Liên hệ với chúng tôi
Quảng cáo

Hay

TOP 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc đề tài "cưới trước yêu sau" hay nhất không thể bỏ qua

Phim ngôn tình thuộc thể loại "cưới trước, yêu sau" vốn là một chủ đề rất hot luôn được các nhà làm phim Trung  Quốc khai thác. Dưới đây là những bộ phim hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

TOP 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc đề tài 'cưới trước yêu sau' hay nhất không thể bỏ qua

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
TOP 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc đề tài 'cưới trước yêu sau' hay nhất không thể bỏ qua
Photo: internet

Nỗi vương vấn của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love

Diễn viên : Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt 

Thể loại : Tình cảm, cưới trước yêu sau

Số tập : 24 tập

noi-vuong-van-cua-ha-tien

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu của tác giả Tô Mã Lệ. Bộ phim kể về Hạ Kiều Yến là CEO của tập đoàn nhà họ Hạ, lạnh lùng, cao ngạo, khó gần và nữ bác sĩ tư vấn tâm lý cho trẻ em Tần Dĩ Duyệt dịu dàng, lạc quan và tốt bụng. Vì chữa bệnh cho con trai nhỏ mắc bệnh tâm lý của Hạ Kiều Yến, cả hai đã đã ký bản hợp đồng hôn nhân và về sống chung một mái nhà. Từ đây chuyện tình của họ bắt đầu, bạn hãy cùng đón xem nhé.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc - The Sword and The Brocade

Diễn viên : Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận, Dĩnh Nhi, Hoằng Hà San, Lan Hy, Lý Thạnh.

Thể loại : Tình cảm, cổ trang, cưới trước yêu sau.

Số tập : 45 tập

noi-vuong-van-cua-ha-tien

Bộ phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc kể về chuyện tình “mưa dầm thấm lâu” của La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) và Từ Lệnh Nghi(Chung Hán Lương). Hai người họ kết duyên với nhau là do cuộc hôn nhân sắp đặt của gia tộc và không hề có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, với sự đáng yêu của Nhất Nương và sự quan tâm của Lệnh Nghi, hai người dần dần có tình cảm với nhau.  

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn - The Romance Of Tiger And Rose

Diễn viên : Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Chu Tử Hâm, Mạnh Anh Hào, Quyền Bái Luân, Trần Danh Hào.

Thể loại : Hài hước, cổ trang, xuyên không, cưới trước yêu sau.

Số tập : 24 tập

noi-vuong-van-cua-ha-tien

Bộ phim kể về nhà biên kịch Trần Thiên Thiên rất tâm huyết với nghề, cô đã viết ra được một kịch bản hay, vốn có thể thuận lợi quay nhưng do bị ngôi sao Hàn chất vấn quá nhiều về tuyết tình cảm của nhân vật mà bị đổ bể. Sau đó, cô lại bị mắc kẹt trong chính tác phẩm của mình trở thành tam công chúa của Đông Lương nữ quốc. Nàng vướng vào chuyện tình với Hàn Thước (Đinh Vũ Hề đóng) - hoàng tử vẻ ngoài nhu nhược, yếu ớt nhưng thực chất là.một vị hoàng tử văn thao võ lược, tuyệt thế vô song của Bắc Hạ. Cả 2 đã cùng viết lên một câu chuyện tình cảm đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước và thú vị.

Ly Nhân Tâm Thượng - The Sleepless Princess

Diễn viên : Trịnh Nghiệp Thành, Hồ Ý Hoàn, Hoàng Xán Xán, Lâm Hân Nghi

Thể loại : Lãng mạn, ngôn tình, cổ trang, cưới trước yêu sau.

Số tập : 36 tập

noi-vuong-van-cua-ha-tien

Ly Nhân tâm Thượng kể về cuộc hôn nhân bất đắc dĩ của nàng công chúa Từ Sơ Nguyệt và chàng tướng quân Tiết Diệu. Công chúa Từ Sơ Nguyệt bị chứng mất ngủ và không được sủng ái. Còn Tiết Diệu là chàng tướng quân lạnh lùng đang điều tra chân tướng về cái chết của huynh trưởng. Lúc đầu hai người luôn bất hòa, tranh cãi nhau vì không đồng quan điểm trong mọi việc. Nhưng sau một thời gian ở bên nhau, hai người dần hiểu nhau hơn và tạo nên một đoạn tình cảm vừa ngọt ngào lại vừa ngược tâm.

Vân Tịch Truyện - Legend Of Yunxi

Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn, Mễ Nhiệt, Lâm Tư Ý

Thể loại: cổ trang, cưới trước yêu sau, lãng mạn

Số tập: 48 tập

noi-vuong-van-cua-ha-tien

Vân Tịch Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Tài Tiểu Độc Phi của tác giả Giới Mạt. Hàn Vân Tịch là con gái của một ngự y triều đình. Cô rất thông minh, giỏi y thuật và độc dược. Dựa vào tài năng, y thuật của mình cô đã chữa khỏi cho rất nhiều người và dành được tình yêu của Tần vương Long Phi Dạ.

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ - Siege in Fog

Quảng cáo

Diễn viên: Hàn Đông Quân, Tôn Di, Từ Chính Khê

Thể loại: ngôn tình, dân quốc, ngược tâm

Số tập: 50 tập

noi-vuong-van-cua-ha-tien

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ được cải biên từ tác phẩm ngôn tình Sương mù vây thành (hay Mê vụ vi thành) của Phỉ Ngã Tư Tồn. Lấy bối cảnh thời dân quốc, kể về cuộc hôn nhân bắt đầu bằng sự cưỡng ép giữa Dịch Liên Khải và Tần Tang. Liên Khải tình cờ gặp Tần Tang, phải lòng cô và tìm mọi cách để cưới cô, thậm chí khiến gia đình của Tần Tang tán gia bại sản. Để cứu gia tộc, Tần Tang phải chấp nhận cưới Dịch Liên Khải. Nhưng sau đó, cô đã yêu anh, còn nhiều hơn anh tưởng tượng.

Đẹp Trai Là Số 1 - Intense Love

Diễn viên: Trương Dư Hi, Đinh Vũ Hề, Hoàn Nhan Lạc Nhung

Thể loại: ngôn tình, tình cảm, lãng mạn, cưới trước yêu sau

Số tập: 24 tập

noi-vuong-van-cua-ha-tien

Đẹp Trai Là Số 1 được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Lục Manh Tinh. Bộ phim xoay quanh chuyện tình ngọt ngào giữa nữ minh tinh mê trai đẹp Tô Căng Bắc và chàng bác sĩ lạnh lùng Chu Thời Uẩn. Lúc đầu giữa họ chỉ là một cuộc hôn nhân sắp đặt và họ đều không quan tâm đến mối lương duyên này. Nhưng vào một ngày Tô Căng Bắc bị tai nạn giao thông và được nằm tại bệnh viện mà Chu Thời Uẩn làm việc, Căng Bắc đã bị vẻ ngoài đẹp trai của Thời Uẩn thu hút và cô đã quyết tâm theo đuổi chàng trai này.

Lan Lăng Vương Phi - Princess Of Lanling King

Diễn viên: Trương Hàm Vận, Bành Quán Anh, Trần Dịch

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, lãng mạn, cưới trước yêu sau

Số tập: 47 tập

noi-vuong-van-cua-ha-tien

Bộ phim kể về Đoạn Mộc Liên truyền nhân gia tộc Đoạn Mộc - người duy nhất có thể tìm được món bảo vật Trấn Hồn Châu để thống nhất thiên hạ. Tiểu Liên và Lan Lăng Vương lại là thanh mai trúc mã từ nhỏ, cô được lệnh của sư phụ giả chết để trốn đi Chu quốc giúp Lan Lăng Vương tìm báu vật. Đến nước Chu, Đoạn Mộc Liên đổi tên thành Nguyên Thanh Tỏa và được gả vào phủ Đại Tư Không. Văn Ung vốn là kẻ đa mưu túc trí, hắn biết trước được dụng ý của Thanh Tỏa nhưng vẫn cưới nàng làm vợ.

Trong đêm tân hôn, Đại Tư Không phủ bị kẻ xấu tấn công, Thanh Tỏa bị thương mất trí nhớ. Một thời gian sau, nàng gặp lại Lan Lăng Vương, đem lòng yêu chàng, Lan Lăng Vương đối với cô cũng có chút tình ý. Nhưng trong tâm trí của Lăng Vương, Thanh Tỏa chỉ là người thế thân của Tiểu Liên vì chàng nghĩ nàng đã chết. Về phía Vũ Văn Ung, hắn ra sức bảo vệ nàng, liều cả mạng sống để cứu nàng vì hắn đã yêu nàng đắm say và Thanh Tỏa cũng đã cảm động trước những gì Văn Ung dành cho mình. Câu chuyện đẩy vào kịch tính khi Thanh Tỏa khôi phục lại trí nhớ và cả  ba người chìm đắm trong mối quan hệ tình cảm rối ren.

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Người Như Vậy - Hello Mr. Gu

Diễn viên: Trần Tĩnh Khả, Nghiêm Trí Siêu, Quách Vân Cơ, Chu Đan Ny

Thể loại: tâm lý, tình cảm, lãng mạn

Số tập: 24 tập

noi-vuong-van-cua-ha-tien

Bộ phim kể về anh chàng CEO Cố Nam Châu (Trần Tĩnh Khả) – người thừa kế của gia đình họ Cố. Và cô ‘công chúa’ Chu Kiến Thanh (Nghiêm Trí Siêu) được gia đình yêu thương, chiều chuộng. Họ có tính cách cũng như cách sống hoàn toàn khác nhau. Nhưng số phận đã đẩy họ tới một bản hợp đồng hôn nhân và hai người đã dọn về sống cùng nhau với danh nghĩa vợ chồng. Sau nhiều lần cùng vượt qua hoạn nạn, hai người dần dần từ đôi oan gia trở thành bạn bè thậm chí họ đã cảm thông và nảy sinh tình cảm cho nhau.

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi - How, Boss Wants to Marry Me

Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Hoàng Thiên Thạc, Dương Hạo Minh

Thể loại: ngôn tình hiện đại, tình cảm, lãng mạn, hài hước

Số tập: 20 tập

noi-vuong-van-cua-ha-tien

Bộ phim kể về cuộc hôn nhân lạ lùng giữa Hạ Lâm và Lăng Dị Châu. Hạ Lâm là diễn viên nhiệt huyết và yêu nghề nhưng lại chưa nổi tiếng. Lăng Dị Châu là một Tổng tài giàu có nhất khu vực Cảng Đông. Hạ Lâm bị ung thư máu và thật trùng hợp Lăng Dị Châu lại có tủy phù hợp với cô. Sau khi cả hai thương lượng, Dị Châu đồng ý hiến tủy nhưng với điều kiện Hạ Lâm phải kết hôn bí mật với anh. Trong thời gian kết hôn, ngoài những ngọt ngào trong cuộc sống, cũng xen lẫn những âm mưu toan tính không ngừng, cuối cùng Hạ Lâm và Lăng Dị Châu xóa bỏ hiểu lầm và  tìm được tình yêu đích thực.  

Xem thêm: 10 năm sự nghiệp và những bộ phim làm nên tên tuổi của Ngô Diệc Phàm (Kris Wu)

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo