Liên hệ với chúng tôi

Hay

Trắc nghiệm: Bạn thấy thác nước hay mặt người từ cái nhìn đầu tiên? - Điều đó tiết lộ tương lai sắp tới

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ những điều sắp đến với bạn trong thời gian tới qua điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh.

Trắc nghiệm: Bạn thấy thác nước hay mặt người từ cái nhìn đầu tiên? - Điều đó tiết lộ tương lai sắp tới

Xuất bản:

Minh Hằng
Trắc nghiệm: Bạn thấy thác nước hay mặt người từ cái nhìn đầu tiên? - Điều đó tiết lộ tương lai sắp tới
Photo: internet

Bạn đã nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh này? Hãy nhìn vào bức tranh và chọn kết quả bạn nhìn thấy điều gì: thác nước, mặt người hay cả 2 hình cùng lúc?

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về điều bất ngờ đến với bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

A. Thác nước

B. Mặt người

C. Cả hai hình ảnh cùng lúc

hinh-anh-ban-nhin-thay-dau-tien-se-tiet-lo-tuong-lai-gan-cua-ban-1

Đọc kết quả xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về bất ngờ sắp đến với bạn.

A. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là thác nước

Sắp tới bạn rất có thể được cấp trên đề bạt thăng chức, tăng lương. Hãy thể hiện bản thân thật tốt, phát huy điểm mạnh và nắm bắt khi cơ hội đến.

Quảng cáo

Bạn là người tương đối điềm đạm và ít khi mắc sai lầm trong công việc. Bạn hơi hướng nội và thường không được chú ý nhiều ở nơi làm việc. Tuy nhiên thời gian gần đây, cấp trên đã chú ý đến bạn và nhận ra năng lực vượt trội. Bạn rất có thể sẽ được đề bạt, cất nhắc lên một vị trí tốt hơn. Chỉ cần bạn nắm bắt được cơ hội này, rất có thể đó sẽ là bàn đạp để bạn tiến xa hơn nữa.

B. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là mặt người

Bạn luôn là một người rất may mắn. Bạn sống tích cực, luôn chuẩn bị sẵn sàng và nắm lấy cơ hội khi có.

Bạn biết trân trọng những điều mình có trong cuộc sống này, tin rằng hạnh phúc chính là khi bản thân biết đủ. Năm nay là khoảng thời gian bạn được may mắn và tài lộc ưu ái bạn.

C. Nhìn thấy cả thác nước và mặt người cùng lúc

Bạn là người rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Bạn thông minh, khéo léo và linh hoạt. Bạn làm việc rất tỉ mỉ, thật thà và là người mạnh mẽ.

Năm nay, vận tài lộc của bạn sẽ nhiều phần tốt hơn những năm trước. Bạn vốn là người tử tế, sẵn sàng giúp đỡ mọi người và năm nay sẽ có quý nhân xuất hiện giúp sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Nhìn chung, bạn là người sau trung niên tài lộc sẽ vượng phát, càng về già càng an nhàn sung sướng.

Đọc thêm: Trắc nghiệm: Dấu chân trên cát chỉ ra bí mật bộ não của bạn

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

5 nguyên tắc vàng để bài văn Nghị luận trở nên rõ ràng, thuyết phục

Thiếu đi sự rõ ràng, chặt chẽ trong 1 bài văn thì mọi câu từ chải chuốt chẳng khác gì một tòa nhà đồ sộ thiếu đi nền móng vững chắc, sẽ sụp đổ. Và mọi nỗ lực luyện câu sắp chữ chỉ là vô nghĩa nếu người đọc không nhận được thông điệp mà ta gửi gắm. Vậy phải làm sao để 1 bài văn nghị luận được rõ ràng, thuyết phục?

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo