Tổng hợp 20 stt chúc mừng năm mới 2021 hay nhất trên facebook

Năm cũ đã sắp qua rồi, bạn có điều gì muốn nhắn nhủ đến chính mình và những người thân yêu không? Tham khảo ngay 20 stt chúc mừng năm mới 2021 hay nhất dưới đây để cùng nhau ghi dấu lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé.

Hoa Nguyễn
09:28 20/01/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Năm cũ đã sắp qua rồi, bạn có điều gì muốn nhắn nhủ đến chính mình và những người thân yêu không? Tham khảo ngay 20 stt chúc mừng năm mới 2021 hay nhất dưới đây để cùng nhau ghi dấu lại những khoảnh khắc tuyệt vời này, tạm biệt một năm 2020 đầy biến động và chào đón năm mới với những hy vọng tràn đầy nhé !

20 stt chúc mừng năm mới 2021 hay nhất gửi đến chính bản thân mình

1. Năm vừa qua, mình không gọi nó là một năm tuyệt vời, cùng không phải là một năm quá tồi tệ. Mà chỉ là một năm trọn vẹn để bản thân có thể hiểu được sự thay đổi của lòng người và cuộc sống. Hy vọng mình của năm sau sẽ rực rỡ hơn. 

2. 12 tháng, 12 chương mới của cuộc đời! Chào năm mới 2021! Xin hãy đối xử dịu dàng với chúng tôi một chú nhé !

3. Một năm mới tươi sáng đã đến. Mong cho mỗi ngày đều trôi qua với nhiệt huyết và thành công! Hãy bắt đầu một năm mới sống và làm việc hết mình để không phải tiếc nuối nhé cô bé!

tong-hop-20-stt-chuc-mung
Hãy gửi cho chính mình những lời chúc thật ý nghĩa nhé

4. Và thế là cuộc phiêu lưu mới lại bắt đầu. Năm mới 2021 thêm bùng nổ, nhiệt huyết nhé tôi ơi. Chúc cả nhà một năm mới an khang, thịnh vượng và bỏ lại sau lưng tất cả những rắc rối khó khăn của năm cũ. 

5. Thêm một năm mới tôi và các bạn cũng đã trưởng thành rồi. Hãy quên đi những nỗi buồn và sẵn sàng chào đón hạnh phúc mới nhé! Mừng năm mới 2021!

6. Một năm mới nữa lại đến, một cơ hội mới để tiếp tục nỗ lực cho những thành công lớn. Tự nhủ với trái tim mình rằng trong năm mới này, mỗi ngày là đều là ngày tốt nhất! Chúc mừng năm mới!

7. Luôn luôn bắt đầu năm mới bằng một trái tim mới mẻ tràn đầy yêu thương. Mừng năm mới hạnh phúc!

8. Tiếng chuông cũ trôi đi, tiếng chuông mới vang lên – tiếng chuông của hạnh phúc! Mừng năm mới 2021!

9. Mỗi năm mình đều quyết tâm tìm thấy chính mình. Chúc mừng năm mới 2021! Chúc mừng năm mới may mắn!

10. Chào năm mới 2021! Hãy quyết tâm làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết sức cho một năm mới thành công nào!

11. Năm cũ đã qua rồi, chờ đợi tôi là một cuộc sống tốt đẹp phía trước. Hãy là một năm mới hạnh phúc với những thành công tuyệt vời hơn năm cũ nhé! Chúc mừng năm mới 2021!

12. Tôi nghĩ mình phải ngủ thật nhiều trong dịp Tết này để có năng lượng thực hiện giấc mơ trong suốt 365 ngày tới. Chúc mừng năm mới 2021!

13. Viết cho năm mới 2021: 365 ngày vui vẻ, bình an, thành công và hạnh phúc. Quên đi tất cả những nỗi buồn và thất bại của năm cũ, chào đón năm mới với nụ cười và niềm vui. Chúc mừng năm mới ! Chúc mừng một khởi đầu mới!

14. Đừng nhìn lại nhé tôi ơi! Hôm nay là một khởi đầu mới cho 365 ngày hạnh phúc. Cùng chào đón một năm mới thật may mắn nào! Mong cho mọi mục tiêu đều được hoàn thành! Mong cho mỗi ngày đều là những ngày hoàn hảo !

tong-hop-20-stt-chuc-mung
Hôm nay là một khởi đầu mới cho 365 ngày hạnh phúc

15. Kỷ niệm năm mới 2021 với rất nhiều pháo hoa tuyệt đẹp và một tương lai bùng nổ! Tận hưởng thời gian với bạn bè và gia đình, luôn giữ nụ cười, đừng để nước mắt tuôn rơi, tìm kiếm niềm vui và từ bỏ nỗi sợ hãi. Chúc mừng năm mới!

16. Không ai có thể quay ngược thời gian để thay đổi những gì đã xảy ra trong quá khứ. Vì vậy, tất cả những gì người ta có thể làm là nỗ lực cho hiện tại để có một tương lai tuyệt vời. Chúc mừng năm mới 2021!

17. Năm mới, hy vọng mới, khát vọng mới, nhưng mong muốn lớn nhất của tôi là niềm vui và hạnh phúc cho bản thân cùng những người xung quanh. Chúc mừng năm mới 2021!

18. Chúc mừng năm mới! Mong cho 12 tháng thành công, 52 tuần ngập tràn tiếng cười, 365 ngày vui vẻ, 525600 phút may mắn và 331536000 giây hạnh phúc!

19. Mong cho một năm mới với túi tiền trĩu nặng và trái tim nhẹ nhõm. May mắn ơi, luôn ở bên tôi nhé! Mừng năm mới hạnh phúc!

20. Năm mới có phải là những ngày hạnh phúc nhất trong năm không nhỉ? Chắc chắn là không rồi, vì mỗi ngày trôi qua đều là một ngày ngập tràn niềm vui! Chúc mừng năm mới!

20 stt chúc mừng năm mới 2021 hài hước, ấn tượng trên facebook

1. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ. Triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

2. Chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.

3. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

tong-hop-20-stt-chuc-mung
Hãy khép lại năm 2020 bằng một câu chúc hay trên facebook nhé

4. Mùa xuân xin chúc Khúc ca an bình. Năm mới phát tài Vạn sự như ý. Già trẻ gái trai Ai ai cũng cười. Nét mặt ngời ngời Phơi phới hạnh phúc

5. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

6. Cung chúc tân xuân: Cầu mong một năm mới 2021 an hòa thịnh vượng. Chồi non đâm tược, cây cỏ xum xuê tươi tốt, vũ trụ hài hoà. Thân chúc mọi người khỏe mạnh, hạnh phúc, tinh thần luôn sáng suốt.

7. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

8. Đêm phải tối, ngày phải sáng, còn cuộc sống của bạn phải luôn may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới!

9. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

10. Quyết tâm trong năm 2021 này của tôi là ngừng đưa ra các quyết tâm. Chúc mừng năm mới.

11. Tuổi trẻ là lúc bạn được phép thức khuya vào đêm giao thừa nên hãy tranh thủ tận hưởng đi nhé. Đến tuổi trung niên, bạn sẽ bắt buộc phải làm điều đó. Chúc mừng năm mới!

12. Trong năm mới 2021 này, mong cho tất cả mọi người có thật nhiều hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng. Đừng quên nhận ra tôi thực sự là người tuyệt vời như thế nào!

13.  Xin mọi người đừng thực hiện bất kỳ quyết tâm nào trong năm mới. Chúng ta đều đã quá hoàn hảo theo cách của riêng mình rồi. Năm mới vui vẻ khỏe mạnh nhé !

tong-hop-20-stt-chuc-mung
Xin mọi người đừng thực hiện bất kỳ quyết tâm nào trong năm mới. Chúng ta đều đã quá hoàn hảo theo cách của riêng mình rồi

14. Một năm chuẩn bị đi qua, hãy quên hết muộn phiền nhé các bạn. Chúc mừng năm mới cả nhà thành công và may mắn hơn năm cũ.

15. Năm mới 2021 lại đến chúc mọi người đón một mùa xuân vui tươi. Phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng mọi điều như ý hạnh phúc ngập tràn.

16. Chúc bạn năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, tràn đầy thành công trong công việc và trong cuộc sống nha mọi người.

17. Năm mới chúc đại gia đình facebook một năm hạnh phúc và thành công nha. Chúc tất cả mọi người sẽ luôn có được niềm vui trọn vẹn.

18. Năm mới đến mình xin chúc các bạn sẽ có một năm thật tuyệt vời, gặp được nhiều may mắn. Chúc các bạn sẽ có nhiều thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Ai có người yêu rồi thì sẽ hạnh phúc bên người yêu, còn ai chưa có thì sẽ tìm được ai đó hợp với mình.

19. Phần thú vị nhất khi thực hiện các mục tiêu trong năm mới là… cùng nhau phá vỡ kế hoạch. Tiếp tục cùng nhau làm những điều ngốc nghếch nhé! Chúc mừng năm mới!

20. Tôi sẽ không còn chúc các bạn thành công hơn nữa vì đối với tôi các bạn đã quá thành công rồi. Hy vọng năm mới này các bạn sẽ có thêm nhiều thành tựu hơn nữa, cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười !

Mùa xuân đánh dấu thời khắc chia tay năm cũ, đón chào năm mới. Năm mới mang theo niềm tin yêu hy vọng của mọi người kỳ vọng vào những điều tốt đẹp hơn, khởi sắc hơn. Những stt chúc mừng năm mới 2021 hay nhất này sẽ như cuốn cẩm nang nhỏ đồng hành cùng bạn đón một năm mới an khang thịnh vượng. Hãy lan tỏa những điều yêu thương và tốt đẹp đến mọi người nhé !

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận