Top 10 bộ phim hay nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba, nhan sắc xinh đẹp khiến khán giả say đắm

Từ khi bước chân vào làng giải trí, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tham gia vào không ít dự án phim lớn nhỏ. Từ cổ trang đến hiện đại đều sở hữu nhan sắc quá xinh đẹp. Dưới đây là danh sách top 10 bộ phim hay nhất của nàng mỹ nhân Tân cương này.

Hoa Nguyễn
07:33 31/08/2021 Hoa Nguyễn
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng nổi tiếng của Trung Quốc, sinh ngày mùng 3 tháng 6 năm 1992. Cô sở hữu cho mình rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Dưới đây là Top 10 bộ phim hay và được mong đợi nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong toàn bộ sự nghiệp diễn xuất của cô từ trước đến nay. Từ hiện đại cho đến cổ trang, mỗi bộ phim đều thể hiện được nhan sắc nổi bật cũng như khả năng diễn xuất tốt của người đẹp Tân Cương này!

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – You Are My Glory

 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên: Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Phan Việt Minh, Vương Ngạn Lâm, Hồ Khả, Trịnh Hợp Huệ Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, võng dum, lãng mạn, hài hước
 • Số tập: 27
dich le nhiet ba 1

Nội dung: Bộ phim kể về Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) là một người nổi tiếng được nhiều người biết đến, cô thường xuyên xuất hiện với diện mạo đầy tích cực để duy trì hình ảnh đẹp của mình trong mắt công chúng. Còn Vu Đồ (Dương Dương) là một một kỹ sư hàng không vũ trụ và cũng là một game thủ lão luyện.

Mọi thứ bắt đầu khi xuất hiện một video quay cảnh Kiều Tinh Tinh chơi một game online và cô chơi nó rất tệ trong khi cô chính là người đại diện của trò chơi. Vì lo lắng cô ấy có thể mất danh tiếng. Nên người đại diện muốn Kiều Tinh phải tham gia một cuộc thi chơi game để chứng minh kỹ năng của mình. Để cải thiện kỹ năng chơi game cô ấy đã kết nối lại với người bạn học trung học cũ Vu Đồ, người mà cô đã yêu thầm bấy lâu.Từ đây, tình cảm giữa hai người từ đó bắt đầu.

Trường Ca Hành – The Long Ballad

 • Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Vũ Ninh, Triệu Lộ Tư, Phương Dật Luân
 • Thể loại: Cổ trang, võ hiệp, lịch sử, lãng mạn
 • Số tập: 50
dich le nhiet ba 2

Nội dung: Bộ phim xoay quanh Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) là công chúa Vĩnh Ninh của nhà Đường. Cha cô bị sát hại tại sự kiện Huyền Vũ môn trong một cuộc đảo chính do Lý Thế Dân dẫn đầu. Cô thoát chết nhờ vào việc cải trang thành nam giới, sau đó rời kinh thành để gây dựng lại đội quân nhằm trả thù cho cha mình. Tại đây, Lý Trường Ca gặp được Tần Chuẩn (Ngô Lỗi).

Trong một trận chiến với ngoại địch, Trường Ca bị bắt và phát hiện ra Tần Chuẩn là A Sử Na Chuẩn, con nuôi của Khả Hãn Đột Quyết, thủ lĩnh quân địch. Đồng thời, trong lúc bị giam cầm, Lý Trường Ca phát hiện ra kế hoạch phá hủy nhà Đường của Đại Khả Hãn. Cô đã bỏ qua ân oán cá nhân để lật đổ âm mưu của họ nhằm bảo vệ nhà Đường. 

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay – Love Advanced Customization/ Love Designer

 • Đạo diễn: Thẩm Dương, Bí Phóng
 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, tình cảm, lãng mạn, kinh doanh
 • Số tập: 45
dich le nhiet ba 3

Nội dung: Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) là một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp và tài giỏi. Cô gặp và yêu vị tổng tài đẹp trai Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Từ một vụ kiện kinh doanh, cả hai buộc phải hợp tác vì những ràng buộc khác nhau giữa cuộc sống và công việc. Lúc đầu đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn nhưng trong quá trình cạnh tranh với nhau, họ đã trưởng thành, đồng thời họ đã tìm thấy sự gắn kết với nhau và dần dần yêu nhau. Cuối cùng, nhà thiết kế Chu Phóng đã phát triển được một thương hiệu cao cấp nổi tiếng như cô mong muốn. Còn Tống Lẫm đã triển khai được một mô hình kinh doanh tiên tiến có những bước đột phá mới trong sự nghiệp của mình.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư – Eternal Love, The Pillow Book

 • Đạo diễn: Dương Huyền
 • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trần Sở Hà, Dương Mịch, Quách Phẩm Siêu
 • Thể loại: Cổ trang, giả tưởng, lãng mạn, võ hiệp, tình cảm
 • Số tập: 56
dich le nhiet ba 4

Nội dung: Bộ phim kể về mối tình giữa tiểu hồ ly chín đuôi Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và tôn thần của Thiên Giới Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Thanh Khâu Bạch Phượng Cựu đã được Đông Hoa Đế Quân tình cờ cứu giúp. Cô nhớ mãi ân tình này và tìm đến đến cung Thái Thần để làm tiên nga trong nhiều năm nhằm trả món nợ ân tình.

Sau khi Đông Hoa bị nhốt vào Thập Ác Liên Hoa Cảnh, Phượng Cửu đã biến thành một con hồ ly nhằm cứu Đế Quân. Sau đó, Phượng Cửu biến thành một con hồ ly lông đỏ 1 đuôi và được Đế Quân yêu chiều hết mực. Nhưng khi biết tin Đông Hoa sẽ cưới Cơ Hoành, Phượng Cửu đã bỏ đi trong đau buồn.

Sau khi Đông Hoa xuống phàm trần, Phượng Cửu cũng đi theo. Tại vùng đất của Ty Dực Điểu, Phượng Cửu rơi vào giấc mơ của công chúa Dực tộc A Lan Nhược. Cô sống lại trong quá khứ của A Lan Nhược và Trầm Diệp. Đông Hoa lúc này đã hóa thân thành Trầm Diệp để giải cứu Phượng Cửu. Sau tất cả, công lý đánh bại cái ác và Đông Hoa Phượng Cửu cuối cùng cũng đã kết hôn.

Nghìn Lẻ Một Đêm – Sweet Dreams

 • Đạo diễn: Kim Sâm
 • Diễn viên: Đặng Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chúc Tự Đan, Trương Hạo Duy, Trần Dịch Long, Vương Tử Thụy
 • Thể loại: Hiện đại, hài hước, lãng mạn, giả tưởng, thương trường
 • Số tập: 48
dich le nhiet ba 4

Nội dung: Câu chuyện xoay quanh mối tình giữa Lăng Thất Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Bách Hải (Đặng Luân). Lăng Thất Thất là nhân viên của Hoa gia, chân thành, tốt bụng nhưng tự ti và nhút nhát. Điều này dẫn đến ảnh hưởng nặng nề trong công việc cũng như trong cuộc sống của cô. Đồng thời cô cũng không dám bày tỏ tình cảm ngưỡng mộ với ông chủ Hoa gia là Bách Hải (Đặng Luân).

Tình cờ, cả hai người tham gia thử nghiệm vòng đeo tay cải thiện giấc ngủ công nghệ cao do Good Dream Technology phát động. Tuy nhiên do có một vài trục trặc mà dữ liệu sóng não của Lăng Thất Thất đã bị truyền nhầm tới mô hình giấc mơ của Bách Hải. Điều này giúp Lăng Thất Thất có thể vào được giấc mơ của Bách Hải. Trong sự đan xen giữa giấc mơ và hiện thực, Lăng Thất Thất và Bách Hải đã đến được với nhau, tình yêu và công việc đều viên mãn.

Liệt Hỏa Như Ca – The Flame’s Daughter

 • Đạo diễn: Lương Thắng Quyền, Lý Vỹ Cơ
 • Diễn viên: Châu Du Dân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân
 • Thể loại: Võ hiệp, cổ trang, lịch sử, lãng mạn
 • Số tập: 52
dich le nhiet ba 6

Nội dung: Bộ phim kể về Liệt Như Ca, là một cô gái trẻ, trong sáng và là người thừa kế của Liệt Hỏa sơn trang. Ám Dạ La là cung chủ Ám Hà Cung, do người phụ nữ anh yêu kết hôn với một người đàn ông khác tên là Chiến Phi Thiên nên Ám Dạ La đã bắt cóc đứa con gái mới sinh của Chiến Phi Thiên và thay vào đó là một đứa bé trai mới sinh của Liệt Kính Minh, người đứng đầu Liệt Hỏa sơn trang.

Cô con gái được lớn lên với cái tên Liệt Như Ca là người kế vị duy nhất của Liệt Hỏa Sơn trang. Gia đình Như Ca nhận nuôi con trai của Chiến Phi Thiên là Chiến Phong cùng với Ngọc Tự Hàn, một thành viên hoàng tộc sinh ra đã không có khả năng đi lại. Cả ba lớn lên và cùng học võ thuật của Liệt Hỏa sơn trang. Đồng thời Liệt Như Ca và Chiến Phong nảy sinh tình cảm với nhau.

Nhưng Ám Dạ La nói dối Chiến Phong rằng Liệt Kính Minh có liên quan đến cái chết của cha anh dẫn đến Như Ca và Chiến Phong chia tay. Sau đó, Liệt Như Ca gặp Ngân Tuyết, một người đàn ông dành cả bản thân mình để bảo vệ cô. Vậy cuối cùng Như Ca, Chiến Phong, Ngân Tuyết sẽ ra sao ? 

Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm – The King’s Woman

 • Đạo diễn: Lưu Tân
 • Diễn viên: Trương Bân Bân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Thái, Lưu Sướng, Trương Toàn
 • Thể loại: Cổ trang, võ hiệp, lịch sử, tình cảm, lãng mạn
 • Số tập: 48
dich le nhiet ba 5

Nội dung: Bộ phim xoay quanh Công Tôn Lệ cùng hai vị sư huynh Hàn Thân và Kinh Kha theo cha học võ từ khi còn nhỏ. Trong một lần tình cờ cô cứu được Doanh Chính khiến anh lưu luyến mãi không quên. Sau đó, Công Tôn Lệ nảy sinh tình cảm với nhị sư huynh là Kinh Kha. Do Chiến Quốc loạn lạc nên hai người rời quê hương, nương tựa nhau mà sống. 

Nhưng một lần do bảo vệ Tôn Lệ mà Kinh Kha đã bị trúng độc nặng. Tôn Lệ để đổi lấy thuốc giải đã chấp nhận vào cung để kết hôn với Doanh Chính và trở thành phi tần Lệ Cơ. Nhưng Lệ Cơ lại phát hiện ra rằng cô ấy đang mang thai con của Kinh Kha. Doanh Chính che giấu sự việc cho Lệ Cơ và nói dối rằng đứa trẻ là của mình. Đứa trẻ sinh ra được đặt tên là Thiên Minh và Doanh Chính coi cậu như con của mình khiến Lệ Cơ đã vô cùng cảm động. Đại ca của Lệ Cơ và Hàn Thần vào cung cứu Lệ Cơ nhưng sau khi biết được sự thật thì đã ở lại trong cung làm thị vệ để bảo vệ cô và đứa nhỏ. Lúc này Lệ Cơ đã phát hiện ra mình yêu Doanh Chính từ lúc nào không hay.

Lý Huệ Trân Xinh Đẹp – Pretty Li Hui Zhen

 • Đạo diễn: Triệu Thần Dương
 • Diễn viên: Lý Khuê Nhuế, Thịnh Nhất Luân, Trương Bân Bân, Địch Lệ Nhiệt Ba
 • Thể loại: Tình cảm, hiện đại, lãng mạn
 • Số tập: 46
dich le nhiet ba 9

Nội dung: Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Bạch Hạo Vũ (Thịnh Nhất Luân)sau khi du học từ nước ngoài trở về anh đã đi gặp người yêu thời thơ ấu của mình là Lý Huệ Trân (Địch Lệ Nhiệt Ba). Trước đây, Huệ Trân là một cô gái xinh đẹp với một tương lai đầy hứa hẹn. Nhưng giờ cô chỉ là một nhân vật kiểm kê siêu thị Để không làm Hạo Vũ thất vọng, Huệ Trân đã tìm gặp người bạn thân nhất của mình là Hạ Kiều (Lý Khuê Nhuế) và cầu xin cô ấy giả vờ gặp Bạch Hạo Vũ.

Sau đó, Huệ Trân tìm được công việc mới ở một tạp chí nhưng không thể ngờ rằng Bạch Hạo Vũ chính là sếp của cô. Lúc đầu Hạo Vũ coi thường Huệ Trân vì thấy cô ngốc nghếch. Nhưng theo thời gian, anh dần thấy bóng dáng của quá khứ ở Huệ Trân và bắt đầu nghi ngờ danh tính thực sự của Hạ Kiều và Huệ Trân. Cùng lúc đó, phóng viên Lâm Nhất Mộc (Trương Bân Bân) cũng bắt đầu theo đuổi Lý Huệ Trân một cách rất cuồng nhiệt. Liệu tình cảm của họ sẽ đi về đâu ?

Ma Lạt Biến Hình Kế – Hot Girl

 • Đạo diễn: Viên Hiểu MãnDiễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Mã Khả, Vương Dương, Vương Dục, Thiệu Binh, Giang Minh Dương
 • Thể loại: Hành động, hài hước, lãng mạn, tình cảm
 • Số tập: 37
dich le nhiet ba 8

Nội dung: Bộ phim kể về câu chuyện của Quan Tiểu Địch (Địch Lệ Nhiệt Ba) tình cờ vào làm cho trung tâm đào tạo vệ sĩ. Sau đó cô làm quen với thiếu gia kiêu ngạo Lương Đại Nguy (Mã Khả) và ba cô gái xinh đẹp khác với những kỹ năng độc nhất vô nhị. Dưới sự huấn luyện vô cùng nghiêm khắc, Quan Tiểu Địch và những người bạn của cô đã cố gắng nỗ lực không ngừng. Cuối cùng vượt qua cuộc đánh giá, cô cùng bạn của mình đã trở thành một vệ sĩ thực sự. 

Lục Phiến Môn – Liu Shan Men/ The Door

 • Đạo diễn: Hoàng Tuấn Văn, Lưu Quốc HuyDiễn viên: Đường Dịch, Lâm Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba, Phương Trung Tín, Tôn Diệu Kỳ, Ứng Hạo Minh, Quách Nhuế Khê, Hà Trung Hoa, Hoàng Văn Hào, La Tấn
 • Thể loại: Lịch sử, võ thuật, trinh thám
 • Số tập: 40
dich le nhiet ba 10

Nội dung:.Vào giữa triều đại nhà Minh, vị hoàng đế bị hôn mê, và vấn đề lập hoàng tử đã được bàn tán sôi nổi. Lúc này ​​một vụ án giết người hàng loạt đã xảy ra. Thân Tử Mộc (Hoàng Văn Hào) thuộc Lục Phiến Môn được lệnh xử lý vụ án, nhưng lại làm qua loa cho xong chuyện. Con trai ông là Thân Lực Hoành (Lâm Phong) đã sử dụng tài năng để giải quyết vụ án. 

Nhưng trong quá trình điều tra, anh đã bị cuốn vào một cuộc tranh giành quyền lực lớn hơn, mở đầu cho cuộc chiến tranh giành ngôi vị cao nhất triều đại. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai hiệp nữ Tô Dật Thanh, con gái của Tề Vương. Cô là một người hào sảng, mưu trí song toàn, một lòng bảo vệ Tề Vương và Thân Lực Hoành.

Xem thêm: Những bộ phim ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Hứa Khải

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

MXH Sống Đẹp

Bình luận