Preview Phố trong làng tập 10 ngày 22/11 trên VTV 1 mới nhất

Phố trong làng tập 10 phát sóng lúc mấy giờ? Chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim trực tiếp trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí.

Hoa Nguyễn
19:42 22/11/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Ở tập phim trước, ông Trung sang gặp ông Quyền tìm cách giúp Mến được ra ngoài. Ông Quyền bênh vực Nam không làm sai luật. Ông Trung nói móc: "À... Bây giờ chú lại đi bênh người ngoài. Hay là chú sợ nó quá nên khom người không dám nói?"

Hoài mang đồ ăn sáng và hoa đến trụ sở công an xã cho Nam, nhưng Nam từ chối và yêu cầu Hoài mang về.

pho trong lang 1

Hoài tức giận: "Hoa cũng đã cắm vào rồi thì làm sao rút ra được ạ? Đồ ăn em bày hết ra rồi, anh còn chê. Thế mà bánh chị Ngọc mang sang anh lại không nói gì, đồ của em thì anh chê là sao?"

Trong diễn biến khác, ông Trung cùng mọi người trong họ Vũ tổ chức buổi họp với sự xuất hiện của Nam để xin bảo lãnh Mến về.

Ông Trung nói với Thương: "Thuyền theo lái, gái theo chồng. Vợ chồng có gì không phải thì đóng cửa bảo nhau. Chị cũng phải tin tưởng vào các bậc bề trên chứ? Mà chị cũng đừng quên lúc chị gặp khó khăn thì thằng Mến và tôi đã đón chị về làm dâu con của họ này".

Theo trailer phim Phố trong làng tập 10, Mến nói với Nam mình muốn về nhà. Nam đồng ý với một điều kiện:

"Tôi cho anh một cơ hội để lựa chọn con đường của mình. Nếu như anh tiếp tục rượu chè gây rối, đặc biệt là đánh vợ con, tôi đảm bảo mình sẽ xử lý đúng pháp luật và không nương tay đâu. Anh có dám hứa không?"

Mến nói mình sẽ cố gắng, nhưng ngần ngại không dám hứa.

pho trong lang 2

Ở một diễn biến khác, Đông và Hải mang một chiếc xe đạp đến tặng bé Tình, con gái của Mến. Trên đường họ gặp Hoài, cô nàng xông xáo chủ động đề nghị giúp công an chụp ảnh để lan tỏa việc tốt cho mọi người biết.

Trong khi đó, bố Đông đến đơn vị thăm con trai thì thấy phòng nghỉ đơn giản, sơ sài, giường đôi ọp ẹp và bữa ăn bằng mì gói thì có thái độ không hài lòng. Chắc khi trở về Đông sẽ phải đau đầu để đối phó với vị khách này đây.

pho trong lang 3

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Phố trong làng tập 10.

Phố trong làng tập 10 phát sóng lúc 21h00 tối thứ ngày 22/11 trên VTV1, VTV Go, phát lại lúc 21h30 trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Khán giả quan tâm có thể theo dõi bộ phim tại đây.

Xem thêm: NSƯT Thanh Quý: "Người đàn bà đẹp" trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn "nặng ký"

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận