Vì thế hãy kê lại giường của bạn càng sớm càng tốt.

4. Gương đối diện với giường 

Tốt nhất là không nên đặt gương ở trong phòng đặc biệt là đối diện giường ngủ vì mỗi sáng thức dậy bạn đã nhìn thấy mình ở trong gương, đương nhiên là sẽ có đôi chút giật mình, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng tới trí óc. Nếu bất đắc dĩ phải đặt gương trong phòng thì bạn nên đặt ở cạnh giường và đương nhiên mặt gương không được soi thẳng vào giường.

5. Đèn chùm ở trên chốc giường 

Một chiếc đèn chùm trên trần nhà có thể chiếu sáng khắp căn phòng nhưng nếu nó ở ngay trên chốc đầu giường của bạn sẽ tạo ra áp lực vô cùng lớn cho người nằm. Thậm chí có thể gây ra chứng mất ngủ, thiếu ngủ, đau đầu.

6. Giường n

lam-mai-khong-giau-om-dau-lien-mien-xem-ngay-phong-thuy-phong-ngu 2

gủ đối diện với góc tường 

Nó có thể gây chóng mặt, nhức đầu và các triệu chứng bệnh không thể phát hiện.Giải pháp: Trong trường hợp phòng ngủ có một góc tường nhô ra, hay một đồ vật không thể di chuyển có góc nhọn, hãy che chắn bằng một tấm rèm để làm giảm các năng lượng có hại.

7. Giường ngủ bên dưới cầu thang 

Với vị trí giường như thế này có thể khiến cho người ngủ gặp cơn ác mộng và nhiều điều không may mắn. 

Giải pháp: Di chuyển vị trí cầu thang là điều không thể, vậy chỉ còn cách thay đổi cách kê giường của bạn. Kê giường ra một vị trí khác tránh gầm cầu thang.

lam-mai-khong-giau-om-dau-lien-mien-xem-ngay-phong-thuy-phong-ngu 3

8. Đầu giường đối diện với bức tường mà đằng sau nó là bồn cầu nhà vệ sinh

Kiểu thiết kế này diễn ra trong thời gian dài có thể khiến người nằm giường bị đau đầu, rối loạn ý thức và làm mất khả năng tập trung của con người.Giải pháp: Di chuyển giường đến một vị trí tốt hơn hợp phong thủy.

9. Đầu giường đối diện với phòng thờ qua một vách tường

Tuyệt đối tránh nằm như thế này.

Giải pháp: Di chuyển giường của bạn hoặc điều chỉnh vị trí bàn thờ.

10. Đầu giường kê ở một vị trí lửng lơ

Trong thực tế một số gia đình thích kê đầu giường ở vị trí lửng lơ như thế để tạo không gian thoáng hoặc không khí lãng mạn. Tuy nhiên, kiểu kê giường này sẽ khiến người nằm ngủ không được ngon giấc, luôn luôn trong trạng thái lửng lơ.

Vì thế, hãy quay đầu giường của bạn dựa vào một cạnh tường để tạo cảm giác an tâm.

lam-mai-khong-giau-om-dau-lien-mien-xem-ngay-phong-thuy-phong-ngu 4

11. Đặt tivi hay các thiết bị điện tử khác ở đầu giường

Nhiều gia đình thường thích đặt TV trong phòng ngủ để tiện xem các chương trình 1 hoặc 2 giờ cho đến khi cảm thấy buồn ngủ sẽ.

Tuy nhiên, điều này sẽ làm giảm đi số giờ của giấc ngủ và ảnh hưởng đến năng lượng ngày tiếp theo của bạn. Nếu tình trạng này kéo dài, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra, điện thoại di động có xu hướng phát ra bức xạ ngay cả trong chế độ máy bay. Vì thế không nên đặt điện thoại cạnh người trong khi ngủ.

12. Điều hòa ngay trên chốc đầu giường

Với kiểu thiết kế này, không khí lạnh sẽ thổi thẳng về phía cơ thể của bạn và đặc biệt là khi bạn đang ngủ, lỗ chân lông sẽ nở ra, từ đó dễ dàng gây bệnh như cảm lạnh, cứng cơ và đau đầu.

13. Vị trí của giường là trên hoặc dưới bếp hoặc nhà vệ sinh

Bếp là yếu tố lửa, nhà vệ sinh là nơi ô uế, bẩn thỉu. Nếu giường ngủ kế bên trên hoặc dưới bếp nấu, nhà vệ sinh có thể ảnh hưởng đến chức năng gan của chủ nhân căn phòng.

lam-mai-khong-giau-om-dau-lien-mien-xem-ngay-phong-thuy-phong-ngu 5

14. Trang trí trần nhà quá cầu kì, rắc rối

Trong những năm gần đây, nhiều gia đình thích trang trí trần nhà bằng gương, tác phẩm nghệ thuật, ảnh cưới hoặc đèn chùm. Tuy nhiên, những vật dụng trang trí này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, trong thời gian dài, nó sẽ gây ra vấn đề sức khỏe.

Xem thêm: Phong thủy phòng ngủ và những điều không nên làm vào buổi tối để tránh hao tốn tài lộc

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

MXH Sống Đẹp

Bình luận