Trắc nghiệm: Chọn một lá bài để tiết lộ vận may của bạn trong những tháng tới

Trực giác của mỗi người thường nắm giữ sức mạnh tâm linh to lớn. Thông qua việc lựa chọn hình ảnh ấn tượng, bạn có thể khám phá những khía cạnh mới mẻ nào về bản thân?

Hoa Nguyễn
16:15 09/03/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Không chỉ được dùng để giúp người đọc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, bộ bài tarot còn là một công cụ tiên tri vô cùng thú vị. Trong bài trắc nghiệm này, lá bài yêu thích sẽ bật mí điều gì về những ước mong thầm kín của bạn? Hãy hít thở sâu và lựa chọn thật công tâm nhé!

LÁ BÀI SỐ 1

Nếu bạn chọn lá bài số 1 thì xin chúc mừng vì bạn sẽ có một năm thật hạnh phúc và tuyệt vời đấy. Hiện tại, nguồn năng lượng cảm xúc của bạn đang vô cùng mãnh liệt. Điều này được thể hiện rõ ràng trên gương mặt của bạn thông qua ánh mắt và nụ cười. Cuộc sống đang diễn ra theo đúng lộ trình của nó và mọi kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện lần lượt. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn yêu thương, chăm sóc bản thân cũng như trân trọng và biết ơn mọi điều đang có.

trac-nghiem-khung-anh

Vừa qua bạn đã có một khoảng thời gian làm việc vô cùng tận tâm và chăm chỉ. Vì vậy, đã đến lúc mọi cống hiến của bạn sẽ được đền đáp. Trong mắt mọi người, bạn đang tỏa sáng nhờ những phẩm chất và kỹ năng mà mình có. Sự ấm áp và nhiệt thành của bạn có khả năng lây lan sang cho những người khác, khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên cạnh bạn. Không những thế, với tính cách kiên trì bên bỉ không ngại khó ngại khổ của mình, bạn trở thành hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người đấy.

Từ khóa dành cho bạn: Niềm vui, hạnh phúc, thành công, sức khỏe, sự sung túc và tương lai như ý.

LÁ BÀI SỐ 2

Lá bài số 2 cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công trong tương lai. Bạn đang rất tự tin cũng như chắc chắn về công việc hiện tại. Những dự án mới khiến bạn tràn đầy năng lượng và muốn phát huy được khả năng sáng tạo của bản thân. Cuộc sống của bạn trong 6 tháng tới có thể hơi trì trệ nhưng bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Năm nay, bạn cần đưa ra một vài quyết định quan trọng trong cuộc đời của mình, có thể đó là công việc hoặc chuyện yêu đương, hôn nhân,.... Nhưng đó vốn là điều tất yếu. Vì vậy, bạn không nên căng thẳng hay lo lắng quá nhiều. Mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi. Sự lựa chọn này cũng cho thấy rằng, nếu bạn đang cố gắng thoát khỏi một tình huống rắc rối hoặc đang muốn lãng quên quá khứ thì bạn nhất định sẽ làm được thôi. Đây chính là thời điểm để bạn tự tin tiến về tương lai đấy nhé.

Từ khóa dành cho bạn: Tinh thần khám phá, những chuyến phiêu lưu, chân trời mới lạ, tầm nhìn xa trông rộng.

LÁ BÀI SỐ 3

Trong những năm qua, cuộc đời của bạn đã chứng kiến rất nhiều sự chia ly mất mát, biến động mà nếu không đủ quyết đoán, cứng cỏi, có lẽ, bạn đã chao đảo và ngã gục. Năm nay, nhiều cơ hội bất ngờ sẽ đến với bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để nắm bắt tài vận nhé.

trac-nghiem-hoa-tuoi

Bên cạnh đó, khía cạnh tài chính và công việc kinh doanh của bạn cũng có nhiều thuận lợi trong thời gian tới. Tuy nhiên để tránh rủi ro bạn cũng nên tham khảo ý kiến của một vài người có chuyên môn để nhờ họ tư vấn. Ngoài ra, khả năng sáng tạo của bạn sẽ bùng nổ mạnh mẽ. Vì vậy, hãy tự tin đề xuất các ý tưởng táo bạo với cấp trên nhé. Họ nhất định sẽ đánh giá cao những ý kiến này của bạn.

Lá bài này còn nhắn nhủ rằng thành công phụ thuộc vào sức mạnh ý chí và khả năng kiểm soát cuộc sống của bạn. Tinh thần mạnh mẽ cùng với ý chí của bạn sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình. 

Từ khóa dành cho bạn: Tự tin, chiến thắng, tập trung ý chí, thiết lập bản sắc cá nhân, duy trì kỷ luật và quyền lực.

LÁ BÀI SỐ 4

Những người chọn lá bài này có lẽ bạn đang cố gắng thoát ra khỏi những tình huống căng thẳng để giúp trái tim mình bớt mệt mỏi hơn. Đây là dấu hiệu tích cực cho thấy bạn đang cố gắng hàn gắn những vết thương của mình trong quá khứ để tập trung tiến về tương lai. Những tháng năm xưa cũ đã mãi mãi khép lại, hiện tại và tương lai đầy hứa hẹn đang mở ra trước mắt bạn. Rồi những thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn thôi.

Lá bài thứ 4 này cho thấy cuộc sống của bạn trong tương lai sẽ có nhiều điều mới mẻ và phong phú. Bạn cần tin tưởng bản thân mình đồng thời ý thức sâu sắc hơn về ước muốn của mình. Đây là bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.

Sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ có chút khó khăn, hàng loạt những suy nghĩ tiêu cực bất chợt nảy lên trong đầu bạn. Tuy nhiên, đừng vội vàng trốn chạy hay từ bỏ. Hãy luôn nhớ rằng bạn thân bạn là một người vô cùng mạnh mẽ. Những khó khăn trước mắt chỉ là chướng ngại vật tạm thời mà thôi. Kẻ thù lớn nhất của bạn chỉ có thể là chính bạn. 

Từ khóa dành cho bạn: Sự thay đổi, nguồn động lực, tinh thần lạc quan, khát vọng vươn lên, sức mạnh đấu tranh, sự hồi phục tâm hồn.

LÁ BÀI SỐ 5

Lá bài số 5 này nhắc nhở rằng bạn cần kiên nhẫn chờ đợi. Hãy xem đây là cơ hội tốt để chiêm nghiệm và thực hành nghệ thuật thiền định. Các quyết định sáng suốt đều cần một khoảng thời gian suy nghĩ đủ dài. Đôi khi, chúng ta cần lùi lại một bước để nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn.

trac-nghiem-hoa-dong-tien

Những ngày sắp tới sẽ là giai đoạn giúp củng cố tinh thần của bạn. Mọi thứ có thể hơi chút thất vọng hoặc đến với bạn khá chậm trễ. Tuy nhiên, khía cạnh tích cực của tình huống này là bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ thất bại và có thể chuyển bại thành thắng được. Để đối phó với những cảm xúc tiêu cực này hãy mới mới lại bản thân, và tự xây dựng co mình một kế hoạch làm việc cẩn thận nhé.

Từ khóa dành cho bạn: Nỗ lực, lòng kiên trì, tinh thần cầu tiến.

LÁ BÀI SỐ 6

Lá bài số 6 này đang muốn nhắn nhủ với bạn rằng cần phải nghỉ ngơi thư giãn bởi thời gian qua bạn đã làm việc quá vất vả rồi. Bạn có thể tạm gác lại những lo toan bộn bề của cuộc sống bằng một ngày nghỉ thảnh thơi và làm những điều mình thích. Hãy nhớ, bạn không phải một siêu anh hùng có khả năng giải cứu thế giới. Do đó, bạn nhất định phải yêu thương, chăm sóc bản thân nhiều hơn, đồng thời ngừng bận tâm về những thứ khác của cuộc sống.

Trong thời gian tới, bạn cũng sẽ gặp được nhiều may mắn về mặt tài chính. nhờ những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, bạn có thể có thêm nhiều khoản thu nhập tốt và tìm được cho mình một công việc yêu thích. Lời khuyên chân thành cũng như sự giúp đỡ từ những người thân yêu sẽ mang đến nhiều điều kỳ diệu trong tương lai đấy.

Ngoài ra, có vẻ bạn đang lo lắng quá mức về cả tình yêu, công việc, sức khỏe..... Mọi thứ đều vẫn đang trong tầm kiểm soát của bạn nên hãy dành nhiều thời gian để luyện tập thể thao, đọc sách hay thiền định để đạt được trạng thái cân bằng trong cuộc sống nhé.

Từ khóa dành cho bạn: Vẻ đẹp tinh tế, tinh thần kỷ luật, sự tự tin, niềm hạnh phúc.

Xem thêm: Luận giải tử vi tháng 3/2021 dương lịch của 12 con giáp chi tiết nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận