Preview Phố trong làng tập 11 ngày 23/11 trên VTV1 mới nhất

Phố trong làng tập 11 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim trực tiếp trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí.

Hoa Nguyễn
19:20 23/11/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Trong tập phim trước, Mến nói với Nam mình muốn về nhà. Nam đồng ý với một điều kiện: "Tôi cho anh một cơ hội để lựa chọn con đường của mình. Nếu như anh tiếp tục rượu chè gây rối, đặc biệt là đánh vợ con, tôi đảm bảo mình sẽ xử lý đúng pháp luật và không nương tay đâu. Anh có dám hứa không?".

Thế nhưng, mặc dù nói mình sẽ cố gắng, nhưng Mến vẫn ngần ngại không dám hứa.

pho trong lang
pho trong lang

Ở một diễn biến khác, Đông và Hải mang một chiếc xe đạp đến tặng bé Tình, con gái của Mến. Trên đường họ gặp Hoài, cô nàng xông xáo chủ động đề nghị giúp công an chụp ảnh để lan tỏa việc tốt cho mọi người biết.

pho trong lang 2

Trong khi đó, bố Đông đến đơn vị thăm con trai thì thấy phòng nghỉ con trai quá đơn sơ, giường ọp ẹp, ăn uống chỉ toàn mì gói nên ông tỏ thái độ không hài lòng. 

Theo trailer phim Phố trong làng tập 11, từ ngày Đông lập group công an xã, bà con vào theo dõi ngày càng đông. Bức ảnh Đông mang xe tặng bé Tình mà Hoài đăng lên còn nhận được rất nhiều like và comment tương tác.

pho trong lang 3

Nam khen ngợi việc tạo thêm kênh thông tin giúp tuyên truyền vận động cho bà con hiểu biết về pháp luật một cách đơn giản, dễ hiểu nhất. Đúng lúc này Hoàng phát hiện tin tức Tiến, con ông Quyền lại tiếp tục vi phạm.

Trong một diễn biến khác, Nam và Đông đang đứng bên đường thì Hoài phi xe tới báo án: "Khu nhà em vừa mới bị trộm, nhưng mà em túm một thằng khả nghi rồi. Khổ nỗi là bà chủ nhà bà ấy cứ bênh, không cho khám, mí cả là..."

pho trong lang 4

Tuy nhiên Nam không tin và cho rằng Hoài lại đang lấy cớ tiếp cận anh: "Mí cả là cô gặp tôi để báo án. Mí cả là tôi sẽ đi cùng với cô. Mí cả là trên đường đi, cô sẽ bảo là cô nhầm lẫn. Mí cả là có thể sẽ có màn dừng chân để uống cà phê đúng không?"

Đông tủm tỉm cười khi chứng kiến cảnh này, còn Hoài vẫn khăng khăng: "Khổ quá không phải mí cả ấy, em nói thật, không tin thì anh xuống tận nơi để kiểm chứng".

Ở phía nhà của Mến, Tiến rủ Mến đi nhậu vì cho rằng hai anh em đang có chung kẻ thù. Tuy nhiên Mến đã từ chối lời đề nghị của Tiến: "Không nhớ, chú nhầm rồi. Chú đừng nghĩ là chú hiểu anh. Vẫn non và xanh lắm."

pho trong lang 7

Bộ phim Phố trong làng được phát sóng vào lúc 21h tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1, VTV Go, phát lại lúc 21h30 trên VTV Giải trí.

Khán giả có thể theo dõi bộ phim Phố trong làng tập 11 tại đây.

Xem thêm: Preview Phố trong làng tập 10 ngày 22/11 trên VTV 1 mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận