Liên hệ với chúng tôi

Đi

Vì sao giới trẻ Hà Nội chi cả tiền triệu để được cắm trại trên nóc nhà cao tầng?

Một khu glamping sang chảnh, thiết kế đẹp mắt đã được mở ra ngay giữa trung tâm Hà Nội. Và giới trẻ sẵn sàng chi tiều triệu để được cắm trại tại đây.

Vì sao giới trẻ Hà Nội chi cả tiền triệu để được cắm trại trên nóc nhà cao  tầng?

Xuất bản:

Minh Hằng
Vì sao giới trẻ Hà Nội chi cả tiền triệu để được cắm trại trên nóc nhà cao  tầng?
Photo: internet

Thú cắm trại thời gian vừa qua đang được rất nhiều người yêu thích, bởi thú chơi này mang lại nhiều điều lý thú và trải nghiệm vô cùng khác biệt. Cuối tuần trong những nhóm chuyên về cắm trại ta lại thấy các thành viên bàn luận sôi nổi về những địa điểm cắm trại mới được phát hiện cách Hà Nội 50km rồi đến cả trăm kilomet, đến rồi lại nghiện bầu không khí rồi cuộc sống yên tĩnh đến nỗi chẳng muốn về.

Thế nhưng đã bao giờ bạn nghĩ giữa trung tâm Hà Nội cũng có thể cắm trại, được nằm võng ngắm sao trời chẳng khác nào những buổi cắm trại đêm ở một nơi xa, điều đó giờ đây đã thành hiện thực và địa điểm này cũng đang được rất nhiều người săn đón.

cam-trai-tren-noc-nha-cao-tang-o-HN-1

Khu cắm trại nằm trong tòa nhà cao 65 tầng ngay giữa trung tâm thành phố.

cam-trai-tren-noc-nha-cao-tang-o-HN-2

Khuôn viên ban đầu rộng khoảng hơn 100m2 chỉ là khu bồn hoa và không gian hút thuốc. Hiện tại, khu glamping được thiết kế vô cùng đẹp mắt và bố trí tiện lợi với hệ thống lều trại, đèn, ghế, võng, khu vực nướng đồ ăn...

cam-trai-tren-noc-nha-cao-tang-o-HN-3

Được biết địa điểm này do một người Hàn Quốc là anh In Byung Chun làm chủ. Ban đầu, từ thú chơi cắm trại cá nhân, anh bán những thứ đồ chuyên dụng dành cho việc dã ngoại rồi sau đó nảy ra ý tưởng độc đáo "cắm trại trong phố".

cam-trai-tren-noc-nha-cao-tang-o-HN-4

Đến với khu cắm trại đặc biệt này, những vị khách không chỉ được thư giãn trong không gian thoáng đãng, mát mẻ mà còn được sử dụng những tiện ích được chuẩn bị sẵn, những đồ dùng thông thường như ấm nước, bát đĩa, mì gói,...

cam-trai-tren-noc-nha-cao-tang-o-HN-5
Quảng cáo

Không gian nơi đây được chia thành 3 phần, không gian chính là khu trại, khu nướng ngoài trời cho những nhóm bạn thích tự nấu ăn, và khu bếp - nơi những người phục vụ chuẩn bị món ăn cho thực khách.

cam-trai-tren-noc-nha-cao-tang-o-HN-6

Nơi đây, những vị khách sẽ bắt đầu bữa tiệc đêm từ 19h và kết thúc vào 22h (đặc biệt hoàn toàn không sử dụng wifi hay những đồ giải trí điện tử) ngay giữa lưng chừng thành phố.

cam-trai-tren-noc-nha-cao-tang-o-HN-7

Mỗi lều được phục vụ các món đồ nướng như thịt gà, thịt bò, hoa quả nướng... cùng những món salad, bánh mì, cơm trắng, súp theo kiểu Hàn Quốc. Đồ ăn được phục vụ lần lượt để giữ được độ nóng và vị thơm ngon.

cam-trai-tren-noc-nha-cao-tang-o-HN-8

Các món ăn được nhân viên nướng và phục vụ ngay tại lều nếu khách có nhu cầu.

cam-trai-tren-noc-nha-cao-tang-o-HN-9

Tuy nhiên, mức giá khu cắm trại tiện nghi và sang chảnh này không hề rẻ. Hiện chi phí một buổi cắm trại tại đây vào khoảng 800.000 đồng/người. Bên cạnh đó, để có một buổi tối trải nghiệm tại đây, bạn sẽ phải đặt trước và bình tĩnh chờ đến lịch.

Đọc thêm: Tour thám hiểm hang Sơn Đoòng đã hết chỗ trong cả năm 2022

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo