Liên hệ với chúng tôi

Hay

Cập nhật lịch chiếu Quãng Đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn (Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn) đã được lên sóng. Lịch chiếu cập nhật mới nhất vào 15/3/2022.

Cập nhật lịch chiếu Quãng Đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Cập nhật lịch chiếu Quãng Đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn
Photo: internet

Weibo đoàn phim mới đây đã đưa ra thông báo: Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn (Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn/The Oath of Love) sẽ chính thức lên sóng kể từ ngày 15/3/2022 trên nền tảng Tencent Video và Hồ Nam vệ thị.

Lịch chiếu của phim: Kể từ ngày 15/3/2022, "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn" sẽ phát sóng trên đài Hồ Nam vào khung giờ "Kim Ưng" ((Golden Eagle / giờ vàng) lúc 20h20 (tức 19h20 theo giờ Việt Nam). 

Nền tảng Tencent sẽ phát sóng độc quyền toàn mạng, cập nhật tập mới vào lúc 22h hằng ngày (tức 21h theo giờ Việt Nam). 

"Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn" là bộ phim vô cùng được mong đợi vào khoảng giữa năm 2021. Đây là bộ phim có sự kết hợp của nam thần Tiêu Chiến và nữ diễn viên "trẻ mãi không già" Dương Tử. 

Cap-nhat-lich-chieu-Quang-Doi-con-lai-xin-chi-giao-nhieu-hon-0

Tuy nhiên, bộ phim này liên tục vướng nhiều tin đồn bị hoãn sóng, dời lịch, không được lên đài... Cụ thể, vào tháng 8/2021, phim chính thức xác nhận sẽ lên sóng đài Hồ Nam (Trung Quốc) cùng lúc với nền tảng Đằng Tấn (Tencent) vào ngày 8/9/2021. Song càng gần đến ngày chính thức ra mắt, phim liên tục bị cuốn vào hàng loạt tin đồn không có hồi kết xoay quanh lịch chiếu.

Khi đó, Webio của đài Hồ Nam thông báo: "Do có sự điều chỉnh về lịch chiếu nên bộ phim truyền hình "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" dự kiến phát sóng ban đầu vào ngày 8/9 sẽ tạm dừng chiếu. Thông tin lịch chiếu tiếp theo sẽ có thông báo khác, cảm ơn sự quan tâm chú ý của các bạn".

Cap-nhat-lich-chieu-Quang-Doi-con-lai-xin-chi-giao-nhieu-hon-8

Để an ủi fan, Tiêu Chiến và Dương Tử cũng đăng bài viết trên Weibo. Tiêu Chiến viết: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, cảm ơn mọi người đã cùng tôi thấu hiểu và ủng hộ việc điều chỉnh lịch phát sóng bình thường của tác phẩm.

Quảng cáo

Tôi từng nói tôi ghen tị với mọi thứ của lão Cố. Nếu như dùng hoa để viết ra cuộc đời của cậu ấy, như vậy trong cuộc sống của cậu ấy chắc chắn đều đầy ắp những đóa hoa hướng dương. Tôi yêu một cuộc sống như vậy, cũng hy vọng mọi người sẽ giống như thế, hướng về mặt trời mà sống. Cảm ơn các bạn, đã giúp cho quá trình chờ đợi cũng trở nên thật đẹp.

Trong tương lai, mong mọi người tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi hoạt động "Thanh Lãng". Chúng ta cùng nhau góp sức xây dựng và giữ gìn một môi trường mạng xã hội tốt đẹp. Cũng hy vọng mọi người có thể tích cực nghênh đón cuộc sống tốt đẹp, kiên định vững vàng, sống tốt mỗi một ngày của chính mình!".

Dương Tử chia sẻ: "Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Lâm Chi Hiệu sẽ luôn ở đây, bên cạnh các bạn trong những ngày trước khi chúng ta gặp nhau. Kiên nhẫn chờ ngày tái ngộ với Lâm Chi Hiệu".

Cap-nhat-lich-chieu-Quang-Doi-con-lai-xin-chi-giao-nhieu-hon-0
Hình ảnh Tiêu Chiến và Dương Tử trên phim trường bị tuồn ra ngoài rất nhiều

Nói về nguyên nhân phim bị hoãn sóng, nhiều người cho rằng, vì trước đó không lâu, phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử đóng cùng Ngô Diệc Phàm bị "dẹp trong vòng 1 nốt nhạc". Nguyên nhân đến từ chuyện Phàm có scandal liên quan đến hiếp dâm trẻ vị thành niên. Tiếp đến, phim Nữ bác sĩ tâm lý do Dương Tử đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên cũng gặp vấn đề. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện nữ diễn viên phụ Trương Quân Ninh có một số rắc rối về đời tư.

Và tiếp đó đến lượt "Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn" bị hoãn lịch mà không rõ lý do, Dương Tử tiếp tục gánh chịu lời gièm pha từ netizen. Dù nữ diễn viên chẳng làm gì sai song vẫn bị không ít khán giả mắng chửi nặng lời.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đóng máy vào ngày 6/11/2019. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giang Tiểu Lục (Thợ Đá Berlin).

Trong phim, Tiêu Chiến hóa thân thành bác sĩ khoa dạ dày Cố Ngụy và có chuyện tình lãng mạn với sinh viên cao học Lâm Chi Hiệu (Dương Tử thủ vai).

Xem thêm: Lịch chiếu phim Lạp Tội Đồ Giám trên iQIYI, FPT Play mới nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo